ใครชอบแนวสาวรักสุขภาพ สาวเฮลต์ตี้ คนนี้ต้องติดตามเลย เธอมีชื่อว่า น้องรวงข้าว คนนี้จัดว่าเด็ดมาก ยิ่งล่าสุดมาพร้อมกับแคปชั่นอ่อยๆ อยากเล่นบาสมาสอนหนูหน่อย บอกเลยว่าใครอยู่ใกล้คงต้องรีบไปสอนโดยด่วน คนนี้ความสวย หุ่นดี มีเสน่ห์อย่างมาก ใครยังไม่มีวาร์ปรีบตามมาเดี๋ยวจัดหามาให้
ข้อมูลส่วนตัว และวาร์ป
ใครอยากได้วาร์ป ไม่ยาก เราหามาให้แล้วติดตามได้ที่นี่เลย Facebook : ruangkaw Lunsakaewong ,IG : @r.ruang ตามประวัติบอกว่า บ้านเกิดมาจากจังหวัดอุดรธานี ตอนนี้ก็อยู่ที่อุดรธานีเป็นหลักเหมือนเดิม การเรียนลงข้อมูลไว้ว่า เคยศึกษาที่โรงเรียนอุดรพัฒนาการ


รีวิว
น้องรวงข้าวคนนี้ เราว่าความสวยเธอระดับดาราได้เลยเช่นกัน โครงหน้าทรงวงรีอย่างดี หน้าผากก็เนียนกริบเหม่งเสน่ห์ดี คิ้วบางโค้งขึ้นกำลังดี ดวงตาสองชั้นตาดำเต็มไปด้วยความมั่นใจ เต็มไปด้วยเสน่ห์ของสาวออกกำลังกายที่มีความแข็งแรง แข็งแกร่งในตัวเอง จมูกดั้งโด่งสวยกำลังดี(ไม่ได้ทำอะไรเพิ่ม) ปากก็กว้างกว่าปกติ แต่ริมฝีปากบาง ยิ้มฟันขาวเป็นระเบียบ ทำเอาเราตกหลุมรักเธอแบบไม่รู้ตัวได้เหมือนกัน
ต่อมาเป็นหุ่นที่น้องรวงข้าวหุ่นดีมาก อาจจะเพราะว่าออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแบบที่ว่าไป รูปร่างสูงโปร่งมาก น่าจะสูงประมาณ 170 เซนติเมตรได้อยู่ รูปร่างไม่หนามาก หน้าอกเราว่าใหญ่เกินตัว ยิ่งไปออกกำลังกายยิ่งทำให้ใหญ่แล้วก็เนียน แน่น ตามสไตล์นักกีฬา หน้าท้องเอว ไม่ต้องพูดถึง สิบเต็มไม่หัก ไม่ว่าจะเป็นกล้ามท้องที่ขึ้นชัดเจน เอวเอสเว้าเข้ามา สะโพกที่งอน เด้ง กลม เหมือนน้องปั้นก้นให้ดี ผิวออกขาวเหลืองมากกว่า ความเนียนให้เต็มสิบไม่ต้องหักอะไรทั้งนั้น ไม่มีรอยสักด้วย โดยรวมนี่คือเสน่ห์ของสาวไอดอลแบบแข็งแกร่งคนหนึ่ง หรือจะมาสายหวานน้องก็ได้นะ


ผลงาน
ผลงานของน้องรวงข้าว เวลานี้ จะเป็นการถ่ายภาพคอนเทนต์ระดับ 18+ ที่งานดีมาก ด้วยความสวยหุ่นดี ทำให้ใส่ชุดอะไรก็สวย ดูดี ดูมีคาแรกเตอร์ของตัวเองชัดเจนดี ส่วนตัวยังมองว่า ความสวยขนาดนี้ ทำไมไม่มีใครเอาเข้าวงการบันเทิงบ้าง น่าจะเล่นตัวสมทบ สร้างสีสันได้อย่างดีทีเดียว ใครอยากติดตามเราแนะนำ เฟส กับ ไอจี งานดีมาก แอบเข้าไปส่องมาเจอภาพนี้เข้าไปก็ซี้ดทีเดียว กับงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำทูพีช ลายม้าลาย ขอบสีเขียว หุ่นดีมาก ทำให้บราที่แม้ว่าดูใหญ่ยังแทบจะปิดไม่มิดด้วยเหมือนกัน บิกินี่ที่รัดเป้าจนนูนเด่นขึ้นมาอย่างดีทีเดียว
เซ็ตภาพนี้ก็ดี อันนี้ต้องชมทีมงานช่างภาพ แล้วก็เบื้องหลังด้วยเหมือนกัน เป็นภาพที่น้องยืนพิงต้นไม้ กับบราลายลูกไม้แบบผ้าถัก มาคู่กับกางเกงในสีขาว บางดีจนเสียว ไม่เท่านั้นเรายังเห็นหุ่นที่เป๊ะ สีหน้าที่บ่งบอกอารมณ์ได้อย่างดี ส่วนตัวเราชอบภาพเซ็ตนี้มาก น้องรวงข้าวก็แสดงสีหน้าสื่ออารมณ์ได้ดีด้วย อันนี้ต้องชม
อีกหนึ่งคอนเทนต์หลักของน้องรวงข้าว ก็คือ การทำคลิปคอนเทนต์ออกกำลังกาย น้องเล่นฟิตเนสเยอะมาก ทำให้เรารู้ว่าเบื้องหลังหุ่นสวยขนาดนี้มาจากการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และถูกวิธีของน้องรวงข้าว ย้อนกลับไปดูคอนเทนต์คลิปออกกำลังกายบอกตามตรงว่าเราอยากเห็นชุดนี้มาก เพราะว่าชุดออกกำลังกายนี่มันดีจริง ชุดรัดรูปสีฟ้าแนบเนื้อ หุ่นเป๊ะเหลือเกิน ใครที่ชอบสาวออกกำลังกายก็ต้องติดตามน้องคนนี้

แจกวาร์ป “น้องรวงข้าว” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Ruangkaw Lunsakaewong instagram :r.ruang

อัลบั้มของ “น้องรวงข้าว”

No posts found.