เรามาแนะนำกันอีกคนหนึ่ง บุคคลที่มีชื่อเสียงคนนี้ น้องเพชรพลอย บอกตามตรงว่าเป็นคนที่มีผลงานตลอด ยิ่งงานโชว์ตัวตอนกลางคืน คิวทองงานแน่นมากคนหนึ่ง ไม่แปลกที่คนติดตามผลงานกันเยอะมาก แต่ถ้าใครยังไม่ได้ติดตาม เรามีวาร์ปมากดให้ติดตามกันตามนี้เลย

วาร์ป พร้อมกับข้อมูลส่วนตัว

ก่อนอื่นเลยเราต้องติดตามน้องบนโลกออนไลน์ก่อนเลย กดติดตามน้องได้จากวาร์ปที่เราหามาแบ่งปันให้กับเพื่อนเอฟซีขาหื่นทั้งหลาย กดไปที่ IG:petch__ploy , Facebook:Slocha Anantapong ข้อมูลน้องบอกไว้ว่า การเรียนจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม

รีวิว

มาถึงตรงนี้ขอรีวิวน้องเพชรพลอย สักหน่อย ความสวยของน้องเค้าเหมือนกับเพชรพลอยของจริง โครงหน้าที่สวยได้สัดส่วนมาก โครงเป็นทรงตัวยูไล่ระดับจากศีรษะลงมาจรดที่คางอย่างดี หน้าผากเนียนกริบ โค้งตามศีรษะได้พอดี คิ้วเข้มตัดกับหน้าหวานไม่เลี่ยนเกินไป ดวงตาน้องสวยมาก กลมโต แถมมีความใสจนเราต้องมองแล้วมองอีกแบบไม่มีเบื่อ จมูกดั้งโด่งมาก ดั้งเด่นออกมาเป็นลำ ปลายจมูกเชิดสวยงามตามพิมพ์นิยม ปากขนาดพอดี ริมฝีปากสวยมาก ร่องปากเจ่อสวยกำลังดี สีแดงอมส้มทำให้น่ากัดสักทีหนึ่ง

หุ่นกันบ้าง ต้องยอมรับว่า หุ่นของน้องคนนี้คือดีย์มาก สูงกำลังดีตามมาตรฐาน ต่อด้วยความบอบบางพอดีคำ หน้าอกถือว่าใหญ่เกินตัวมากจนล้นบราออกมาด้านข้างทีเดียว หุ่นทรงดี เอวเว้าเข้ามาเป็นทรงเอสอย่างดี สะโพกก็กลมใหญ่อวบน่าตี ผิวออกสีน้ำผึ้ง มีรอยสักตามตัว

ผลงาน

ว่ากันเรื่องผลงานของ น้องเพชรพลอย กันบ้างดีกว่า ตอนนี้งานหลักของน้องเค้ารับเป็นพรีเซนเตอร์ นางแบบ ให้กับสินค้า และถ่ายแบบระดับทั่วไป จนถึง แบบ 18+ ก็มีให้ได้เห็นติดตามด้วยเหมือนกัน หุ่นดีมากจนทำให้ใส่ชุดอะไรก็สวย นอกจากนั้นน้องยังทำงานกลางคืนเป็นการรับงานโชว์ตัวตามผับ บาร์ ร้านอาหารมากมาย อาจจะไปงานเดี่ยวบ้าง หรือ บางครั้งก็จะไปเป็นกลุ่มของน้องเอง น้องไปสังกัดกลุ่มสาวเซ็กซี่ที่ชื่อว่า จิ๊ดจ๊าด น้องกับเพื่อนเลยมีผลงานให้ได้ติดตามตลอดทั้งงานถ่ายแบบ งานโชว์ตัว หรืองานไลฟ์สดของน้องเค้าก็มีให้เราได้ติดตามด้วย หากน้องได้ไลฟ์พร้อมกับเพื่อนกลุ่มจิ๊ดจ๊าด ต้องบอกเลยว่างานโคตรดีเลย ทั้งสวยน่ารัก เซ็กซี่ แถมเอนเตอร์เทนเราได้สนุกเพลินมาก ลองไปหาติดตามกันได้

นอกจากนั้นน้องยังได้ลงผลงานถ่ายแบบ งานไปโชว์ตัว และทำงานอย่างอื่นให้เราดูกัน ผ่านไอจี ที่ดูกันได้แทบจะทุกวัน มีงานทุกวันก็มีงานใหม่ลงทุกวันด้วยเหมือนกัน เซ็กซี่ระดับ 18+ อย่างเซตนี้ที่น้องไปออกงานอีเวนต์แห่งหนึ่งที่ต้องแต่งตัวตามธีมของงาน คราวนี้เป็นเดรสสั้นสีแดงเพลิง สายเดี่ยวสีแดงตัดกับผิวขาวทำให้ภาพออกมาเด่นมาก หรือจะเป็นเซตนี้ก็เซ็กซี่เกินต้านเหมือนกัน เสื้อสีดำที่แหวกอกกลางแถมไม่ใส่บราด้วย ยิ่งทำให้น้องออกมาเซ็กซี่มาก กางเกงยีนขาสั้นทำให้น้องดูเท่ไปอีกลุคหนึ่งเช่นกัน

ส่วนในเฟส เราก็จะได้เห็นผลงานถ่ายแบบด้วย แล้วก็น้องลงภาพส่วนตัวเกี่ยวกับการทำงาน หรือไปใช้ชีวิตส่วนตัวก็มีด้วยเช่นกัน อันนี้ก็งานดีที่น้องถ่ายแบบเซ็กซี่ทูพีชสีขาวขอบฟ้า บราตัวเล็กมาก ปิดได้เพียงแค่จุกเท่านั้นเอง บิกินี่ลายเดียวกัน ก็เซ็กซี่ที่มันเล็กจนแทบปิดอะไม่มิด ทำให้เราเห็นว่านูนไม่เบานะตรงนั้น

แจกวาร์ป “น้องเพชรพลอย” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Slocha Anantapong instagram :petch___ploy

อัลบั้มของ “น้องเพชรพลอย”

No posts found.