เปิดวาร์ปบุคคลที่มีชื่อเสียงของเราวันนี้ ใครชอบสาวเน็ตไอดอลแบบตัวเล็ก ทรงดี ไฟหน้าใหญ่ ไฟท้ายจัดเต็ม เราว่าน้องคนนี้ถูกใจแน่นอน ชื่อของเธอก็คือ น้องสปาย ใครที่ยังไม่รู้จัก เราขอแนะนำเลยว่า ให้รีบตามมากดติดตามโดยด่วน รับรองว่าไม่ผิดหวัง เราหาวาร์ปมาแนะนำให้แล้วตามนี้

ข้อมูลส่วนตัวพร้อมวาร์ป

ใครที่อยากได้วาร์ป เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราขอปักหมุดแจกก่อนเลยกดติดตามน้องบนโลกโซเชียลได้ที่ Facebook : Wanvisa Yodprasart , IG : spyjub , IG : jubjubb.shop , Tiktok : spywanvisa ตามข้อมูลบอกว่า ชื่อนามสกุลจริง วันวิสาข์ ยอดประสาท บ้านเกิดมาจากกรุงเทพ การเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เคยศึกษาที่โรงเรียนพระตำหนักสวนกุหลาบ ระดับมหาวิทยาลัยเคยศึกษาที่มหาลัยสยาม และ โรงเรียนเทคโนโลยีสยาม (ช่างกลสยาม)

รีวิว

น้องสปาย คนนี้เราว่างานโคตรดี โคตรแรร์มาก โครงหน้าน้องสวยนะ เป็นโครงหน้ารูปวงรีกำลังดี หน้าผากก็โหนกนูนขึ้นมาเป็นเหม่งเสน่ห์น่ามองมาก คิ้วโค้งขึ้นกำลังสวย บางพอได้ ดวงตาค่อนข้างเล็กหรี่ไปหน่อย จมูกดั้งโด่งมาก ปากก็กว้างริมฝีปากอวบอิ่มแล้วก็แดง มันคือจุดเด่นเวลายิ้ม

หุ่นกันบ้างคนนี้ให้สิบ เต็มสิบไม่ต้องหักให้เสียเวลา แม้ว่าจะมาแนวสาวตัวเล็ก แต่ของดีจริง หน้าอกที่ใหญ่มาก กะด้วยสายตาต้องมีคัพเอฟเป็นอย่างน้อย ยิ่งทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นมาอีก ทรงดีของแท้ด้วยนะ หน้าท้องเนียนกริบไม่มีไขมัน เอวก็เว้าเข้ามาพอดี สะโพกก็ใหญ่ตามสัดส่วน ผิวได้ความขาวเนียน รอยสักไม่มี

ผลงาน

ตามผลงานน้องบอกว่า ทำงานเป็นสาวรับรีวิวสินค้าตามที่ได้รับมอบหมายมา แล้วก็ทำงานเป็นนางแบบอิสระที่หากใครต้องการจะใช้บริการก็เรียกได้ รวมถึงรับถ่ายแบบเสื้อผ้าอีกด้วย หุ่นน้องดีเป๊ะเวอร์ขนาดนี้ไม่แปลกที่จะมีคนอยากให้ถ่ายรูปเสื้อผ้าบ่อยๆ

ผลงานออนไลน์ น้องทำเป็นครีเอตดิจิทัลด้วย ที่กำลังพีคได้ดีน่าจะเป็น Tiktok มีคนเข้ามาติดตามน้องเยอะมากถึง 776k ถือว่าไม่ธรรมดาสำหรับยอดฟอล ส่งผลให้ยอดวิวพุ่งทะลุด้วยเหมือนกัน การันตียอดวิวต้องมีอย่างน้อย10k ขึ้นไป ยิ่งคลิปคอนเทนต์ไหนมาแนวเซ็กซี่บอกเลยว่าอย่างน้อยต้องมี 50-100k ต่อยอดวิว แต่บางคลิปก็เงียบ (อาจจะต้องไปวางแผนกันมาใหม่เพื่อให้ยอดวิวแต่ละคลิปดีกว่านี้) ทีนี้เท่าที่ดูคอนเทนต์ใน Tiktok ก็จะเป็นคอนเทนต์เกี่ยวกับตัวน้องอย่างเดียวอย่างอันล่าสุดตอนรับวันแห่งความรักด้วยการใส่เดรสสีแดง มาพร้อมกับกุหลาบแดงช่อใหญ่ สวยเซ็กซี่ทีเดียว คอนเทนต์อันนี้ก็ดี เมื่อน้องยืนเล่นอยู่หน้ารถ พร้อมกับทำท่าว่าเกิดแผ่นดินไหว ทำให้หน้าอกของน้องกระเพื่อมหนักมาก แล้วมันกระเพื่อมทีหนึ่งเรานี้แทบจะตั้งขึ้นมาทันทีเหมือนกัน (ของโคตรดีอ่ะคลิปนี้) ทีนี้มาดูคลิปนี้บ้าง ต้องบอกว่างานดีอีกแล้วเมื่อน้องขอรีวิวสินค้าแบบจัดเต็มด้วยการอาบน้ำในอ่างฟองสบู่มาเต็ม ทีเด็ดคงเป็นการแสดงให้เห็นครีมอาบน้ำว่ามันดีแค่ไหนด้วยการลูบไล้ไปตามร่างกายกับชุดว่ายน้ำสีชมพู งานโคตรดีอ่ะ เวลากล้องซูมไปแบบเน้นๆ เรานี้มองแต่จุดเดียวเลย

ส่วนในไอจี ก็จะเป็นเหมือนกับคลังภาพของน้องเวลาไปเที่ยวมากกว่า จะได้เห็นน้องลงภาพงานส่วนตัว และงานถ่ายแบบ เยอะแยะเต็มไปหมด แถมยังถ่ายแบบแตกต่างกันไปอีกด้วย แล้วก็เป็นพื้นที่สำหรับโปรโมตสินค้าอีกต่างหาก ได้ดูอะไรสวยๆ งามๆ กันเพลินตาไป ใครชอบแนวนี้จัดตามไปเลยไม่ผิดหวัง

แจกวาร์ป “น้องสปาย” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Wanvisa Yodprasart instagram :Spyjub tiktok :@Spyjub

อัลบั้มของ “น้องสปาย”

No posts found.