หามาแนะนำกันอีกแล้วสำหรับเน็ตไอดอลทีเด็ด เธอคนนี้เป็นทาสแมวตัวท็อปเบอร์สุดอีกคนหนึ่ง ชื่อว่าน้องโมชิ mochieiei ใครอยากทำความรู้จักสาวสวยเซ็กซี่ ทาสแมวคนนี้ เราแนะนำวาร์ปมาให้แล้วกดติดตามต่อจากตรงนี้ได้เลย

วาร์ป

น้องโมชิคนนี้ เราว่ามีความอาร์ท มีความเป็นศิลปินพอสมควร ทำให้ไม่ค่อยได้เล่นโซเชียลอื่นเท่าไร เท่าที่ตามหามาได้มีเพียงแค่นี้เอง IG:mochieiei , Tiktok:tanyamo119

รีวิว

น้องโมชิคนนี้ ความสวยเราว่าตอนไม่แต่งดูธรรมดา แต่พอแต่งแล้วเหมือนอินเนอร์ในตัวมันออกมาเลยทำให้ธีมไหนก็ดูสวยไปหมด โครงหน้าที่สัดส่วนได้รูปกำลังดี คางที่มาบรรจบกันสวย ตามมาด้วยหน้าผากที่ขนาดพอดีไม่กว้างเกินไป คิ้วเข้มมาก บางโค้งลงตรงท้ายเล็กน้อย ดวงตาสองชั้นตาดำเธอมีเสน่ห์มากมองแล้วเหมือนรับรู้ความรู้สึกที่อยากจะสื่อออกมาได้เลยว่าต้องการอะไร จมูกดั้งโด่งมาก ปลายจมูกยิ่งโด่งจนเด่น ตามมาด้วยปากขนาดไม่กว้างมาก ริมฝีปากอวบอิ่มพอดี ปากแดงร่องกระจับได้สวยงาม

หุ่นอันนี้เป๊ะจริง สมกับเป็นนางแบบที่มีผลงาน หุ่นอาจจะไม่ได้สูงมาก รูปร่างบางกรอบกำลังดีกล้ามเนื้อพอมีแต่ไม่ได้หนามากถึงขนาดจะเล่นกล้าม หน้าอกใหญ่เกินตัวกำลังน่าสัมผัส หน้าท้องเนียนกริบแบบไม่มีไขมันเลย ผิวออกเป็นสีน้ำผึ้งแบบไม่มีรอยตำหนิสักจุดเดียว

ผลงาน

เรามาแนะนำงานอื่นของเธอกันก่อน เน็ตไอดอลคนอื่นอาจจะมีงานอดิเรกไม่เหมือนกัน ทำเสื้อผ้าขาย ทำครีมขาย ทำอาหารเสริมขาย อันนี้เห็นเยอะ แต่น้องโมชิ คนนี้ ธุรกิจทำฟาร์มแมวขาย ทำแมวพันธ์ขายเป็นพันธุ์สกอตติชของแท้ด้วย มีใบรับรองอีกต่างหากใครที่อยากได้แมวพันธุ์นี้ แนะนำว่าเข้าไปติดต่อได้ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด แมวพันธุ์แบบนี้ ต้องเลี้ยงด้วยความรัก ผสมกับความรู้จริงไม่งั้นไม่ได้แมวพันธุ์ที่มีลักษณะตรงตามความต้องการ บวกกับการพัฒนาการเลี้ยงจนทำให้ได้ใบรับรองมาแสดงว่าไม่ธรรมดาจริง ทาสแมวตัวจริง

นอกจากงานฟาร์มแมว น้องโมชิ คนนี้ก็ยังทำงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบตั้งแต่ทั่วไปจนถึง 18+ ให้เราได้ติดตามกันตลอด เท่าที่ตามส่องมาในไอจี จะเห็นผลงานเธอตลอดทั้งชีวิตส่วนตัว และการทำงานถ่ายแบบ อย่างล่าสุดน้องไปถ่ายแบบในธีมตรุษจีน ขอแปลงตัวเองเป็นสาวหมวยสุดเซ็กซี่กับชุดกี่เพ้าเดรสสีแดงสั้นรัดรูป เปิดไหล่ อวดโคนขาสุดเนียนจัด ไล่ลงมาเป็นภาพถ่ายเล่นที่เอาเรื่องเลยกับเสื้อสีดำที่คว้านหน้าอกลึกมาก แถมยังอุ้มแมวสีดำตัวโปรดอีกต่างหาก สารภาพตามตรงว่าแม้จะมีน้องแมวมาแย่งซีนแต่เราไม่ได้มองแมวเลย มองแต่เสื้อน้องที่หน้าอกมันล้นทะลักมาก

ทีนี้มาดูผลงานถ่ายแบบกันบ้าง ตามที่ส่องดูผลงานของน้องโมชิ จะออกแนวเป็นนางแบบเซ็กซี่ระดับ 18+ มากกว่าจะเป็นเน็ตไอดอลอย่างเดียว เลาเข้ากล้องถ่ายรูปต้องยอมรับเลยว่าขึ้นกล้องมาก อินเนอร์การเป็นนางแบบตามธีมแต่ละงานที่ได้รับมอบหมายมาทำได้ดีมาก อย่างเซ็ตนี้ น้องมาสไตล์สาวเรซควีนการแข่งรถยนต์ใต้ดิน ผมยาวสีทองดัดลอนปลาย ตามมาด้วยบราสีดำ อัดให้หน้าอกอวบอูมขึ้นมาอีก บิกินี่สีเดียวกันมาแบบทีแบ็คอวดแก้มก้นทั้งสองข้างที่เป๊ะมาก มองแว่บแรกให้ฟีลเหมือนจีเซลจากซีรีส์ Fast ก็ว่าได้ ลองเข้าไปดูผลงานกันได้อันนี้น้องถ่ายสวยทุกเซ็ตจริงต้องให้เครดิตทีมงานเบื้องหลังด้วย

แจกวาร์ป “น้องโมชิ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ instagram :mochieiei tiktok :@tanyamo119

อัลบั้มของ “น้องโมชิ”

No posts found.