chompunutt สาวสวยเซ็กซี่ระดับเน็ตไอดอลของจริง เราว่าต้องมีการขึ้นเวทีประกวดแล้วได้รับรางวัลหรืออย่างน้อยก็เข้ารอบลึกสักหน่อย เพื่อให้มีนามสกุลต่อท้าย เท่านั้นแหละถึงจะว่าเซ็กซี่แบบของจริง น้องบลู ชมพูนุช คนนี้เราบอกเลยว่าของจริงอีกคนหนึ่ง ยิ่งตอนไว้ผมสั้นด้วยนะอย่างชอบเลยใคร

chompunutt สาวผมสั้นเป็นพิเศษ คนนี้ไม่ควรพลาดเลย ความเซ็กซี่อันนี้ของจริงมาก สมราคามีนามสกุลเซ็กซี่ต่อท้าย ใครอยากติดตามไปได้ที่ IG : blue_chompunut , Facebook : Chompunut Kodcharin เรื่องราวส่วนตัวเท่าที่ข้อมูลพอหาได้บอกว่า บ้านเกิดมาจากกรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพเป็นหลัก เกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน การเรียนระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนปัญญาภิวัฒน์บริหารธุรกิจ ระดับมหาวิทยาลัยศึกษาที่สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (หายากนะเน็ตไอดอลที่เรียนสายนี้)
ขอรีวิวน้องบลูกันหน่อย เดิมทีตอนน้องแจ้งเกิดเป็นสาวผมสั้น แต่ว่าตอนนี้เป็นสาวผมยาวที่เราว่าเซ็กซี่กว่านะ โครงหน้ารูปวงรีสวยงามได้รูป ได้ทรงมาอย่างดี หน้าผากที่โหนกนูนเนียนเกลี้ยงกำลังดีทีเดียว คิ้วเข้มโค้งขึ้นเล็กน้อย ดวงตาอันนี้ทีเด็ดเลย ดวงตากลมโตมาก ตาดำดวงใหญ่ที่สื่อสารอารมณ์ออกมาได้ดีทีเดียว มองแล้วเหมือนตกหลุมเสน่ห์เข้าอย่างจัง จมูกดั้งโด่งสวยงามมาก ปลายจมูกเชิดขึ้นอย่างดี ปากกว้างกำลังพอดี ริมฝีปากอวบหนาทำให้ปากน่ามองน่าสัมผัสมาก

หุ่นกันบ้าง สมกับเป็นนางแบบ หุ่นดีแบบสิบเต็มสิบไม่ต้องหักอะไรเลย สูงโปร่งสวยงาม รูปร่างบางกรอบกำลังดี หน้าอกถือว่าขนาดไม่ได้ใหญ่มากเท่าไร หุ่นเอวเว้าเข้ามาเป็นหุ่นนาฬิกาทรายอย่างดี
สาวบลู คนนี้ ความเก่งอีกหนึ่งอย่างที่เราชอบมาก คงเป็นเรื่องการเอาความชอบของตัวเอง มาสร้างเป็นธุรกิจได้ น้องบลูคนนี้ เธอมีความชอบแมว เลี้ยงแมว รักแมว จนสถาปนาตัวเองเป็นทาสแมวอีกคนหนึ่ง จากนั้นก็เอาความเป็นทาสแมวตรงนี้มาทำธุรกิจ เปิดฟาร์มแมวขาย ในชื่อว่า Birthday’s Cattery : British Shorthair ขายแมวพันธุ์บริติชช็อตแอร์สี ซิลเวอร์ บอกเลยว่าแมวพันธุ์นี้เลี้ยงยาก หายากมาก ไม่สนใจจริงทำไม่ได้นะ นอกจากนั้นก็ยังทำงานเป็นนางแบบอิสระที่มีผลงานเยอะทั้งถ่ายแบบ เดินแบบ และออกงานโชว์ตัว งานอีเวนต์เพียบ
ขอแวะเล่าเรื่องราวของ น้องบลู สักนิดหนึ่ง น้องบลูคนนี้แจ้งเกิดจากการขึ้นเวทีประกวดสาวเซ็กซี่ชื่อดังอย่าง playboy Thailand 2020 ใครที่เคยติดตามเวทีนี้จะรู้เลยว่า ไม่สวย เซ็กซี่จริง ไม่รอดไปถึงรอบสุดท้ายได้ น้องไปได้ไกลถึงรอบ 20 คนสุดท้าย ก่อนจะตกรอบไป พอลงจากเวทีก็มีผลงานต่อเนื่องมาเรื่อยจนถึงปัจจุบันอีกหนึ่งความสามารถของน้องบลูที่หลายคนไม่รู้ คือ น้องเป็นนักสตรีมเกมด้วยนะ เกมหลักที่น้องสตรีมก็คือ ROX ได้ข่าวว่าเล่นมานาน มีฝีมือ และปั้นตัวละครไปได้ไกลพอสมควรอยู่เหมือนกัน ใครที่เล่นเกมนี้น่าจะเคยเห็นผลงานการสตรีมมาบ้างแล้ว ใครยังไม่เคยดูก็หาโอกาสติดตามได้จากวาร์ปที่ให้ไปใครอยากติดตามภาพผลงานของน้องบลู ไปติดตามได้ในไอจี เราว่างานดีอยู่นะ มีภาพงานหลายแบบที่ไปเที่ยว ทำงาน และทุกอย่างรวมไว้ด้วยกัน อย่างภาพนี้ที่น้องไปเที่ยวทะเล แน่นอนว่างานชุดว่ายน้ำทูพีชต้องมา แล้วน้องก็ไม่ทำให้ผิดหวังด้วยทูพีชสีดำ สุดเซ็กซี่ บวกกับท่าโพสต์ระดับนางแบบนั่นอีกทำให้มันดูเซ็กซี่อย่างมากใครอยากดูต่อตามได้ในวาร์ป

แจกวาร์ป “น้องบลู ชมพูนุช” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Chompunut Kodcharin
IG :Blue_chompunut     
อัลบั้มของ “น้องบลู ชมพูนุช”


แหล่งที่มา
Facebook : Chompunut Kodcharin
Instagram :Blue_chompunut
No posts found.