น้องเมกัส ภูษิตา คนนี้เราบอกเลยว่า ตำแหน่งการเป็นนางแบบอิสระ สวยจริง ไม่หลอก ไม่จกตา หุ่นก็ดี เซ็กซี่น่ามองมาก รับประกันเลยว่า ใครได้กดติดตามวาร์ปจะเลื่อนไถฟีดดูกันตั้งแต่ต้นจนจบแบบไม่มีเบื่อ ดูซ้ำแล้วซ้ำอีกอย่างแน่นอน ตามมาด้วยวาร์ปเลยดีกว่า

ข้อมูลส่วนตัวพร้อมวาร์ป
ก่อนอื่นเราขอทำการปักหมุดแจกวาร์ปก่อนเลย เพื่อให้เพื่อนเอฟซีขาหื่นได้ติดตามวาร์ปกัน กดไปได้ที่นี่เลย Tiktok:megus.mr.fox , Facebook:Megus Pusita (Foxy megus) , IG:megus.pusita ข้อมูลเรื่องราวของน้องบอกเอาไว้ว่า เกิดวันที่ 12 ตุลาคม ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากกรุงเทพ


รีวิว
ความสวยของ น้องเมกัส ภูษิตา เราว่าเธอคนนี้มีแรงดึงดูดทางเพศตรงข้ามสูงมาก แม้ว่าน้องจะบอกเองว่ารสนิยมจะเป็นทอม แต่เสน่ห์ไม่ลดเลย ยิ่งเพิ่มกว่าเดิมอีก โครงหน้ารูปไข่ที่ได้สัดส่วนกำลังดี หน้าผากที่เปิดกว้างจนเป็นเหม่งเสน่ห์น่าติดตามมาก คิ้วเข้มกำลังดี ดวงตาสองชั้นมาพร้อมกับแววตาสุดมั่นใจ ในคาแรกเตอร์ และความเซ็กซี่ที่ไม่เหมือนใคร ดูมีความแข็งกร้าวไม่กลัวใครอยู่ในนั้นด้วย
หุ่นกันบ้าง บอกเลยว่าสิบเต็มสิบเท่านั้น รูปร่างสูงโปร่งกำลังดี หน้าอกก็ถือว่าก็ถือว่าใหญ่เกินตัวทีเดียว ทรงดี อวบจนบราแทบจะทะลักแล้ว หุ่นดีมาก ไม่มีส่วนเกินสักจุดเดียว ผิวขาวเนียน มีรอยสักตามตัวบ้างเล็กน้อย


ผลงาน
การเดินทางของน้องเมกัส ภูษิตา ตั้งต้นจากการตามหาโอกาสให้กับตัวเองด้วยการไปแคสต์งานหน้ากล้อง หรือบางทีก็ขึ้นเวทีประกวดมากมายเพื่อหาโอกาส ก่อนจะมาประสบความสำเร็จกับการเข้าไปทำงานค่ายใหญ่อย่างเพลย์บอยไทยแลนด์ในตอนนั้น น้องได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเพลย์บอยไทยแลนด์ตอนปี 2015 ถือว่าเป็นก้าวที่สำคัญเลยเพราะว่าการได้รับคัดเลือกในปีนั้นเท่ากับว่าต้องเป็นสาวที่สวยเซ็กซี่งานดี แถมยังมีคาแรกเตอร์อีกต่างหาก ซึ่งน้อง น้องเมกัส ภูษิตา ตอบโจทย์ทั้งหมดที่ว่ามาก่อนที่เพลย์บอยไทยแลนด์จะยุติการทำงานลง พร้อมกับรีแบรนด์ตัวเองใหม่ในชื่อว่า Mr.fox ตอนนั้นได้มีการคัดเลือกสาวเซ็กซี่ที่มีอยู่ใหม่หมดเพื่อรีแบรนด์และทำงานไปด้วยกันในค่ายใหม่ น้องก็ได้รับคัดเลือกด้วย ไม่เพียงแค่ได้รับคัดเลือกอย่างเดียว น้องเมกัส ภูษิตายังได้โอกาสเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ Mr.fox ปีหนึ่งด้วย


ตอนนี้งานของน้องจะเป็นการทำคอนเทนต์ระดับ 18+ กับทางค่าย Mr.fox ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ ถ่ายคลิปโปรโมต หรือไปออกงานอีเวนต์ในลักษณะงานโชว์ตัว พริตตี้ ฯลฯ เด็ดสุดเราว่าน่าจะเป็นงานไลฟ์สดที่พอน้องได้ออกไลฟ์ทีไร คนก็ติดตามกันตลอดด้วยเหมือนกัน ไม่แปลกหากดูจากยอดวิว ยอดเปย์ของน้องในแพลตฟอร์มของ Mr.fox ก็ถือว่าไม่เบานะ เยอะเอาเรื่องทีเดียว
ตอนนี้น้องหันมาทำงานคอนเทนต์ 18+ เผยแพร่ลงในแพลตฟอร์มทั่วไปอย่าง Tiktok ด้วย เราเข้าไปส่องมายอดฟอล 170k ถือว่าไม่น้อยนะ แถมยอดยิวก็โอเคทีเดียว หากเป็นคลิปเกี่ยวกับคอนเทนต์เซ็กซี่น้องก็จัดให้ตลอดแบบไม่ขัด ล่าสุดเราเห็นน้องไปเที่ยวทะเล ไม่พลาดจะถ่ายแบบชุดว่ายน้ำมาให้ดูด้วย งานชุดทูพีชสีเขียวสะท้อนแสง หากหุ่นไม่ดี ผิวไม่แจ่ม ก็พังนะ แต่ไม่ใช่กับ น้องเมกัส ภูษิตาเพราะมันเซ็กซี่มาก ลองไปดูกันต่อในวาร์ปเลย

แจกวาร์ป “น้องเมกัส ภูษิตา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Megus Pusita instagram :megus.pusita tiktok :@megus_pusita

อัลบั้มของ “น้องเมกัส ภูษิตา”

No posts found.