ยุคนี้สาวลูกครึ่งยังเป็นที่นิยมอยู่เหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นสาวลูกครึ่งฝรั่ง หรือ ลูกครึ่งทางเอเชีย ก็สามารถเป็นเน็ตไอดอลได้เหมือนกัน ใครชอบฝั่งยุโรป เรามีน้องเน็ตไอดอลมาแนะนำกัน เธอมีชื่อว่า น้องแองจี้ Thiyada บอกเลยว่านี่เป็นลูกครึ่งฝรั่งที่น่าจับตามองมาก อยากได้วาร์ปเข้าไปตามเราจัดหามาให้

วาร์ป

ใครอยากติดตามสาวลูกครึ่งไทย เบลเยียม คนนี้กันบ้างยกมือขึ้นไม่ต้องห่วง เราเตรียมวาร์ปพร้อมเช็คมาให้เรียบร้อยว่าของจริงไม่ผิด Facebook:Thiyada Vander Meulen , IG:thiyada_angie , Tiktok:thiyadaangie2546 เท่าที่ไปส่องไปตามมาสักพัก แอบเสียใจน้องลงข้อมูลเกี่ยวกับตัวเองน้อยไปหน่อย ลงไว้เพียงแค่ว่าตอนนี้พักอาศัยและทำงานอยู่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีเป็นหลัก การเรียนลงข้อมูลไว้ว่าเคยศึกษาที่โรงเรียนธิดาแม่พระ

รีวิว

น้องแองจี้คนนี้เธอมีจุดเด่นเรื่องของเชื้อชาติที่เป็นสาวลูกครึ่งไทย เบลเยียม ของจริงมากหน้าตาเด่น แปลกออกไปจากสาวไทยคนอื่นแบบชัดเจน โครงหน้าใหญ่สวย หน้าผากก็เนียนกริบกำลังดี คิ้วบางไป ดวงตาสองชั้นตาโตมาก ขนตาก็งอนเด้งดีจนเห็นชัดเจน จมูกใหญ่มากแบบไม่ต้องเสริมก็สวยเลย ปลายจมูกบานออกเป็นทรงชมพู่แบบพิมพ์นิยมของแท้ธรรมชาติ ปากกว้างมากริมฝีปากบางสีแดงอมส้มสวยงาม เวลายิ้มดูดีทีเดียว

หุ่นกันบ้าง แม้ว่าเป็นสาวลูกครึ่งแต่รูปร่างเธอเล็กไปหน่อย ไม่ค่อยสูงเท่าไร หน้าอกนี่สิได้ของฝรั่งมาเต็ม ไซส์ใหญ่เกินต้านมาก กะด้วยสายตาต้องคัพอี เป็นอย่างน้อยเลย ผิวขาวเนียนไปทั้งตัว รอยสักมีบ้างเล็กน้อย

ผลงาน

สำหรับผลงานเท่าที่ไปไล่ดูในฟีดส่วนใหญ่น้องรับงานรีวิวสินค้าและโฆษณาเว็บด้วย (แต่น้องไม่รับงานพนัน สายเทาทั้งหลายด้วย) นอกจากนั้นก็รับหมด กดเข้าไปดูใน Tiktok เป็นยอดฟอลแล้วตกใจเลย มากถึง 1.3M หายากมากนะที่จะมียอดติดตามได้ขนาดนั้น ไม่แปลกที่น้องจะมีงานรีวิวสินค้าเข้ามาตลอด เข้าไปดูยอดวิวการันตีที่ 50K เป็นอย่างน้อย หากคลิปไหนแมสหน่อยสามารถก้าวไปแตะหลัก 100-300k ยอดวิวได้เลย อย่างคลิปนี้ คอนเทนต์ยอดฮิตกับเต้นเพลงในกระแส น้องแองจี้มาด้วยเสื้อสายดำตัวเล็กแบบครึ่งตัวรัดรูปจนเป๊ะมาก ตามมาด้วยกางเกงขาสั้นสีดำอวดหุ่นเป๊ะเวอร์ ตอนแรกก็เต้นธรรมดาไม่มีอะไร แต่สักพักน้องเล่นท่ายากด้วยการควงเอว หมุนได้พลิ้วมาก ไม่แปลกที่จะทำให้คนดูซ้ำได้ไม่เบื่อสเต็ปควงเอวคือสุดจริง ไม่เท่านั้นบางคลิปน้องแองจี้ก้าวไปถึงหลัก 1M ยอดวิว อย่างคลิปนี้ก็ทำยอดวิวไปได้ถึง 1.6m เอาเรื่องทีเดียว คลิปเปิดมาด้วยน้องกำลังเดินเล่นอยู่หน้าบ้านจากนั้นก็เข้ามาพร้อมกับจังหวะเพลง แล้วก็เริ่มท่าไม้ตายของน้องเค้าด้วยการหมุนควงเอวที่ทำได้ทั้งเขย่า ควง หมุน ร่อน งานดีมาก เห็นแล้วคิดเองว่าเอวไม่หลุดเหรอคนอะไรเอวพลิ้วขนาดนั้น

ส่วนใน Facebook จะเป็นภาพนิ่งถ่ายแบบทั้งถ่ายเล่น และถ่ายแบบงานเอาจริงจัง ด้วยความขาวทำให้น้องออกมาสวยแทบทุกชุดล่าสุดในธีมตรุษจีนเสื้อสีแดงแบบเปิดไหล่ ขาวเนียนมากสีแดงตัดกับผิวขาวคือดี กระโปรงสั้นสีดำ แม้ว่าจะไม่ได้โชว์อะไรมาก แต่การเน้นรัดรูปเป๊ะก็ทำให้เราเห็นหุ่นจนเซ็กซี่ได้ เซ็ตนี้ก็ดีเหมือนกับเป็นวันลองชุดเสื้อผ้าของน้องแองจี้เค้า เสื้อกล้ามสีดำครึ่งตัว ตัดกับกระโปรงยาวแบบผ่าข้างสูงขึ้นมาจนเห็นโคนขาขาวเนียนของจริงมาก อันนี้ดีดูสวย หรู แพง เซ็กซี่แบบหรูหราจริง

แจกวาร์ป “น้องแองจี้” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Thiyada Vander Meulen instagram :thiyada_angie tiktok :@thiyadaangie2546

อัลบั้มของ “น้องแองจี้”

No posts found.