น้องเน็ตไอดอล บุคคลที่มีชื่อเสียง ต้องยอมรับว่าหลายคนไม่ได้ทำงานอย่างเดียว มีธุรกิจส่วนตัวมาทำด้วยเหมือนกัน เพื่อเป็นทางเลือกให้กับตัวเอง แล้วก็ทำตามความชอบของตัวเองไปด้วย น้องคนนี้น่าสนใจมากเรื่องส่วนตัว ชื่อว่า น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา ใครอยากติดตามน้องคนนี้ เดี๋ยวเราติดตามมาให้พร้อมวาร์ปดีกว่า

ข้อมูลส่วนตัว และวาร์ป
เพื่อให้เพื่อนเอฟซีขาหื่น ได้ติดตามน้องบนโลกออนไลน์ โซเชียล เราเลยขอปักหมุดแจกวาร์ปกันก่อน กดไปได้ที่นี่เลย IG:baiifernntc , Youtube:baifern , Tiktok:baiifernntcc , Facebook:Baiifern Nattacha , Twitch:baiifernntc ข้อมูลส่วนตัวน้องลงเอาไว้พอสังเขปว่า ชื่อนามสกุลจริง ณัฐฌา ปณิธานธรรม ชื่อเล่น ใบเฟิร์น ตอนนี้อายุ 22 ปี เกิดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2544 การศึกษาตอนนี้เรียนระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี คณะสื่อสารมวลชน สาขาถ่ายภาพ และภาพยนตร์ เรื่องส่วนตัวน้องบอกว่าเป็นคนที่ชอบกินเอาเรื่องเลย อาหารชอบเป็นก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ ก้อยเนื้อ (ใช่อ่านไม่ผิดหรอก นี่เป็นอาหารที่น้องบอกว่าชอบจริง) อีกอย่างเป็นคนชอบเล่นเกมด้วย ชอบถึงขั้นว่าตอนนี้หันมาทำสตรีมเกมด้วย สถานะตอนนี้โสดอยู่ อีกเรื่องที่อยากบอกน้องเป็นแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอีกคนหนึ่งด้วย เป็นแฟนบอลแบบของจริง มีเสื้อ ของสะสม ติดตามเกมตลอดด้วยนะ ดูจริงจังรู้จริงด้วย

รีวิว
น้องใบเฟิร์น คนนี้เราว่าไม่ดีจริงไม่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเพจดังอย่างคัพอี ปี 2023 แน่นอน ความสวยน่ารัก โครงหน้าที่ได้ระดับพอดีกัน ตาสวย เซ็กซี่ หวานฉ่ำเยิ้มมาก จมูกเล็กกำลังดี ปากก็เล็กริมฝีปากอวบดี
หุ่นกันบ้าง สมกับเป็นนางแบบ หุ่นสูงโปร่งบางกรอบกำลังดี หน้าอกอาจจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่ไม่น้อยแน่นอน หุ่นดีมาก เอว หน้าท้อง แทบไม่เห็นส่วนเกินเลย ผิวเนียนทุกจุด

ผลงาน
อย่างที่เราเล่าไปว่าน้องทำงานเป็นสตรีมเมอร์สายเกมอีกคนหนึ่ง แต่อาจจะไม่ได้ทำหลักแบบทุกวัน แต่ก็ปล่อยมาไลฟ์สดเกมให้เราดูได้บ่อย เกมที่น้องเล่นจะเป็นเกมแนวยิงกันหรือ FPS ส่วนฝีมือก็ต้องบอกว่า ใช้ได้เลยนะ ถือว่างานดีทีเดียว ใครไปเล่นด้วยแล้วเผลอ เจอน้องยิงหัวแตกมาแล้วหลายคน น้องสตรีมเกมผ่านช่องทางแพลตฟอร์มทวิตช์ ใครที่เล่นตรงนี้อยู่ก็ไปตามหากันได้


นอกจากนี้น้องยังมีผลงานในวงการบันเทิงด้วย ผลงานดีนะเป็นนางเอกเอ็มวีเพลงดังด้วย (เพลงที่น้องเล่นยอมรับว่ามันทำให้น้องดังขึ้นมากกว่าเดิม คนรู้จักมากขึ้น) เพลงนั้นก็คือ เพลงรอยสักที่ถูกลืม , เพลงให้อภัยกันได้ไหม ลองไปหาดูกันได้ในยูทูป หรือช่องทางอื่น
เมื่อกี้เราเล่าไปแล้วว่า น้องหันมาทำงานธุรกิจส่วนตัวด้วย นั่นก็คือ การทำคาเฟ่แมว แถวคลองหก ปทุมธานี ใครเป็นสาวคาเฟ่ รักแมว แล้วก็ชอบคาเฟ่ น่ารักสวยๆ เราว่าไปตามได้เลย ร้านชื่อว่า Ferin café อ่านว่า ร้านเฟริน คาเฟ่ เปิดให้บริการเวลา 11.00-20.30น. ปิดบริการทุกวันจันทร์ ในร้านมีน้องแมวมากมายที่พร้อมจะมานั่งเป็นเพื่อนเล่นกับเราได้แบบเมี้ยว จนเรารู้สึกถึงการเป็นทาสแมวเลยทีเดียว เราชอบเจ้าแมวสีเทา ตัวอ้วนกำลังดีตุ้ยนุ้ย น่าฟัดมากเลย
ส่วนในไอจี เราเห็นน้องใบเฟิร์นคนนี้ลงภาพงานตลอดทั้งงานถ่ายแบบ งานเซ็กซี่ และอีกมากมาย ติดตามได้เลยงานดีมากแอบไปส่องมางานล่าสุดที่ไปเที่ยวทะเลน้องจัดให้เลยกับงานชุดว่ายน้ำทูพีชสีขาว เนียนกริบแบบทั้งตัว เซ็กซี่มาก เห็นแล้วทะเลร้อนฉ่าทีเดียว ไปดูต่อได้ในวาร์ป

แจกวาร์ป “น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Baiifern Nattacha instagram :baiifernntc tiktok :@baiifernntcc twitch :baiifernntc

อัลบั้มของ “น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา”

No posts found.