bew สาวขาว อึ๋ม เซ็กซี่ หุ่นสะบึม บิว หรือ บิวตี้ สาวเซ็กซี่ที่รับรีวิวของทุกอย่าง เขาคนนี้มีชื่อจริงว่า ปริสา อนันต์คุนาพร ชื่อเล่นชื่อบิว หรือ น้องบิวตี้ เกิดวันที่ 8 ตุลาคม เป็นสาวสวยจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยราชภัฏ คณะวิทยาการจัดการ สาขาการจัดการทั่วไป เธอทำงานราชการ
อยู่กรมการขนส่งทหารบกและทำงานค้าขายทั้งเปิดร้านขายไอติมเก็ดหิมะ ขายขนมต่างๆ ทางออนไลน์ เช่น ถั่วกรอบแก้ว ถั่วแมคคาเดเมียอบ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ คุกกี้ลาวาไส้เยิ้ม และรับรีวิวสินค้าลงในโซเชียลอีกด้วย เธอคนนี้เป็นคุณแม่ลูก 1 มีลูกสาวชื่อบีน่า เกิดวันที่ 5 มีนาคม 2558 ปัจจุบันลูกสาวของเธอก็อายุ 8 ขวบแล้ว ดูจากประวัติมาถือว่าเธอเป็นคนสู้งานมากจริงๆ ทำงานหลากหลายมุ่งเก็บหอมรอมริบเงินไปเรื่อยๆ

bew ไปกันคร่าวๆ แล้ว เรามาเปิดดูโซเชียลมีเดีย มาส่องช่องทางของเธอกันดีกว่า
Facebook ของบิว ใช้ชื่อว่า Parisa Anunkunaporn เป็นชื่อจริงและนามสกุลภาษาอังกฤษของเธอ มีผู้ติดตามกว่า 100,000 คน ใน Facebook ของเธอส่วนใหญ่ก็จะลงชีวิตส่วนตัวของเธอ อัพเดทสเตตัส และโพสต์รูปลูกสาว รวมถึงลงรูปเซ็กซี่ โชว์อึ๋ม ขยี้ใจ ด้วยความที่ขาวแน่ทุกส่วนโดยเฉพาะส่วนบนของเธอ ทำให้เธอได้รับยอดไลค์ตั้งแต่ 100 ต้นๆ ไปจนถึงพันไลค์ เธอรับรีวิวสินค้าทุกประเภท รวมไปถึงรับงานไลฟ์สด และออกงานต่างๆ

ทางด้าน TikTok เธอก็มีบัญชี ใช้ชื่อบัญชีว่า bew.parisa บัญชีนี้เป็นบัญชีหลักของเธอ มีผู้ติดตามถึง 10,000 กว่าคน คลิปที่เธอได้รับยอดวิวยอดขมมากที่สุดเป็นคลิปที่เธอใส่ชุดพริตตี้สีขาวกระโปรงสีน้ำเงิน รองเท้าบูทยาวสีขาวสุดเซ็กซี่ถ่ายเต้นยั่วๆ ท่าเต้นน่ารัก เน้นๆ กับเพื่อนของเธอในชุดเดียวกัน ถือว่าเป็นสาวเซ็กซี่ 2 คน ความเซ็กซี่ขี้เล่นก็คูณสองเข้าไปอีก ทำให้ได้รับยอดวิวถึง 4 หมื่น 4 พัน 900 กว่าวิว ยอดไลค์ถึง 7,520 ไลค์กันเลยทีเดียว ออกมาแปบเดียวคลิปไม่ถึงนาที ถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ใน TikTok จองเธอลงคลิปเซ็กซี่โชว์ซาลาเปาหน้าอกขาวๆ อึ๋มๆ อันสะบึมของเธอ และมีงานรีวิวสินค้า ขายถั่วกรอบแก้วที่เธอเป็นคนทำและขายเอง รวมถึงเล่นคลิปเต้นน่ารักๆ และคลิปวีดีโอลิปซิ้ง และถ่ายเล่นกับลูกของเธอ คลิปส่วนใหญ่ของเธอได้รับยอดวิวหลักพันต้นๆ ไปจนถึงสี่พันไปถึงเจ็ดพัน แบะบางคลิปพุ่งสูงไปถึง หนึ่งหมื่น สองหมื่น ไปถึงมาที่สุด สี่หมื่นวิวกันเลยทีเดียว ถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับสาวบิวคนนี้
ใน TikTok ของเธอยังมีอีกบัญชีหนึ่งที่เธอได้เปิดเอาไว้ ใช้ชื่อว่า น้องบิวตี้ ขยี้ใจ (@kunaolp) ถือว่าเป็นบัญชีเปิดใหม่ที่ปังสุดๆ มียอดผู้ติดตามสูงถึง 26,300 กว่าคน และมีคลิปที่ได้ยอดวิวสูงสุด ถึง 1 ล้านวิว ถึงจะลงคลิปน้อย เพียงแค่ 7 คลิป แต่คลิปส่วนใหญ่ของเธอก็มีฐานยอดวิวแตะ หมื่นวิวทั้งนั้น บางคลิปพุ่งไปถึง 7 แสนวิว และคลิปไฮไลต์ 1 ล้านวิว แต่เธอก็ยังให้บัญชีแรกที่เธอสร้างเป็นบัญชีหลักของเธอ

เธอยังมี Instagram อีกด้วย โดยใช้ชื่อ Instagram ว่า bewtyprs มีผู้ติดตามถึง 3,700 กว่าคน เธอเผยว่าเธอไม่ค่อยได้เล่น Instagram มากนักแต่ถึงอย่างไรเธอก็ยังลงงานรีวิวสินค้าของเธอเอาไว้ในนี้ ถือว่าลูกค้าที่จ้างเธอนี่ได้คุ้มไปเลยจริงๆ จ้าง 1 ลงให้ ถึง 3 ช่องทางด้วยกัน ทั้ง Facebook, Instagram และ TikTokถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆสำหรับสาวบิว สาวที่ทั้งน่ารัก สวย เซ็กซี่ ตลก ทำงานหลายหลายทั้งงานรีวิวสินค้าทุกอย่าง งานขายของขายขนม ขายออนไลน์ก็ได้ เต้นก็ดี พร้อมเสมอได้ทุกงาน

แจกวาร์ป “น้องบิวตี้” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  IG :bewtyprs TikTok :@bew.parisa

อัลบั้มของ “น้องบิวตี้”


แหล่งที่มา
instagram : bewtyprs
TikTok : @bew.parisa
No posts found.