วาร์ปบุคคลที่มีชื่อเสียง หรือ สาวสวยน่ารัก หลายคนไม่ได้น่ารัก มีแฟนคลับอยู่ที่ประเทศตัวเองเท่านั้น ยังได้ก้าวไกลไปถึงต่างประเทศด้วย บางคนไปดังไกลจนทำให้มีงานต่างประเทศด้วยนะ แต่น้องคนนี้อาจจะยังไม่ถึงขั้นนั้น เรากำลังพูดถึงน้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ คนนี้บอกเลยว่า ทั้งสวย น่ารัก เซ็กซี่งานดีมาก ใครที่ยังไม่ได้กดติดตามน้อง เรามีวาร์ปมาแจกให้กดด้วย พร้อมกับข้อมูลคร่าวของน้องให้เราทำความรู้จักกัน

ข้อมูลส่วนตัวพร้อมวาร์ป

ก่อนอื่นใครที่ชอบแนวสาวเก่ง น่ารัก เซ็กซี่ มีเสน่ห์แบบนี้ เราขอแนะนำให้กดวาร์ปตามได้เลยที่ IG:fearythanyarat , Facebook:Thanyarat Charoenpornkittada ข้อมูลประวัติน้องลงเอาไว้ว่า ชื่อนามสกุลจริงก็คือ ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา ชื่อเล่น เฟียร์ ตอนนี้อายุประมาณ 28 ปี เนื่องจากเกิดปี 2538 วันที่ 26 กันยายน รูปร่างถือว่ามาแนวตัวเล็กสูง 160 เซนติเมตร หนัก 43 กิโลกรัม ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากกรุงเทพ นิสัยส่วนตัวน้องลงข้อมูลไว้บอกว่าเป็นคนที่ชอบกินของหวานเยอะเลย ทั้งเค้ก บิงซู นี่คือที่สุด หรือถ้าร้อนหน่อยก็ต้องไอศกรีม เลยทำให้ต้องมีงานอดิเรกเป็นการออกกำลังกายเพื่อเบิร์นของหวานออกให้หมด เรื่องที่น้องไม่ชอบมากที่สุดเป็นเรื่องผี กลัวผีมาก แล้วใครมาแกล้งมาหลอกเรื่องนี้บอกเลยว่าน้องจะกลัวและโกรธจริงด้วย อีกเรื่องที่น้องลงไว้คงเป็นความชอบส่วนตัวที่ชอบดูฟุตบอลทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างมาก ใส่เสื้อเชียร์ตลอด ใครเป็นเด็กผีก็ดีใจด้วย มีแฟนคลับสุดสวยเพิ่มมาอีกหนึ่ง

รีวิว

ขอรีวิวน้องเฟียร์ คนนี้กันหน่อย บอกได้เลยว่าความน่ารัก ยิ้มของน้องสดใสจนทำให้โลกใบนี้น่าอยู่ขึ้นอีกเยอะเลย โครงหน้าเป็นรูปตัวยู สวยงาม ศีรษะโค้งมายังแก้ม จนไปจรดที่คางอย่างดีทีเดียว แก้มมีบ้างพอได้หยิก แล้วก็จมูกทั้งดั้งโด่งสวยงามทีเดียว เราชอบตาเล็กของน้องที่แม้จะเล็ก แต่เวลายิ้มตาน้องจะโค้งตามด้วย ยิ้มทั้งหน้าและดวงตาในคนเดียวกันทำให้ดูจริงใจ สดใส ร่าเริง จมูกดั้งโด่งพอดี ปลายจมูกเชิดขึ้นเล็กน้อย ปากกว้างมากริมฝีปากบางสีแดง ฟันขาวเรียงตัวกันเป็นระเบียบดีมาก

หุ่นเราบอกเลยว่าเด็ดมาก รูปร่างไม่สูงเท่าไร แต่บางกรอบกำลังดี หน้าอกถือว่าทรงดีมาก ขนาดต้องใช้คำว่า เต็มไม้เต็มมือทีเดียว หุ่นแทบไม่เห็นส่วนเกินเลย เอวบางมาก ผิวออกสีขาวเหลืองเนียนดีไปทั้งตัว

ผลงาน

น้องเฟียร์ ในเวลานี้ไม่ได้มาทำงานเน็ตไอดอลอย่างเดียว น้องแบ่งเวลาของตัวเองไปทำตามความฝันนั่นก็คือ การสร้างธุรกิจส่วนตัวขึ้นมา นั่นก็คือ การทำแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง ตอนนี้ก็กำลังเริ่มต้นได้ดี ไปได้สวย ใครที่ชอบเสื้อผ้าก็ลองเข้าไปดูได้ในไอจี มีผลงานเสื้อผ้าที่น้องขอเป็นฯพรีเซนเตอร์ของตัวเองให้ติดตามกันด้วยนะ

ต่อมาเป็นผลงานคอนเทนต์ 18+ สุดเซ็กซี่ที่น้องลงรัว แบบไม่มีพักเลย เราแนะนำว่ากดเข้าไปในไอจี งานดีมาก แบบที่เราต้องไถฟีดดูตั้งแต่รูปแรกจนถึงรูปสุดท้ายแบบไม่มีเบื่อ เอาแค่รูปที่น้องถ่ายแบบกับชุดชั้นในสีเนื้อบอกเลยว่าเด็ดมาก บราที่เราว่าใหญ่แล้วนะ เอาแทบไม่อยู่ แทบจะระเบิดล้นออกมาเลย บิกินี่สีเดียวกัน ที่รั้งขาสูงมากจนทำให้เราเห็นความเนียนของขาด้วยเหมือนกัน ไม่แปลกที่เซ็กซี่ขนาดนี้จะดังไกลถึงต่างประเทศ เป็นเน็ตไอดอลไม่กี่คนที่ตีตลาดต่างประเทศได้ด้วย อันนี้ต้องชื่นชมจริง

แจกวาร์ป “น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Thanyarat Charoenpornkittada instagram :Fearythanyarat twitter :Fearythanyarat

อัลบั้มของ “น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์”

No posts found.