ยุคนี้เรื่องของเพศเปิดกว้างมากขึ้น ไม่ได้รวมถึงความแตกต่างทางเพศอย่างเดียว ยังรวมถึงการทำงานในวงการเน็ตไอดอลที่ไม่ได้มีแต่คนสาวเท่านั้นที่ทำได้ คุณแม่ลูกสอง หากยังสวยเซ็กซี่อยู่ก็ยังสามารถทำงานในวงการเน็ตไอดอลได้เหมือนกัน น้องคนนี้เป็นตัวอย่างที่ดี เธอชื่อว่า น้องฟ้า ตะวันรัตน์ ทั้งสวยเด็ด เผ็ดแซ่บมาก

ข้อมูลส่วนตัวพร้อมวาร์ป

เรามาเริ่มต้นที่การปักหมุดแจกวาร์ปกันก่อน ใครอยากติดตามน้องฟ้าคนนี้ กดติดตามเธอได้เลยที่นี่ Facebook:Tawanrat Fah Chaiamnuay , IG:@k_tawanrat , Youtube:Fahnb channel ข้อมูลที่ลงเอาไว้ในเฟส บ้านเกิดมาจากเทศบาลเมืองลพบุรี แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพ

รีวิว

น้องฟ้าคนนี้ ไม่แปลกที่คนติดตามเยอะ เอาแค่ความสวยก็กินขาด ไม่แปลกขนาดลูกสองความสวยก็ยังคงอยู่เต็มแบบไม่ลด นี่คือคุณแม่ลูกสองที่สวยสุดคนหนึ่ง (หรือใครจะบอกว่า เป็น MILF สุดเซ็กซี่ก็คงไม่ผิดนัก) โครงหน้าที่ได้สัดส่วนกำลังดี รูปไข่สวยงามมาก หน้าผากที่โหนกนูนจนขึ้นเป็นลานเหม่งใหญ่เด่นมาก คิ้วบางกำลังดีกันให้โค้งลงมา ตาสองชั้นสวยดวงตาสีดำเซ็กซี่ ดูมีความลับ ดูมีเสน่ห์แบบมองจะตกหลุมรักเธอได้เลย จมูกดั้งโด่งกำลังดีได้ทรงสวย ปลายจมูกโด่งขึ้นเล็กน้อย ปากกว้างมากสวยมาก ริมฝีปากอวบอิ่มกำลังดี ปากเป็นรูปกระจับปากล่างห้อยลงมาอวบอิ่มน่ากัด

ผลงาน

ตามส่องผลงานของเน็ตไอดอลคนนี้กันหน่อย ในยูทูป เหมือนกับทำไว้ทดลองผลงานของตัวเอง มีลงไว้ทั้งคลิปสั้น แล้วก็คลิปแบบ Vlog ชีวิตการไปเที่ยว ไปกิน ไปนั่นไปนี่ เยอะแยะ อันนี้พอได้สวยน่าเสียดายที่ไม่ได้อัพอย่างต่อเนื่องไม่งั้นน่าจะมียอดติดตามมากกว่า 500 คน เหมือนตอนนี้แน่นอน อีกงานหนึ่งตอนนี้เห็นทำได้ดี เป็นธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับอาหารเสริมดูจากยอดผู้ติดตาม ยอดขายกำลังไปได้สวย ใครอยากได้อาหารเสริมก็เข้าไปทักทายกันได้

ทีนี้ข้ามไปดูโซเชียลไอจีของน้องฟ้ากันบ้าง บอกเลยว่าโคตรเด็ดมาก เห็นยอดผู้ติดตามสูงถึง 174k อันนี้ไม่แปลกใจเลย ก็เธอสวยแซ่บเวอร์ซะขนาดนี้ใครเห็นก็อยากกดติดตามกันทั้งนั้น อย่างภาพเซ็ตนี้ที่น้องฟ้าไปเที่ยวทะเลก็เลยไม่พลาดจะเอาภาพดี งานเด็ดมาฝากเรากัน ไปเที่ยวทะเลก็ต้องงานชุดว่ายน้ำทูพีช น้องจัดมาให้เป็นสีขาวตัวเล็กมาก แถมหุ่นก็โคตรรดีแบบไม่ส่วนเกินสักจุดเดียว นมเป็นนม ตูดเป็นตูดของจริง งานถ่ายเล่นอันนี้ก็ดี เป็นงานถ่ายคอสเพลย์ยั่วๆ ในธีมคริสต์มาส ด้วยชุดยั่วมาก บราสีเนื้ออวบใหญ่สวยมาก คู่กับกางเกงในสีเนื้อเข้ากัน ถุงน่องสีขาว คือดีย์จริง เหมือนกับเป็นสาวสวยที่ดั่งของขวัญจากซานต้า

ตัดภาพไปที่ Tiktok กันบ้าง เห็นยอดฟอลแล้วโหดมากอยู่ที่ 800k คนติดตามเยอะ ไม่แปลกที่ยอดวิวแต่ละคลิปจะไม่น้อย เราส่องดูการันตีได้เลยที่ 10k ขั้นต่ำ คิดดูว่า คลิปที่มียอด 85k เป็นคลิปที่ธรรมดามากเป็นคลิปที่น้องฟ้านั่งกินไส้กรอกในรถเพียงแค่นั้นเองยอดวิวโหดจริง แฟนคลับสนับสนุนดี คลิปนี้ก็โหด ยอดวิวแตะหลัก 300k ไม่โหดได้ไง คลิปนี้เด็ดจริง น้องฟ้ากับเพื่อนที่ขอมาสนุกกับริมทะเลด้วยชุดว่ายน้ำทูพีชสีม่วงอ่อน ชุดดูเล็กไปเลยเมื่อเธอหยิบมาใส่ หุ่นที่เป๊ะ กับริมทะเลเข้ากันดีมาก สเต็ปเต้นก็ไม่เบา ทำเอาเราใจสั่นทีเดียวดูจบหลายรอบแบบเพลินตามาก

แจกวาร์ป “น้องฟ้า ตะวันรัตน์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Tawanrat Fah Chaiamnuay instagram :k_tawanrat youtube :FAHNB channel

อัลบั้มของ “น้องฟ้า ตะวันรัตน์”

No posts found.