ใครที่ชอบแนวสาวตัวเล็กน่ารัก ดัดฟันสักหน่อย คนนี้มาต้องถูกใจอย่างแน่นอน น้องชื่อว่า แอปเปิ้ลบลู เธอคนนี้งานดีมากใครยังไม่ได้ติดตามน้องบนโลกออนไลน์ ไม่ต้องเป็นห่วง เราเตรียมวาร์ปมาให้เพื่อนๆ ได้ติดตามกันแล้ว รับประกันได้ว่า คนนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

วาร์ปพร้อมกับข้อมูลส่วนตัว

ก่อนอื่นตามธรรมเนียมของเราต้องเริ่มต้นกันที่วาร์ปก่อน ใครอยากได้วาร์ปตามมาทางนี้ได้เลย Facebook : Chanidapha Appleblue  , IG : appleblue , Onlyfans : @appleblue , Tiktok : appleblue11 หากดูข้อมูลที่น้องลงเอาไว้บอกว่าชื่อนามสกุลจริง ชนิดาภา ชีพอุดม ชื่อเล่น แอปเปิ้ล เกิดวันที่ 11 ตุลาคม ตอนนี้มาอาศัยอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นหลัก ทำงานเป็นผู้ช่วยแพทย์ งานอดิเรกยามว่าง เล่นเกมส์ และทำอาหาร

รีวิว

ขอรีวิวน้องแอปเปิ้ลบลู สักหน่อย น้องคนนี้เราชอบลุคสาวแว่นมากที่สุด โครงหน้าทรงรูปไข่ที่คางแหลมไล่ลงมาพอดี มันเป็นของดีมาก หน้าผากที่เนียนกริบสวย คิ้วบางสวยได้รูป ตาสองชั้นขนตางอนหนา ตาดำดูมีความทะเล้น ตลก สนุกในตัวเองพอตัว จมูกเหมือนไม่ได้ทำอะไรเพิ่มเลย แม้ว่าจะไม่ได้โด่งมากแต่ก็ไม่ได้แย่ ปากสวยใช้ได้ ขนาดปากไม่กว้างเท่าไร แต่ริมฝีปากอวบหนาใช้ได้

หุ่นกันบ้างน้องแอปเปิ้ลบลู สมกับเป็นหุ่นนางแบบ รูปร่างสูงตามมาตรฐานสาวไทย มีความบางกรอบในตัวเองพอดี หน้าอกถือว่าใหญ่ใช้ได้เลยเหมือนกัน หน้าท้องเนียนกริบ แทบไม่เห็นส่วนเกิน สะโพกก็กลมสวย ผายออกกำลังดี ยิ่งตอนเต้น ท่าควงเอวอาจจะไม่พลิ้วมาก แต่สะโพกก็ยั่วยวนใช้ได้อยู่นะเป็นเล่นไป

ผลงาน

ตามไปดูผลงานกันก่อน บอกเลยว่าสาวคนนี้เด็ดจริง แนะนำว่าเข้าไปช่วยกันสนับสนุนน้องบนโอนลี่แฟนจะดีกว่า น้องตั้งราคาไว้ที่ 15 เหรียญ ต่อเดือน ราคานี้เราว่าไม่แพงเลย ถือว่าถูกมาก เพราะว่าความสวย หุ่นดี ของน้องจัดว่าครบ ไม่เท่านั้นคอนเทนต์ของน้องในโอนลีแฟนก็ถือว่าคุ้มค่าต่อการเสียเงินเข้าไปชม ราคาว่ากันตามตรงถูกกว่าตัวท็อปของวงการเซ็กซี่ครีเอเตอร์หลายคนเสียอีกนะ ขอสปอยสักคอนเทนต์หนึ่ง น้องเปิดเรื่องมาก็พูดคุยทักทายกันก่อน พอได้ทีก็เริ่มช่วยตัวเองจากการถอดเสื้อผ้า แล้วก็เริ่มเกี่ยว เหนี่ยวตัวเองเบาไปแรง ตามด้วยการยัดของช่วยลงไป ตอนแรกก็ยัดธรรมดา แต่ว่าเริ่มแรงขึ้นจนเสียงครางน้ำแตกถึงสวรรค์ฟินกันไป ยอมรับเลยว่างานดีมากจริง ใครไม่ฟิน เราฟินนะ

แต่ถ้าใครยังไม่พร้อม ก็กดติดตามน้องได้แบบสายฟรี ที่ Tiktok ก็งานดีอยู่ ยอดฟอลอยู่ที่ 76.8k ถือว่าไม่น้อย เข้าไปส่องก็จะเป็นคลิปที่เอาภาพนิ่งตอนถ่ายไว้มารวบรวมเป็นภาพเคลื่อนไหว เหมือนมัดรวมกันมา แต่เราชอบคอนเทนต์ออกกำลังกายของน้องมาก การนั่งยกดัมเบลท่าแนบลำตัวสารภาพตามตรงไม่ได้มองที่ดัมเบลเลย มองหน้าอกน้องตลอด มันขยับไปมาน่ามองกว่าเยอะ อีกคอนเทนต์ที่ทำออกมาดีมากใน Tiktok เป็นคอนเทนต์กำลังจะขึ้นจากน้ำ เหมือนน้องไปถ่ายแบบริมสระแห่งหนึ่งแล้วก็ทำชาเลนจ์ตอนขึ้นจากน้ำ บอกเลยว่าเด็ดมาก ทำให้เห็นว่าหน้าอก หุ่น ของน้องแอปเปิ้ลบลู อันนี้ของจริง ของดี นอกจากนี้ก็จะเป็นคอนเทนต์ตามกระแส Tiktok ทั้งสายฮา สายตลก และอื่นๆ น้องแอปเปิ้ลบลู ก็เก็บมาเล่นหมด แต่ด้วยความน่ารักบอกเลยว่า ยอดวิวแต่ละคลิป เกิน 10k ลองไปดูต่อกันได้นะ

แจกวาร์ป “น้องแอปเปิ้ลบลู ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Chanidapha AppleBlue Cheep-udom instagram :appleblu3 twitter :Appleblue1111 tiktok :@appleblue11

อัลบั้มของ “น้องแอปเปิ้ลบลู ”

No posts found.