ดาราหญิงค่ายสังกัด GMM TV ไม่ได้หามาแต่ดาราวัยรุ่น เอาสวยหล่ออย่างเดียว ยังมีเรื่องความสามารถที่ต้องดีด้วย ไม่งั้นก็ยากจะเกิดได้ หากทำได้บอกเลยว่าดังเปรี้ยงจนงานไม่ขาดมือแน่นอนเหมือนกับดาราสาวคนนี้ กระปุก พัชรา ทับทอง ดาราสาวที่เก่งทั้งการแสดง ความสวย และ มักจะมีผลงานถ่ายแบบให้เราได้ติดตามกันตลอดอีกด้วย มาทำความรู้จักกับน้องกระปุกคนนี้กัน

ข้อมูลส่วนตัว

ใครที่อยากติดตามน้องกระปุก พัชรา เราบอกเลยว่ากดติดตามน้องด่วนเลยในโลกโซเชียลที่ IG:kapookphat กดเข้าไปเราจะได้เห็นงานถ่ายแบบ ของน้องที่มีแบบต่อเนื่อง หรือจะเป็นถ่ายเล่นเองก็สวย น่ารัก ดูเพลินจนต้องเข้าไปดูทุกวัน ทางด้านข้อมูลส่วนตัว น้องชื่อว่า พัชรา ทับทอง ชื่อเล่นกระปุก ตอนนี้อายุ 28 ปี เกิดปี 2537 วันที่ 29 ตุลาคม ในครอบครัวมีพี่น้องทั้งหมดสามคน กระปุกเป็นคนกลาง ในบรรดาพี่น้อง พี่สาวของกระปุกเข้าวงการมาก่อนแล้วจากนั้นกระปุกก็ตามมาอีกคนหนึ่งในภายหลัง การศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจบจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร แล้วก็ไปเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เล่าเรื่องกระปุกมาถึงตรงนี้บอกเลยว่าน่าเสียดายตรงที่น้องบอกเลยว่าไม่โสดแล้ว กำลังคบหาคุยดูใจกับพระเอกหน้าหล่อของอีกค่ายหนึ่ง พี่กระทิง ขุนณรงค์ คู่นี้เค้าบอกว่าคบกันมานานกว่า 6 ปี ก็รักกันหวานชื่นดี

ผลงาน

กระปุก พัชรา ถือว่าเป็นดาราหน้าใหม่ที่เข้ามาแรงมากในวงการนี้ แต่จุดเริ่มต้นของน้องกระปุกมาจากการเป็นเน็ตไอดอลมาก่อน น้องเค้าเป็นคนสวยที่มีภาพงานในไอจีมาตลอด ก็เลยทำให้น้องไปเข้าตาผู้ใหญ่ ก่อนจะได้รับโอกาสให้เข้ามาเทสต์งานหน้ากล้อง ก่อนจะได้รับโอกาสครั้งสำคัญด้วยการแสดงทีวีซีรีส์ เรื่อง Love songs love series ตอน สบาย สบาย บทบาทของปัน ถือว่าเป็นผลงานการแสดงครั้งแรกที่ทำออกมาได้ดีมาก จากความสำเร็จเรื่องนี้เลยทำให้น้องได้เข้ามาอยู่ในสังกัดค่าย GMMTV แบบเต็มตัว ทีนี้การเข้าไปสังกัดค่ายได้เปิดโอกาสให้กับ กระปุกอย่าง โดยเฉพาะเรื่องการแสดงที่น้องมีผลงานตลอดกับทางค่ายที่ป้อน แล้วน้องก็ตอบแทนโอกาสของตัวเองด้วยการทำออกมาดีมาก ไม่ว่าจะบทบาทไหนก็ตาม ส่วนใหญ่บทบาทของน้องจะเป็นตัวร้าย ที่จะมีความเซ็กซี่ กับสมองที่จะวางแผนเพื่อเอาคืนทุกคนที่ต้องการเป็นความสวยที่ร้ายลึกจนคาดไม่ถึงทีเดียว เล่นได้ดี สีหน้า อารมณ์ น้ำเสียง เชือดเฉือนได้ตามบท

หากเราย้อนหลังกลับไปดูผลงานบางส่วนของน้องกระปุก พัชรา ทับทองก็จะมีดังนี้ Friend Zone 2 Dangerous Area , ต้นหน ชลที , คุณแม่มาเฟีย , รักนี้หัวใจเราจอง , My bubble Tea , The Player รัก เป็น เล่น ตาย , นิทานพันดาว , F4 Thailand , คืนนับดาว จากเรื่องที่เรายกมาผลงานที่จัดว่างานดี สร้างชื่อเสียงให้กับกระปุกได้มากก็คงเป็นเรื่อง Friend zone 2 , F4 Thailand ถือว่าเป็นบทบาทที่น้องเด่นไม่แพ้ตัวละครหลักของเรื่องเลย

นอกจากนี้เราแนะนำว่าเข้าไปเพิ่มยอดไอจีให้กับน้องด้วย กดติดตามไว้เลย น้องจะลงภาพงานถ่ายแบบ รวมถึงถ่ายเล่นไว้เยอะมาก แถมงานดีทุกชุดอย่างงานถ่ายแบบล่าสุดที่ไปเกาะแห่งหนึ่ง ด้วยชุดทูพีชสีดำจัดว่าเด็ดมาก เซ็กซี่ เริ่ด เชิด แบบไม่เกรงใจใคร ผิวเนียนที่สะท้อนแสงยิ่งขับให้น้องสวยขึ้นไปอีก

แจกวาร์ป “น้องกระปุก” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ instagram :kapookphat

อัลบั้มของ “น้องกระปุก”

No posts found.