kejsarin ภาพยนตร์ผู้ใหญ่ผ่านวิดีโอ พัฒนามาเป็น วีซีดี และ ดีวีดี ก่อนจะเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ยุคอินเตอร์เน็ตเหมือนทุกวันนี้ ดาราที่ถือว่าเป็น “ครู” ของใครหลายคนก็คือ น้องแน็ต เกศริน อย่างแน่นอน แม้ว่าจะมีช่วงหนึ่งที่หายไปจากวงการบันเทิงทั้งแบบบนดิน และใต้ดิน ตอนนี้เธอกลับมาแล้ว มาพร้อมกับความสวย แซ่บ เซ็กซี่ที่เหมือนเดิม ใครอยากรู้จักเรื่องราว เรามีมาเล่าให้ฟังกัน
เรื่องนี้แม้แต่คนที่ติดตามก็อาจจะไม่รู้ว่า ชื่อนามสกุลจริงของแน็ตตอนนี้ไม่ใช่ เกศรินแล้วนะ ชื่อนามสกุลเดิม เกศริน ชัยเฉลิมพล แต่ว่าตอนนี้เปลี่ยนเป็น ศุจินันท์ เนสแลนด์ ชื่อเล่นแน็ทตเหมือนเดิม เกิดวันที่ 12 พฤษภาคม 2522 (ไม่น่าเชื่อว่า แน็ต จะมีอายุมากขนาดนั้น ตัวจริงหรือแม้แต่ดูในสื่อก็ยังหน้าอ่อนกว่าอายุจริงพอสมควรทีเดียว) บ้านเกิดมาจากจังหวัดสระบุรี ประเทศไทย
kejsarin เส้นทางบันเทิงการเข้าสู่วงการบันเทิงของแน็ตต้องเล่าก่อนว่า เธอก็เหมือนกับสาวน้อยบ้านนาคนอื่นทั่วไปที่อยากจะเข้าเมืองกรุง หางานทำเพื่อหาทางรอดในชีวิตของตัวเอง ทีนี้การเดินทางของ น้องแน็ต เริ่มต้นขึ้นจากการเป็นเด็กเสิร์ฟก่อน จากนั้นก็มีคนมาแนะนำให้ไปทำงานเป็นตัวประกอบในกองถ่าย แล้วก็ถูกชักชวนให้ไปทำงานถ่ายภาพยนตร์ผู้ใหญ่ในที่สุด การไปถ่ายทำครั้งนั้น แน็ต บอกว่าเป็นการถูกหลอกไปถ่ายทำเนื่องจากมีคนบอกว่าจะทำเพื่อส่งออกนอกประเทศ ไม่ได้ขายในประเทศ ดังนั้นสบายใจได้ ทำให้แน็ต เข้าร่วมการถ่ายทำ นอกจากนั้นยังได้ถ่ายทำหนัง อีโรติค เกรดบี อีกหลายเรื่อง(อันนี้มีวางขายในไทยด้วย) ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง โมรา , เธอชื่อแอน , เจ้าพ่ออ่างทองคำ ถือว่าเป็นช่วงที่ผลงานใต้ดินของแน็ตเยอะ มีชื่อเสียง มีผลงานอย่างต่อเนื่องพอสมควรทีเดียว
เรื่องราวของแน็ตมาพีคตรงที่มีการบุกจับทลายกลุ่มก้อนที่ผลิตหนังใต้ดินเหล่านี้ รวมถึงหนังผู้ใหญ่ที่แน็ตเล่นไว้ด้วย ปรากฏว่ามีการปล่อยออกมาว่าผลงานที่จะถูกส่งขายออกนอก กลับขายอยู่ในประเทศไทย ทำให้แน็ตกลายเป็นเป้าของการถูกจับกุมจนกลายเป็นข่าวดังขึ้นมาในช่วงข้ามคืน แม้จะมีกระแสออกมาทั้งบวก และลบ ปฏิเสธไม่ได้ว่าเหตุการณ์นั้นได้ทำให้ชื่อของแน็ต เกศรินกลายเป็นหัวข้อในการตามหาผลงานการแสดงมาติดตามกันเยอะมาก รวมถึงแผ่นที่น้องเล่นก็มีขายตามตลาดมืด ร้านแผ่นหนังที่ต้องไปเอาหลังร้าน เยอะมากจริง จนทำให้แน็ตมีชื่อเสียง ต่อยอดไปสู่ความสำเร็จได้อีกหลายอย่างทั้งการโชว์ตัว การเขียนหนังสือ รวมถึงได้มีการถ่ายภาพแบบโฟโต้บุ๊คลับเฉพาะที่ขายดีอีกต่างหาก ก่อนจะหายไปจากวงการพักใหญ่จากเรื่องครอบครัว ทำเอาหนุ่มๆ บ่นเสียดายกันไป
หลังจากหลายไปได้หลายปี แน็ต ก็กลับเข้ามาในวงการอีกครั้ง ในรูปลักษณ์สาวใหญ่ ที่ยังสวยเหมือนเดิมทุกประการ แม้ว่าหน้าตาจะเปลี่ยนไปตามช่วงวัย แต่หุ่น เสน่ห์ ยังอยู่ครบ การกลับมาคราวนี้ประเด็นที่ทำให้เธอดังกลับมา คงเป็นการออกมาวิจารณ์การทำงานของหน่วยงานหนึ่งที่บุกจับกุมน้องที่ทำผลงานลงแพลตฟอร์ม โอนลี่แฟน รวมถึงได้ออกรายการวิจารณ์ถึงโอนลี่แฟน แบบทุกแง่มุม จนกลายเป็นชื่อที่คนกลับมาพูดถึงกันอีกครั้ง ไม่เพียงเท่านั้น แน็ตยังได้กลับมาออกรายการตอบปัญหาเกี่ยวเพศศึกษา และ ทำรายการออกกำลังกายอีกด้วย (เพราะว่าตอนนี้เธอกลายเป็นยูทูปเบอร์สายออกกำลังกาย สาวคนไหนอยากหุ่นดีเหมือนแน็ต ลองไปตามกันได้)

แจกวาร์ป “น้องแน็ต” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่
IG :nat_officialaccount Tw :NattKejsarin Olf :iamnatkejsarin Youtube :Sujinun2888    
อัลบั้มของ “น้องแน็ต เกศริน”


แหล่งที่มา
Instagram :nat_officialaccount
Twitter : NattKejsarin
OnlyFans :iamnatkejsarin
Youtube :Sujinun2888
No posts found.