ใครชอบสาวสวยสไตล์แบบดุหน่อย เราว่าคนนี้เด็ดอยู่นะ น้องแพรว คือชื่อของเธอ สาวตัวเล็กเซ็กซี่ ถือว่าน่ารักมาก แถมดูดุจนเราอยากจะปราบพยศเธอคนนี้อีกด้วย แต่ก่อนจะไปปราบพยศ เราก็ต้องตามหาวาร์ปกันก่อน ใครอยากได้วาร์ป ก็ตามมาทางนี้ได้เลย
ข้อมูลส่วนตัวและวาร์ป

ใครอยากได้วาร์ป เพื่อติดตามสาวคนนี้ เราแนะนำว่ากดต่อตรงนี้ได้เลย Twitter : Praew Phatcharin , Tiktok : praewphatcharin , Onlyfans:Praew Phatcharin เรื่องส่วนตัวหากยึดจากที่ลงไว้ในทวิตเตอร์ น้องบอกว่าเป็นคนที่ไม่ชอบการโกหก เป็นคนชอบการกินอาหารอย่างมาก

รีวิว

ขอรีวิวน้องแพรว คนนี้กันหน่อย ด้วยสไตล์สาวเด็กดื้อ ดูซน และดูจะพยศ ทำให้ใครหลายคนชอบคาแรกเตอร์แบบนี้ โครงหน้าทีสวยได้รูป เป็นรูปไข่คางแหลมกำลังดี หน้าผากที่เนียนกริบ โหนกนูนขึ้นเล็กน้อย คิ้วบาง ตาไม่โตเท่าไร แต่ว่าขนตางอนทีเดียว ตาดำดูมีเสน่ห์ ดูมีความร้าย ดูเหมือนเหยี่ยวที่พร้อมจะขย้ำเหยื่อได้ทุกเมื่อ จมูกดั้งโด่งสวย ดั้งขึ้นรูปชัดเจน ปลายจมูกไม่ใหญ่มากนัก ปากเล็กริมฝีปากอวบหนามากสีแดงสดเหมือนจะดัดฟันให้ด้วย

หุ่นกันบ้าง เป็นเซ็กซี่สาวตัวเล็กแบบเผ็ด ตัวเล็ก โครงร่างเล็ก แต่ว่าหน้าอกนี่สิของดีมาก ใหญ่เกินตัวจนล้นทีเดียว(แล้วของจริง ของแท้ ของดีด้วยนะ) กะด้วยสายตาต้องประมาณคัพซี เป็นอย่างน้อย ยิ่งตัวเล็ก ยิ่งบีบให้ดูใหญ่มากขึ้นไปอีก หุ่นเอวเอส เว้าเข้ามาสวย หน้าท้องเนียนกริบ เจาะสะดือให้เซ็กซี่อีกต่างหาก

ผลงาน

เท่าที่ไปตามมา ผลงานเซ็กซี่ของน้องตอนนี้ก็ต้องเป็นโอนลี่แฟนที่ต้องรีบเข้าไปติดตามกัน เหมือนน้องจะเลิกทำโอนลีแฟนแล้ว ยังไงก็เข้าไปเพื่อสนับสนุนน้องกันหน่อย เผื่อน้องแพรวจะเปลี่ยนใจทำผลงานคอนเทนต์ระดับ 20+ ลงในโอนลี่แฟนต่อไป

ส่วนสายฟรีทั้งหลายไม่ต้องเสียใจ เราแนะนำว่ากดติดตามน้องในทวิตเตอร์ได้เลย น้องลงผลงานระดับ 18+ ให้เราได้สยิวเหมือนกันอย่างคลิปนี้ดูแล้วขำพร้อมกับเซ็กซี่ไปพร้อมกัน เมื่อน้องแพรว ไปเล่นสระน้ำแห่งหนึ่งก็เลยทำคอนเทนต์มาฝากกันด้วยการใส่ชุดว่ายน้ำทูพีชลายเสือ ไม่เท่านั้นก็เต้นตามเพลงดังใน Tiktok ท่าเต้นที่พลิ้วมาก ไม่เท่านั้นมันยังยั่วยวนมากทีเดียว ยิ่งถ้าเขย่าก้น เห็นแล้วหมั่นเขี้ยวอยากเอามือไปตีก้นสักที

อันนี้ก็ดีเหมือนกัน เป็นคลิปคอนเทนต์เช็คตัวเองหน้ากระจกก่อนออกจากห้อง ด้วยชุดเดรสสั้นสีม่วง เอาตามตรงเรานี่เช็คน้องตั้งแต่หัวจรดเท้าเหมือนกัน ยิ่งชุดเดรสที่รัดหุ่นจนแน่นทีเดียว บอกเลยว่างานดีอีกคนหนึ่งเหมือนกัน

ไม่เพียงแค่นั้น มีงานถ่ายแบบเสียวๆ ระดับ 18+ ให้เราได้ติดตามกันด้วย อย่างภาพนี้ก็เซ็กซี่มากเหมือนกัน ภาพไม่มีอะไรมาก ท่อนบนน้องแต่ด้วยเสื้อในแบบครึ่งตัว ผ้าลายลูกไม้ซีทรูสีขาว มาคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น อันนี้คือดีของจริง หน้าอกที่ล้นมาจนแทบจะทะลักทำให้เรามองเป็นอย่างอื่นไม่ได้จริง

ถ่ายเล่นเซ็ตนี้ก็งานดีอีกเหมือนกัน เป็นชุดน่าจะเตรียมออกงานตอนกลางคืน เกาะอกสีดำที่ดูเล็กไปเลย เนินอกที่แทบจะดันขึ้นมาจนหลุด หน้าท้องเนียนกับเจาะสะดือให้ดูเซ็กซี่มากขึ้น กางเกงยีนส์ขาสั้นทำให้เห็นความอวบอัดของหน้าขา สมกับเป็นเด็กดื้อของใครหลายคนทีเดียว

แจกวาร์ป “น้องแพรว” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Twitter :PhatcharinPraew

อัลบั้มของ “น้องแพรว”

No posts found.