คนเรานี่ถึงคราวจะดังอะไรก็ห้ามไม่อยู่ได้เลย บางคนอาจจะไม่ได้ทำงานในวงการบันเทิงโดยตรง หรือ อยากจะเข้าวงการนี้แต่แรก แต่ก็ยังดังได้ด้วยแบบจังหวะ เวลา โอกาส มันวิ่งเข้ามาหาเอง เหมือนกับน้องคนนี้ เธอมีชื่อว่า น้องเฟรม ความจริงเธอทำงานเป็นเพียงแค่เลขาเท่านั้น แต่ความดังมันก็วิ่งเข้ามาเองแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว มาทำความรู้จักกัน
ข้อมูลส่วนตัวพร้อมวาร์ป
เรามาเริ่มต้นกันที่วาร์ปก่อนเลย ใครอยากได้วาร์ปสาวสวย เก่ง น่ารัก สไตล์สาวหมวย คนนี้ต้องไป ติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่ IG : penpitcha.f ตามประวัติเท่าที่ลงไว้ในไอจี บอกว่า เรียนจบมาจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ หรือ เอแบ็ค  เกิดปี 199.. (น้องไม่บอกว่าปีอะไร ไปเดากันเอง) แสดงว่าอายุน่าจะยังไม่เกินสามสิบนะเราว่า

รีวิว
น้องเฟรมคนนี้ เราว่าความสวยของน้อง ก็ระดับเน็ตไอดอล ระดับดาราด้วยเหมือนกัน โครงหน้าที่เป็นแบบรูปไข่เรียวลงมาอย่างสวย หน้าผากที่กว้าง เถิกขึ้นไปเล็กน้อยทำให้กลายเป็นเหม่งเสน่ห์เห็นแต่ไกล คิ้วโค้งขึ้นกำลังดี ดวงตาเล็กไปหน่อยตามสไตล์สาวหมวย แต่แววตาเต็มไปด้วยความมั่นใจในตัวเอง พลังงานเชิงบวก ดูสดใสร่าเริง อยากอยู่ใกล้แบบไม่มีเบื่อ จมูกดั้งโด่งขึ้นมาเล็กน้อย ปลายจมูกได้ทรงชมพู่ตามตำรา ปากกว้างรอยยิ้มสวย ฟันขาวเรียงตัวกันเป็นระเบียบ ทำให้ยิ้มดูสดใสมากหุ่นก็ถือว่าดีอยู่นะ แม้จะไม่ค่อยได้โชว์เท่าไร รูปร่างสูงโปร่งกำลังดี หน้าอกไม่ได้เยอะมาก พอมีพอใช้ หน้าท้องเนียนกริบจริง แบบกล้ามท้องขึ้นเลย ผิวขาวเหลืองเนียนละเอียดน่าสัมผัสมาก


ผลงาน
ทางด้านผลงาน ต้องย้อนกลับไปตั้งแต่ทำงาน ตอนนั้น น้องเฟรม ทำงานเป็นเลขาให้กับ ดาราดังอย่าง แจ็ค แฟนฉัน ที่มีคนแซวกันทั้งวงการว่า เลขาสวย อยากเห็นหน้าเลขา หรือไปออกรายการของพี่แจ็ค แฟนฉัน เพราะว่าเลขาขอมา , อยากเห็นหน้าเลขา เป็นต้น ช่วงนั้นใครดูรายการที่แจ็คไปออกทั้งในทีวี และออนไลน์ จะเจอมุกประมาณนี้ตลอด เลขาคนดังกล่าวก็คือ น้องเฟรมนี่แหละ (แต่ไม่รู้ว่าตอนนี้ยังทำงานกับแจ็คอยู่ไหมนะ แต่เดาว่าไม่น่าจะทำแล้ว) ที่คิดว่าไม่ทำเนื่องจาก น้องเฟรม เป็นสาวหมวยที่เก่งมากไม่ได้ทำงานเก่งอย่างเดียว หัวการค้าก็ดีด้วย ตอนนี้น้องหันมาทำธุรกิจส่วนตัวของตัวเองเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจการเช่าเสื้อผ้า , ธุรกิจซิลิโคนปิดจุก , ธุรกิจรองเท้า , แล้วก็ยังทำช่องให้กับน้องแมวตัวโปรดอีกด้วย เรียกว่าแค่งานส่วนตัวก็คิวเต็มจนแทบจะไม่ว่างแล้วล่ะนะ


อีกหนึ่งผลงานที่ทำให้น้องเฟรม เป็นที่รู้จักมากขึ้น คงต้องเป็นการได้ออกรายการทีวี ออกเดตกับดาราที่เคยดังมากช่วงหนึ่ง รายการนี้น้องได้รับเชิญไปออกกับ ดาราดังอย่าง หนุ่มลี ฐานัพด้วยนะ แถมได้รับเลือกอีกต่างหาก ไม่แปลกที่อีพีนั้นจะเป็นความประทับใจของเธอมาจนถึงทุกวันนี้ บวกกับอีพีดังกล่าวทำให้คนรู้จักเธอมากขึ้นตามไปด้วย

ตัดภาพมาที่ปัจจุบัน ใครจะติดตามเธอก็ไปดูได้ในไอจี ผลงานเยอะแยะ แต่เป็นแนว vlog บอกเล่าเรื่องราวส่วนตัวเกี่ยวกับชีวิตประจำวันไปเที่ยว ไปกิน ฯลฯ ทำให้เราอาจจะได้เห็นน้องเฟรม ในแบบทั่วไป มากกว่าชุด 18+ ที่นานๆ น้องจะใส่สักที แม้จะไม่ได้ใส่บ่อย แต่โชว์ทีหนึ่งก็ไม่เบานะ อย่างเซ็ตภาพที่น้องเฟรมมาอวดท่ายากในการเล่นโยคะ บอกเลยว่าท่ายากอันนี้ต้องคาราวะ แต่เอาจริงแอบดูอย่างอื่นมากกว่านะ อิอิ ลองไปดูกันได้สาวคนนี้เก่งรอบด้านของจริง

แจกวาร์ป “น้องเฟรม” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ instagram :penpitcha.f

อัลบั้มของ “น้องเฟรม”

No posts found.