tuktanang สาวสวยใสหน้าหวานธรรมชาติน่ารัก ที่หุ่นไม่น่ารักกับใจเอาซะเลย เราจะเห็นเธอได้บ่อยๆ ใน YouTube ช่อง Moto Story Thailand เป็นช่องเกี่ยวกับการรีวิวรถบิ๊กไบค์สวยๆ รุ่นใหม่ๆ พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้สึกการใช้รถ กับเจ้าของตัวจริง ผู้ที่ใช้รถจริงๆ พูดถึงข้อดีข้อเสียของรถที่ใช้ รวมถึงแชร์เรื่องราวการเดินทาง ช่องนี้เปิดมาตั้งแต่ปี 2559 โดยน้องตุ๊กตาได้เข้าไปอยู่ในคลิปของช่องนี้เป็นครั้งแรกเมื่อ ปี 2560 น้องตุ๊กตามารีวิวรถมอเตอร์ไซค์เบนนาลี่ TNT300S ซึ่งถือเป็นครั้งแรกเลยที่เราได้เจอน้องตุ๊กตา จากในคลิปทำให้รูปว่าเธอนั้นทำงานเป็นนางแบบ หุ่นของเธอนั้นเป๊ะมาก ไปเปิดดูคอมเมนต์คลิปนี้ ได้รับการตอบรับดีมากมีแต่คนชมว่าสวยทั้งคนทั้งรถ มองแต่น้องตุ๊กตาไม่ได้มองรถเลย ถือเป็นการเปิดตัวที่ดีมากๆ และภายหลังจากคลิปนั้น เจ้าของช่องก็ได้รับเสียงถามหาน้องตุ๊กตา อยากให้มาอยู่คลิปอีก ถือว่ามีแต่คนหลงเสน่ห์น้องตุ๊กตากันไปเป็นแถว

tuktanang เธอเกิดวันที่ 1 พฤศจิกายน 2535 ซึ่งปัจจุบันนี้เธออายุได้ 30 ปีแล้ว เธอเรียนจบปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง บ้านเกิดของเธออยู่ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ เธอนั้นชอบรถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์เป็นอย่างมาก นับว่าเป็นไบค์เกอร์สาวสุดเซ็กซี่ ทั้งเธอก็ยังได้มีโอกาสไปเป็นพิธีกรในงาน Motor Expo 2022 และยังคงโผล่หน้าแวะเวียนกันมาให้เห็น โชว์ความน่ารักเซ็กซี่ขยี้ใจมาให้คุณผู้ชมเห็นกันอยู่บ่อยๆ อีกทั้งเธอยังเป็นคนขี้เล่นอีกด้วย อยู่กับใครก็มีแต่เสียงหัวเราะ ใครเห็นใครอยู่ด้วยเป็นต้องเอ็นดูเธอ นอกจากจะสวยเซ็กซี่แล้วยังน่าเอ็นดูอีกด้วย

เรามาส่องโซเชียลของ น้องตุ๊กตา กันดีกว่า เธอเล่นทั้ง TikTok Facebook และ Instagramมาเริ่มกันที่ TikTok กันเลย TikTok ของเธอชื่อ tuktanangfasp มียอดคนติดตามถึง 2 แสน 6 หมื่น 1 พันกว่าคน ถือว่าเยอะมากๆ เลยทีเดียว แต่ละคลิปของเธอที่เธอลงนั้นมียอดวิว 1หมื่น ++ ไปจนถึงแสนวิวทั้งนั้น โดยคลิปที่มียอดวิวมากที่สุด มียอดเลยวิวถึง 2.2 ล้านวิว และมียอดไลค์สูงถึง 2แสนไลค์ เป็นคลิปที่เธอนั้นทำท่าแกล้งไปปล่อยยางรถสปอร์ตหรูสีแดงฤทธิ์ ของพี่ที่รู้จัก แสดงถึงความแสบ จนใครๆ ก็เรียกเธอว่าเจ้าแม่ปล่อยลม ทั้งรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ เรียกได้เลยว่าน้องตุ๊กตาคนนี้เก็บมาหมดแล้วจริงๆ ส่วนคลิปอื่นๆ ก็จะเป็นคลิปไลฟสไตล์ของเธอ ไปเที่ยว กินข้าว ขี่มอเตอร์ไซค์ ร้องเพลง เต้น คอนเทนต์ตลกๆ และงานขายแซ่บขายความเซ็กซี่ก็มี คืนกำไรให้กับผู้ติดตามสุดๆ ด้วยความที่เป็นธรรมชาติของเธอ น่ารักตลกขี้เล่นเซ็กซี่แบบเหมือนไม่พยายาม ทำให้ใครๆ ก็ต่างบอกว่าดูเธอได้ทั้งวัน เพลินไม่มีเบื่อเลย ทำเอาหนุ่มๆ หลายๆ คนติดใจในน้องตุ๊กตานางฟ้าคนนี้

ทางด้าน Facebook ของเธอ ใช้ชื่อว่า Tukta Nangfa SP เช่นเดียวกันกับชื่อ TikTok มียอดผู้ติดตาม 59,000 คน ในนี้เธอลงชีวิตส่วนตัวของเธอ อัปเดตเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับเธอ และสิ่งที่เธอคิด โดยมีไฮไลต์เป็นรูปโชว์อึ๋มของเธอ โดย มีทั้งขายสวย ขายน่ารัก และขายเซ็กซี่ เธอนั้นมีใบหน้าที่คมสวยขึ้นกล้องมากๆ เลย และหุ่นของเธอก็เป๊ะปังน่าดึงดูดสายตาสุดๆ ด้วยความที่เธอเป็นนางแบบ บางโพสต์ของเธอก็สุดจะสยิว เซ็กซี่มากจริงๆ บางทีมาเป็นรูปเธอในชุดวันพีซลูกมากสายบางๆ โชว์เรือนร่างของเธอแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยในส่วนของ Instagram ของเธอนั้น ใช้ชื่อว่า tuktanangfasp เช่นเดียวกัน มีผู้ติดตาม 13,000 คน ลงรูปไลฟ์สไตล์ โชว์ความเซ็กซี่ขี้เล่นและความโก๊ะๆ ของเธอ

แจกวาร์ป “น้อง tuktanang” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  FB :Tukta Nangfa SP IG :tuktanangfasp TikTok :@tuktanangfasp Youtube :MotoStoryThailand

อัลบั้มของ “น้อง tuktanang”


แหล่งที่มา
Facebook :Tukta Nangfa
instagram : tuktanangfasp
TikTok :@tuktanangfasp
Youtube :MotoStoryThailand
No posts found.