น้องศิริ คนนี้เราบอกเลยว่าเด็ดมาก ไม่แปลกที่คนติดตามเธอกันเยอะ เป็นอีกหนึ่งเนตไอดอลที่กระแสดีมาก คอนเทนต์ในระดับ 18+ ไม่ธรรมดา ทั้งสวย เซ็กซี่ น่ารัก น่าฟัด มากทีเดียว ใครยังไม่ได้ช่องทางติดตามน้องคนนี้ ให้รีบตามมาทางนี้เราปักช่องทาง วาร์ปให้เพื่อนได้ติดตามกันทางนี้

วาร์ป และข้อมูล

เรามาทำความรู้จักน้องกันหน่อย ตามข้อมูลที่แชร์ไว้ในโซเชียลบอกว่า ชื่อนามสกุลงจริง เสริมศิริ จิรถิรภาพ ชื่อเล่น ศิริ เกิดวันที่ 2 เมษายน 2538 ตอนนี้อายุประมาณ 28 ปี ตอนนี้อยู่ที่นนทบุรีเป็นหลัก บ้านเกิดจากกรุงเทพ การเรียนลงข้อมูลเอาไว้ว่าจบระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนอัมพรไพศาล แล้วระดับปริญญาตรี ศึกษาที่มหาวิทยาลัยบูรพา นิสัยส่วนตัวเธอบอกว่าแม้จะดูหน้าหวาน นิสัยจริงตรงกันข้ามชอบกิจกรรมลุย ท้าทาย เกม กิจกรรมลุยได้หมด ชอบอีกต่างหาก อีกอย่างที่น้องบอกไว้ หากวันไหนนอนน้อยจะเกิดอาการเอ๋อ อ๋อง พูดไม่รู้เรื่องทันที จากปกติที่เป็นคนร่าเริง ยิ้มเก่ง สดใส เวลาเจอใครคุยสนุก ใครอยากคุย อยากติดตามน้องบนโลกออนไลน์ Facebook:sermsiri jirathiraphap , Onlyfans:heysiri.ios , IG:heysiri.ios

รีวิว

น้องศิริคนนี้ ความน่ารัก เราว่ามาทางสายเน็ตไอดอลยังได้เลย โครงหน้าเรียวสวยงามเป็นทรงวงรีอย่างดี หน้าผากที่โหนกนูนขึ้นมาเล็กน้อย คิ้วบางสวย ตาสองชั้นสวยมาก ดวงตาสีดำของเธอใสมากมองแล้วไม่แปลกที่จะตกหลุมรักกันไปหมด จมูกดั้งโด่งไล่ระดับโค้งลงมาพอดีกันหมด ปลายจมูกก็โด่งพอดีไม่ใหญ่เกินไป ปากกว้างสวย ริมฝีปากบางฟันขาวสวยเวลายิ้มเห็นฟันทำให้ดูน่ารักสดใสโลกสว่างวาบ

หุ่นจัดว่าเด็ดจริง โครงร่างตามมาตรฐานหญิงไทย ไม่ได้สูงมากนัก กล้ามเนื้อก็ไม่เยอะ หน้าอกถือว่าเข้าท่า ขนาดใหญ่พอดี หน้าท้องเนียนกริบแบบไม่มีไขมันสักส่วนเดียว เอวเว้าเข้ามาอย่างดี สะโพกก็ดีกลมสวย ผิวขาวเหลืองได้ความเนียนที่อยากจะสัมผัสไปทั้งตัวแบบไม่ปล่อยมือ

ผลงาน

น้องศิริคนนี้ ผลงานคอนเทนต์หลักของน้องเขาอยู่ที่โอนลี่แฟนไว้ก่อน ติดตามได้ในวาร์ป ราคาต่อเดือน 20 เหรียญ ถือว่าราคาแรงเอาเรื่องอีกเหมือนกัน ใครที่ชอบแนวนี้เราแนะนำว่าต้องตามนะ น้องศิริ คนนี้สวยมาก หุ่นก็ดี น่ารัก ไม่เท่านั้นคอนเทนต์น้องก็ครีเอเตอร์อย่างดี ดูเพลิน ดูสนุกได้ตลอดเช่นกัน ถามว่าเห็นแค่ไหน บอกได้สั้นๆ ว่า “เห็นหมด” ตัวอย่างคอนเทนต์ที่เราขอสปอยสักหน่อย น้องศิริคนนี้มาด้วยชุดแดงสุดเซ็กซี่ ประมาณธีมวันตรุษจีน กลายเป็นอาหมวยสุดเซ็กซี่ที่ได้ความขาวเกินต้านมาก งานดีเด็ดมาก ผิวขาวตัดกับสีแดงยิ่งเข้ากันดีมาก ดูเพลินจนจบแบบไม่ได้กดข้าม

อันนี้ก็งานดีอีกเหมือนกัน เมื่อน้องขอมาเล่นคอสเพลย์สุดเซ็กซี่อย่างกระต่ายบันนี่สีแดง ร้อนแรงมาก ชุดสีแดงยิ่งทำให้เซ็กซี่มากขึ้นกว่าเดิม หูกระต่ายยาวยิ่งทำให้ทุกอย่างเซ็กซี่ขึ้นไปอีกไม่ได้ถ่ายแบบอย่างเดียว พอถ่ายเซ็ตก็เล่นต่อกับหนุ่มคู่ขาบนเตียงต่อเลย จากความเซ็กซี่ในชุดนี้ก็ทำให้หนุ่มคู่ขาถึงกับอดรนทนไม่ไหว เข้าขย้ำกระต่ายสีแดงสุดเซ็กซี่ตัวนี้อย่างจมเขี้ยวมาก ทั้งบนและล่างถูกจู่โจมแบบเต็มที่ ทีนี้ความน่ารักเซ็กซี่ยิ่งทำให้คลิปนี้ออกมาดี อยากดูต่อใครจะไปสายฟรีก็ติดตามในทวิตเตอร์ได้เหมือนกัน น้องตัดภาพจากโอนลี่แฟนมาให้ดู แต่ขอเซนเซอร์ไว้กันปลิว

แจกวาร์ป “น้องศิริ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Sermsiri Jirathiraphap twitter :SiriSermsiri onlyfans :heysiri.ios

อัลบั้มของ “น้องศิริ”

No posts found.