Wanwisaa เห็นธุรกิจหลายตัวที่สืบทอดมาจากพ่อแม่ หรือปู่ย่าตายาย ได้ส่งต่อมาถึงรุ่นลูกหลานกันบ้าง ซึ่งหลายคนทำได้ดีมาก พัฒนาธุรกิจที่บ้านให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น อย่างธุรกิจลูกชิ้นปิ้งที่เราจะมาแนะนำวันนี้ ตอนนี้กำลังจะเปลี่ยนผ่านมายังรุ่นใหม่ที่ชื่อว่า น้องเบย์  Wanwisa Sriprathet  บอกเลยว่าทั้งสวย และเก่ง นำพาธุรกิจที่บ้านไปได้รอดแน่นอน
Wanwisaa เจ้าของธุรกิจคนนี้ไม่ธรรมดาสวยด้วย  (บอกเลยว่าหน้าตากับอายุจริงสวนทางกันมาก ไม่แปลกที่หลายคนไม่เชื่อว่าอายุเท่านี้จริง) บ้านเกิดมาจากจังหวัดเพชรบูรณ์ แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาทำงานที่พิษณุโลกเรียบร้อย การเรียนลงข้อมูลไว้ว่าเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม คณะนิเทศศาสตร์น้องเบย์ คนนี้เราบอกเลยว่า น่ารักมาก น่าจะเป็นแม่ค้าลูกชิ้นปิ้งที่น่ารักที่สุดในโลก โครงหน้าเป็นทรงรูปไข่ได้สัดส่วนกำลังดี หน้าผากก็เกลี้ยงเนียนกำลังดี คิ้วบางได้รูปโค้งนิดหนึ่ง ดวงตาสองชั้นขนตางอนเด้งมาก ตาดำมีความทะเล้น ร่าเริงซ่อนอยู่ในนั้น จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไร ดูเป็นของแท้แม่ให้มาอย่างดี ปากกว้างมากริมฝีปากบางสีแดงระเรื่อน่ามองน่ากัดเป็นที่สุดหุ่นกันบ้างเราว่าหุ่นของน้องเบย์ เป็นนางแบบได้สบาย สูงโปร่ง รูปร่างหนาพอประมาณ (รูปร่างเหมือนคนเล่นกีฬาประจำ)ตามด้วยหน้าอกขนาดใหญ่มาก ยิ่งอยู่กับน้องที่ตัวโครงใหญ่ยิ่งทรงดี ใหญ่ น่าสัมผัสเข้าไปอีก หน้าท้องแทบไม่เห็นไขมันส่วนเกิน เอวเว้าเข้าเป็นทรงเอสอย่างดี สะโพกก็กลมเนียน น่าตีสักที ผิวขาวเนียนตามสไตล์สาวเหนือ
ตอนนี้ผลงานที่จับต้องได้มากสุด เป็นการเตรียมสืบทอดธุรกิจของที่บ้านก็คือ ลูกชิ้นปิ้งป้าแขกตลาดใต้ บอกเลยว่านี่คือร้านดังของพิษณุโลกเค้าเลย ไปแล้วต้องได้กินไม่งั้นเหมือนไปไม่ถึงตอนนี้น้องกำลังเข้ามารับช่วงต่อ พร้อมกับปรับปรุงพัฒนาแบรนด์ลูกชิ้นเจ้านี้ให้ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ทันสมัยมากขึ้น รวมถึง น้องเบย์ จะทำหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์นี้เองด้วย แฟนคลับคนไหนผ่านไปแถวตลาดใต้ พิษณุโลก แนะนำว่าควรหาโอกาสไปลอง
แต่อีกด้านหนึ่งน้องก็ทำคอนเทนต์ระดับ 18+ ลงในช่องทางต่างๆ มากมาย อย่าง Tiktok ยอดฟอลประมาณ 47k ถือว่าไม่ธรรมดานะ ไม่แปลกที่จะทำให้ยอดวิวของแต่ละคลิป การันตีแตะหลัก 10k ได้ บางคลิปยาวไปถึงหลัก 100k ขึ้นไปก็มี คลิปคอนเทนต์ที่ทำก็จะมาแนวตลก แนวเซ็กซี่ตามกระแสนิยมของ Tiktok ในเวลานั้น อย่างคลิปนี้ ยอดวิวโหดมากไปแตะ 323k เป็นคลิปที่น้องเบย์ออกมาบ่นเกี่ยวกับวิธีการเลิกแอลกอฮอล์ บอกตามตรงว่าทั้งฮา ทั้งตลก แถมยังได้เห็นความเซ็กซี่อีกต่างหาก อีกคลิปที่น้องมาบ่นอีกแล้ว แม่บอกว่าให้มีลูกได้แล้ว คำถามก็คือสามียังไม่มี อย่างฮา คลิปนี้ น้องทำหน้าตลกได้ดีทีเดียว อันนี้ก็ดีคลิปสั้นมาด้วยเดรสสีเขียวเข้ม ผมสีทอง หมวกสีฟ้า บอกตามตรงว่าไม่ได้ดูเลยว่าคลิปนี้ทำอะไร มองแต่หุ่นที่โคตรจะเซ็กซี่ขั้นสุดมาก ใครอยากดูต่อไปได้ที่ วาร์ป เลยนะ หรือจะส่องในไอจีก็งานดีอีกเหมือนกัน เป็นภาพที่ลงแบบ vlog ไปนั่นไปนี่ตามประสาสาวสวย

แจกวาร์ป “น้องเบย์ Wanwisa Sriprathet” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Wanwisa Sriprathet TikTok :@wanwisa.sri
 
อัลบั้มของ “น้องเบย์ Wanwisa Sriprathet”


แหล่งที่มา
Facebook :Wanwisa Sriprathet
TikTok : @wanwisa.sri
No posts found.