namwan สาวสมัยนี้ต้องยอมรับ ซูฮกในความ สวย เก่ง ฉลาด มากๆ ไม่ได้เรียนอย่างเดียวแล้ว ต้องสามารถทำงานหาเงิน หรือทำธุรกิจของตัวเองไปได้ตั้งแต่ตอนเรียนกันเลยทีเดียว เน็ตไอดอลคนนี้เราว่าเป็นตัวอย่างที่ดีของเด็กรุ่นใหม่ให้เดินทางตามได้เลยจะดีมาก เธอชื่อว่า น้องน้ำหวาน น้องคนนี้มีอะไรน่าสนใจ เราหาเรื่องราวมาเล่าให้ฟังแล้วตรงนี้เลย
namwan สาวเก่งคนนี้ เราแนะนำว่าต้องตามวาร์ปให้ดีกดตามเธอบนโลกโซเชียลได้ที่นี่ Facebook : น้ำหวาน ทวีพาณิชย์พันธุ์ , IG : @namwantawee ตามประวัติบอกว่า เกิดวันที่ 14 มิถุนายน 1995 ปัจจุบันอายุประมาณ 28 ปี บ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพ แต่ว่าตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพเหมือนเดิม(แต่ว่ามีบ้านของตัวเองแล้วนะ) การเรียนตามที่หามาบอกว่าจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ (บอกเลยว่าตอนเรียน คนนี้ก็ถูกจัดว่าเป็นดาวเด่นของมหาวิทยาลัยด้วยเหมือนกัน) นิสัยส่วนตัวเป็นสาวรักแมวมาก เรียกว่าทาสแมว ก็ว่าได้ เราจะได้เห็นน้องน้ำหวาน ถ่ายรูปกับแมวตลอด

น้องน้ำหวาน ว่ากันตามตรง ความสวยน่ารัก ก็ถือว่างานดีเหมือนกัน สมกับเป็นเน็ตไอดอล โครงหน้าได้สัดส่วนรูปไข่วงรีสวยงาม หน้าผากเหม่งมาก มีเสน่ห์มาก จนเราคิดดีไม่ได้เลยว่าลานตรงนั้นขนาดไหน คิ้วโค้งขึ้นกำลัง ตาสวยมากขนตางอนเด้งทีเดียว ตาดำดูมีเสน่ห์มาก ดูเป็นสาว working woman ของจริง  จมูกดั้งโด่งสวยมาก ปลายจมูกแหลมขึ้นมากำลังดี ปากก็สวย ริมฝีปากบางสีแดงสด ฟันขาวเรียงตัวกันดี รอยยิ้มกว้างทำให้ดูสดชื่นหุ่นก็จัดว่าเด็ดแบบเต็มสิบมาก รูปร่างสูงโปร่งกำลังดี หน้าอกเราว่าใหญ่มาก ทรงดี สวยน่าสัมผัสมาก หุ่นโคตรดี เอวเว้าเอสอย่างดี  หน้าท้องเนียนกริบ เห็นกล้ามท้องขึ้นมาชัดเจน สะโพกกลมเนียน เด้ง น่าตี ผิวขาวเนียนกำลังดีไม่มีรอยตำหนิ รอยสักก็ไม่มีสักจุดเดียว

ที่บอกว่า น้องน้ำหวาน เป็นตัวอย่างที่ดีของน้องรุ่นใหม่ให้เดินตาม คงเป็นเรื่องที่เก่งรอบด้านทั้งการเรียน การทำงาน และการทำธุรกิจ ว่ากันเรื่องธุรกิจตอนนี้น้องทำหลายอย่าง หนึ่งเป็นการทำฟาร์มแมวสก็อตติชโฟลด์ แมวสายพันธุ์หายากที่การเลี้ยงว่ายาก การทำฟาร์มยิ่งยากขึ้นไปอีกใครอยากได้ลองติดต่อไปได้ของจริงอีกหนึ่งฟาร์ม นอกจากนี้ยังทำธุรกิจเกี่ยวกับความสวยเกี่ยวกับต่อขนตา สักคิ้ว ฝังสีปาก ก็ไปได้ดีอยู่นะ แบรนด์ชื่อว่า Bonnyholic ใครสนใจผ่านไปก็ทดสอบได้

อีกมุมหนึ่งเป็น สาวเน็ตไอดอล คนดังด้วยเหมือนกันทำงานตลอด มีผลงานตลอด ยิ่งถ้ามองเป็นถ่ายแบบก็มีเยอะ ระดับ 18+ แนวเซ็กซี่ให้ได้เห็นกัน แต่ไม่ได้เซ็กซี่ระดับเต็มที่ เป็นแบบเซ็กซี่น่ารัก อย่างภาพนี้เซ็ตดีเลย เป็นชุดใส่เล่นไปข้างนอก เสื้อเกาะอกสีขาว อวดเนินอกอย่างขาวใหญ่ กางเกงยีนส์รัดรูป ขาอวบมากสวยมาก คาแรกเตอร์ก็ดี
เลื่อนฟีดมาตรงนี้ ร้องซี้ดทีเดียว เมื่อ น้องน้ำหวาน ขอเปลี่ยนแนวมาเซ็กซี่กันบ้าง งานชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ต้องมาก ชุดนี้เป็นสีดำแบบทูพีช อวดหุ่นเป๊ะทั้งบนและล่าง ผิวก็สะท้อนแดดอย่างสวย ต่อเนื่องกับชุดว่ายน้ำ น้องน้ำหวานขอเทสต์ชุดใหม่ ทูพีชสีน้ำเงินดำพิมพ์ลาย อวดหุ่นเป๊ะมาก งานโคตรดี หน้าอกที่แทบจะล้นบราออกมา บิกินี่เชือกผูกข้างยิ่งเซ็กซี่ขึ้นไปอีก เธอคนนี้สุดจริง เป็นไอดอลที่เด็กรุ่นใหม่ควรทำตามแบบอย่าง

แจกวาร์ป “น้องน้ำหวาน” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :น้ำหวาน ทวีพาณิชย์พันธุ์
IG :namwantawee    
อัลบั้มของ “น้องน้ำหวาน”


แหล่งที่มา
Facebook :น้ำหวาน ทวีพาณิชย์พันธุ์
Instagram :namwantawee
No posts found.