สาวหมวย ไม่ว่าจะเป็นใครก็ยังมีเสน่ห์อยู่เหมือนเดิม ใครก็ชอบสาวหมวยเซ็กซี่ หมวยแซ่บ ยิ่งโคตรจะเซ็กซี่เลย ใครที่อยากได้สาวหมวยแบบของแท้ ไม่ได้ทำอะไรเพิ่ม ไม่ได้แต่งมาก สวยแบบธรรมชาติเดิมแท้ ก็ต้องมาคนนี้ น้องหมวย Muaythika น้องหมวยคนนี้ไม่ควรพลาดจริง งานโคตรดี

วาร์ป

เราเล่าเพิ่มนิดหนึ่ง น้องหมวย Muaythika เธอมาด้วยสไตล์สาวหมวยเนิร์ด ใส่แว่น มองภายนอกอาจจะเหมือนไม่มีอะไร แต่ถ้าใครได้ติดตามผลงานร้องซี้ดอู้ยกันเลย มันเด็ดมาก ลองตามไปดูผลงานกันเองได้ที่ Tiktok:moodmuay, Twitter:Moodmua.y , Bigo Live ID:MuayThika IG:muay_thikaa ผลงานดีๆ ทั้งนั้น แอบเสียดายโอนลี่แฟนน้องหมวยเดิมทีทำด้วย แต่ขอลบไปก่อน เพื่อจะลาวงการนี้ หวังว่าพอน้องจัดการเรื่องเรียนเรียบร้อยจะกลับมาเปิดอีกครั้ง เชื่อว่าแฟนคลับรออยู่แน่นอน

รีวิว

น้องหมวย Muaythika คนนี้ใครชอบคนสวยแบบมีคาแรกเตอร์จัด ไม่เหมือนใคร เราว่าคนนี้คือใช่ โครงหน้าที่ค่อนข้างยาว ผอมแก้มตอบ หน้าผากตามมาตรฐานธรรมดา คิ้วค่อนข้างบางโค้งขึ้นเล็กน้อย ดวงตาสองชั้น ตากลมโตมีเสน่ห์ในตัวเองพอสมควร บางทีมักจะใส่แว่นกรอบโตได้ความเนิร์ดไปอกี จมูกดั้งโด่งพอดีธรรมชาติไม่ได้ทำมาเพิ่ม ปากเซ็กซี่มาก ปากไม่ได้กว้างเท่าไร ริมฝีปากอวบอิ่มมาก ดูน่ากัดทีเดียว มีดัดฟันให้ได้เห็นด้วย

หุ่นกันบ้าง โคตรเด็ดมาก รูปร่างสูงโปร่งกำลังดี แต่ว่าหน้าอกนี่สิเห็นแล้วต้องกลืนน้ำลาย หน้าอกไซซ์ใหญ่มาก กะด้วยสายตาต้องประมาณคัพดี ทรงดีของแท้ ไม่ย้วย ไม่คล้อยอะไรเลย หน้าท้องที่เนียนกริบแบบไม่มีไขมันสักนิดเดียว เอวก็เว้าเข้ามาจับพอดีมือ สะโพกก็ดีใหญ่อวบน่าตี ผิวเนียนออกเป็นสีเหลืองมีรอยสักบ้าง

ผลงาน

ตอนนี้งานของน้องไม่ได้ลงที่โอนลี่แฟนแล้ว แต่เราก็ยังสามารถติดตามผลงานของ น้องหมวย Muaythika ได้จากทวิตเตอร์ น้องเปิดแอคล็อคแบบพิเศษจริง ไม่ได้เปิดบ่อย และรับน้อยมากแต่ละรอบต้องติดตามน้องในทวิตเตอร์ให้ดี พอได้จังหวะก็เข้าไปเลย ไม่งั้นก็คงยาก เราส่องTiktok ก่อน ตรงนี้ยอดฟอล 211k ก็ไม่ธรรมดาอยู่นะ เหมือนน้องจะทำ Tiktok แบบทั่วไปมากกว่า อย่างบางคลิปไม่มีอะไรเลย เสื้อผ้าก็ใส่ปกติแต่ความเซ็กซี่เต็มสิบมาก คลิปนี้โคตรดีมาก มาด้วยเสื้อนอนไม่ได้นอนสีขาวลายลูกไม้ธรรมดา ถอดแว่นออก ทีเด็ดอยู่ที่ช็อตแรกตอนมวยผมขึ้นไป โคตรเซ็กซี่ของจริง คลิปนี้ก็ดี น้องมาด้วยเสื้อเปิดหลังงานดี แล้วก็เต้นเพลงยอดฮิตของ Tiktok สเต็ปเต้นก็ได้อยู่นะ เอวได้ ทรงได้ งานดีมาก ดูเพลินได้แบบไม่มีเบื่อ

ข้ามไปดูในไอจีบ้าง ตรงนี้อาจจะไม่ได้เซ็กซี่มากเท่าไร เหมือนทำเป็นคลังภาพส่วนตัวของ น้องหมวย Muaythika มากกว่า แต่ความเซ็กซี่ให้เต็มสิบอีกเหมือนเดิม บางภาพงานดีมาก อย่างเซ็ตนี้ที่น้องหมวยมาในธีมชุดว่ายน้ำทูพีชสีดำ บราที่เราว่าใหญ่แล้วนะ เจอหน้าอกของน้องหมวยไซส์ขนาดใหญ่เข้าไปล้นทีเดียว เอวก็ดี สะโพกก็ดีด้วยเหมือนกัน อันนี้ก็งานดีถ่ายภาพด้วยสไตล์ฟิล์มธรรมดา เสื้อกล้ามสีดำตัวใหญ่ ทีเด็ดเป็นหน้าอกที่ล้นข้างออกมาแถมยังไม่ได้ใส่บราด้านในอีกด้วย ทำให้เราเห็นว่าหน้าอกคู่นี้ของจริง ภาพที่ไม่ได้แต่ง น้องหมวยก็ไม่ได้แต่งหน้า ทุกอย่างดูรีล ดูดิบ สวยแบบธรรมชาติ ดูเซอร์ดีอันนี้ชอบ ใครอยากดูมากกว่านี้ตามไปส่องต่อในวาร์ป

แจกวาร์ป “น้องหมวย” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ instagram :muay_thikaa twitter :Moodmuay onlyfans :moodmuayy tiktok :@moodmuay

อัลบั้มของ “น้องหมวย”

No posts found.