สาวสวยน่ารักมีชื่อเสียงคนนี้บอกเลยว่า ไม่ควรพลาดอย่างมาก ตอนนี้น้องกำลังพัฒนาตัวเองจากการเป็นเน็ตไอดอลขึ้นมาเป็นนางงาม กำลังจะเข้าสู่รอบสุดท้ายด้วย น้องมีชื่อว่า น้องอ๋อมแอ๋ม ณัฐกนก ความสวยเราบอกเลยว่ารอบสุดท้ายในเวทีประกวดมิสแกรนด์น้องมีลุ้นกับเค้าด้วยเหมือนกัน จะสวยขนาดไหน ตามวาร์ปไปดูต่อได้เลย

ข้อมูลส่วนตัวและวาร์ป

ทีนี้ใครอยากรู้ว่าจะสวยแค่ไหน เราแนะนำว่าต้องกดตามวาร์ปไปเลยเพื่อให้ดูว่าดีงามมาก เราปักหมุดแจกวาร์ปไว้ที่ Facebook:ณัฐกนก สิทธิรัตน์ (Aomam) IG:aomam.a0mam ข้อมูลส่วนตัวน้องลงข้อมูลไว้ว่า ภูมิลำเนามาจากกรุงเทพ ตอนนี้ย้ายแล้วมาอยู่ที่ปทุมธานี เพื่อทำให้เรื่องการทำงานง่ายขึ้น น้องต้องออกอีเวนต์และฝึกฝนตัวเองเพื่อขึ้นเวทีประกวดนางงามด้วยไปอยู่ตรงนั้นจะง่ายกว่า การเรียนข้อมูลลงไว้ว่าระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเคยศึกษาที่ Sbac นนทบุรี แล้วก็เรียนที่โรงเรียนไตรราชวิทยา จากนั้นไปศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยข้อมูลบอกว่าเคยศึกษาที่ Siam Business Administration College เรียนต่อแล้วก็ย้ายไปเรียนที่มหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาสตร์ ซึ่งเหมาะกับน้องมากในเวลานี้

รีวิว

น้องอ๋อมแอ๋ม ณัฐกนก เราว่าตอนนี้ความสวยของน้องกำลังพีคทีเดียว พร้อมกับการฟิตตัวเองในการจะประกวดมิสแกรนด์รอบสุดท้ายด้วยยิ่งเฉิดฉายเข้าไปอีก โครงหน้ารูปไข่ที่ได้สัดส่วนกำลังพอดีมาก หน้าผากที่โค้งรับกับศีรษะอย่างดี จนมาจรดที่คางแหลมสวย คิ้วเข้มมาก ดวงตากลมโตมาก ตาสีดำเต็มไปด้วยออร่าของความมั่นใจในตัวเองเต็มสิบไม่หักเลย เป็นแววตาที่ดูคมมาก

หุ่นกันบ้างขึ้นชื่อว่าเป็นนางงาม หุ่นต้องดีจริง แล้วก็ดีจริง สูงโปร่งสวยงาม รูปร่างบางกำลังดี หน้าอกถือว่าใหญ่กลมสวย เข้ารูปอย่างดีทีเดียว หุ่นไม่ต้องถาม เอว สะโพก หน้าท้อง แทบไม่เห็นส่วนเกินแม้แต่นิดเดียว ผิวสีน้ำผึ้งแบบเนียนกริบคือดีสุดอีกคนหนึ่งที่เห็นมา

ผลงาน

กว่าจะมาตอนนี้ได้ น้องอ๋อมแอ๋ม ณัฐกนก ก็ต้องวิ่งตามหาโอกาสให้กับตัวเองเหมือนกัน ตอนแรกน้องวิ่งขึ้นประกวดเวทีต่างๆ เพื่อหาโอกาส สำเร็จบ้าง ไม่สำเร็จบ้าง ก่อนจะมาสำเร็จเป็นเรื่องเป็นราวก็คือ เวที Pretty Thailand 2018 เวทีนี้สามารถผ่านเข้ารอบไปได้ไกลถึง 10 คนสุดท้าย แม้ว่าจะตกรอบนี้แต่ก็ยังได้แสงแฟลช จุดโฟกัสมากพอสมควร อีกหนึ่งเวทีที่ทำให้น้องแจ้งเกิดได้มากสุดน่าจะเป็นการขึ้นเวทีใหญ่อย่าง FHM Girl next door 2015 รายการนี้น้องมีประสบการณ์มากขึ้นแต่ก็ยังดีไม่พอ ทำได้ดีที่สุดเพียงแค่รอบ 10 คนสุดท้าย ก็ต้องยอมรับว่าไม่เสียเปล่า เพราะว่าลงเวทีมาน้องก็มีผลงานตามมาตลอด บวกกับค่ายประกวดเองก็ผลักดันด้วย น้องเลยทั้งถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ถ่ายเซ็กซี่ พริตตี้ งานออกบูธเยอะมาก อย่างงานนี้ น้องได้ทำหน้าที่เป็น ring girl รอบเวทีของการแข่งขันมวยรายการหนึ่ง ความสวยของน้องทำเอาคนแทบไม่ได้สนใจมวยกันเลยทีเดียว เอาแต่ถามว่า คนนี้ใคร กันรอบสนาม ก่อนจะมีคนเปิดวาร์ปให้น้องดังขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง

ผลงานล่าสุดของน้องเวลานี้ น่าสนใจมาก น้องเป็นเน็ตไอดอลสาวเซ็กซี่ไม่กี่คนที่เลือกเดินทางมาสายนางงาม แล้วทำได้ดีด้วยนะ ตอนนี้น้องได้ผ่านการคัดเลือกผ่านการเป็นมิสแกรนด์พังงาด้วย กำลังเตรียมตัวขึ้นเวทีมิสแกรนด์รอบสุดท้ายของปี 2023 ใครที่เคยติดตามน้องมาก่อน แนะนำว่า ต้องเตรียมตัวเชียร์น้องในการประกวดมิสแกรนด์ในรอบสุดท้าย

แจกวาร์ป “น้องอ๋อมแอ๋ม” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :ณัฐกนก สิทธิรัตน์ instagram :aomam.a0mam

อัลบั้มของ “น้องอ๋อมแอ๋ม”

No posts found.