เปิดประวัติ  นางสาวธัญญาอินทร์ สะท้านอาจ ชื่อเล่น น้องแกมพลอย เกิดเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2538 ปัจจุบันมีอายุราวๆ ประมาณ 28 ปี ปัจจุบันอาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร น้องแกมพลอยเธอคนนี้เป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่หลายๆ คนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี น้องแกมพลอยเธอเป็นสาวสวยที่มีทั้งหน้าตาและหุ่นดีมาเป็นทุนเดิมอยู่แล้วเธอเป็นสาวเอวบางร่างบาง แต่ถึงตัวเธอจะทั้งร่างบางและร่างเล็กมากขนาดไหนแต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าหน้าอกหน้าใจของเธอนั้นใหญ่สะบึ้มจนทุกคนต้องทึ่งกันเป็นแน่แถมตัวเธอนั้นยังมาพร้อมกับความแซ่บร้อนแรงชนิดที่ว่าพริกทั้งสวนก็ยังสู้เธอคนนี้ไม่ได้ ซึ่งในปัจจุบันน้องแกมพลอยคนนี้เธอก็ได้มีผลงานใหม่ๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันอย่างมากอย่างมากมาย รับรองว่าแฟนๆ ไม่มีเบื่อแน่นอนไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ หรือการรับงานพริตตี้ MC หรือแม้กระทั่งงานที่เรียกสามารถเรียกเสียงฮือฮาหรือเสียงตอบรับจากเหล่าแฟนๆ ได้อย่างกระหึ่มทั้งในโลกโซเชียลและโลกภายนอกเลยก็คืองาน พริตตี้ มอเตอร์โชว์ นั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าตัวเธอนั้นถือว่าเป็นตัวท็อปของในทุกวงการเลยก็ว่าได้ เพราะความเซ็กซี่ของตัวเธอคนนี้ได้เกินลิมิตกว่าคนอื่นๆ เป็นอย่างมาก น้องแกมพลอย นั้นชอบเผยออกมา ทำเอาหนุ่มๆ ทั้งหลายต้องให้ใจกันไปไม่น้อยเลยและ ไม่ว่า

น้องแกมพลอย จะมีงานโชว์หรือออกงานตามสถานที่ไหนน้องแกมพลอยก็มักจะมีเหล่าแฟนคลับหนุ่มๆ มาตอบรับและสนับสนุนเธอกันอย่างมากมาย เรียกได้ว่าน้องแกมพลอยนี่เป็นขวัญใจของเหล่าแฟนๆ กันจริงๆ เพราะความแซ่บและเซ็กซี่ของน้องแกมพลอยทั้งนั้นที่ทำให้เหล่าแฟนๆ หลงรักเธอกันมากขนาดนี้แถมนอกจากความเซ็กซี่ของเธอแล้วเธอยังเป็นคนที่มากความสามารถอย่างมากไม่แปลกเลยที่ตัวเธอนั้นจะเหมาะสมกับตำแหน่ง

พริตตี้ตัวท็อป ที่สามารถทำให้หนุ่มๆ หันมาให้ความสนใจเธอกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในโซเชียลส่วนตัวของ น้องแกมพลอย นั้นก็มักจะมีบรรดาเหล่าแฟนคลับและผู้ติดตามที่หลงใหลคลั่งไคล้ในตัวเธอกันทั้งหมดรวมสูงกว่า ครึ่งล้าน คนเลยทีเดียว และนอกจากนี้แล้วทางเราก็มีได้ยินมาอีกแว่วๆ  อีกด้วยว่าสาวสวยอย่างน้อง แกมพลอย เธอนั้นกำลังที่จะได้ก้าวขาเข้าสู่วงการ ดีเจ อีกด้วย บอกเลยว่าว่าที่

ดีเจแกมพลอย คนใหม่คนสวยคนนี้ทั้งสวย ทั้งแซ่บ แถมยังมากความสามารถ รับรองเลยว่าในอนาคตน้องแกมพลอยจะต้องโด่งดังแบบไม่จบไม่สิ้นจนสามารถที่อาจจะมีผลงานใหม่ๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอีกเยอะแยะมากมายแน่นอน  และถ้าหากว่าหนุ่มๆ หรือเหล่าแฟนๆ คนไหนที่อยากจะเข้าไปติดตามและซัพพอร์ตผลงานต่างๆ ของน้องแกมพลอย ธัญญาอินทร์ คนนี้กันอย่างใกล้ชิดก็สามารถเข้าไปกด Follow เธอได้ตามช่องทางต่อไปนี้ Facebook : Gam Ploy (แกมพลอย) FB Fanpage : DJ Gamploy Instagram : gramploy , dj_gamploy  Tiktok : แกม พลอย

ผลงานและการทำงานในปัจจุบันผลงานและการทำงานในปัจจุบันของน้องแกมพลอยส่วนใหญ่ตัวเธอนั้นจะเน้นการรับงานพริตตี้ตามงานมอเตอร์โชว์ต่างๆ หรือเป็น MC นั่นเองและมักจะมีภาพจากการถ่ายแบบสุดแซ่บเซ็กซี่มาให้เหล่าแฟนๆ ได้รับชมกันอีกด้วย

แจกวาร์ป “น้องแกมพลอย” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  fb :DJ Gamploy ig :Dj_gamploy tiktok :@Djgamploy onlyfans :gramploy


อัลบั้มของ “น้องแกมพลอย”
No posts found.