ใครเป็นทาสนม ชอบสาวหน้าอกใหญ่ ติดอวบนิดหน่อย เราบอกเลยว่าคนที่หามาแนะนำวันนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน น้องชื่อว่า น้องฟองเบียร์ กรชญาดา ความสวยเซ็กซี่ น่ารัก ให้เต็มสิบไม่หัก ไม่เท่านั้น หน้าอกอวบใหญ่ของเธอ ทรงโคตรดี เนียนกริบ น่าสัมผัสมาก ใครอยากรู้ว่างานดีแค่ไหน เรามีวาร์ปมาให้กดติดตามด้วย ตามมาทางนี้แบบด่วน

ข้อมูลเบื้องต้นและวาร์ป

แอบผิดหวังนิดหน่อยน้องฟองเบียร์คนนี้ เธอไม่ได้ทำโอนลี่แฟน หรือ ทำแอคล็อคไม่งั้นน่าจะมีแฟนคลับมากขึ้น ติดตามต่อได้ที่วาร์ปตรงนี้เลย Facebook:กรชญาดา วงษา , Tiktok:@fong_beer1502 ทางด้านข้อมูลส่วนตัวน้องไม่ได้ให้ไว้เยอะเท่าไร บอกเพียงแค่ว่าเกิดวันที่ 2 สิงหาคมเท่านั้นเอง การเรียนข้อมูลบอกว่าเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย สาขาการจัดการโลจิสติกส์เท่านั้นเอง

รีวิว

ตามมารีวิวต่อ น้องฟองเบียร์ กรชญาดา วงษา ภาพรวมความสวยก็เด็ดอยู่แล้วนะ โครงหน้าเป็นทรงรูปวงรีได้สัดส่วนอย่างดี หน้าผากก็เนียนกริบแบบไม่ต้องทำอะไรเพิ่ม คิ้วเขียนให้เข้มสักหน่อยเพื่อตัดกับหน้าหวานของเธอ ดวงตาสองชั้นที่ตาดำดูมีเสน่ห์เหมือนสาวแบบใสซื่อ (แต่แอบแซ่บ แอบเซ็กซี่อยู่) จมูกดั้งโด่งสวยงามมาก เรียกว่าเห็นดั้งมาแต่ไกลทีเดียว ปากก็กว้างกว่าปกติ ริมฝีปากแดงสดสวยงาม มุมปากงุ้มเข้าไปในแก้มกำลังดี

หุ่นกันบ้าง จัดว่าเด็ดจริง โครงร่างเป็นสาวตัวเล็ก บอบบางผอมหน่อย หน้าอกนี่สิ ทำไมมันเยอะ ใหญ่ เกินตัวก็ไม่รู้ กะด้วยสายตาต้องประมาณ คัพซี ขึ้นไป ผิวก็ขาวเนียนทั้งตัว แบบเรียบกริบน่าลูบไล้มาก

ผลงาน

เท่าที่ตามส่องในวาร์ป บอกได้เลยว่า Tiktok เธอคนนี้ไม่เบา จัดว่าเป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งวงการ Tiktok ด้วยเหมือนกัน เข้าไปติดตามมายอดฟอล อยู่ที่ 154k ถือว่าไม่น้อยนะ เจาะลงไปที่ยอดวิวของแต่ละคลิปก็ถือว่าพอได้ มีหลายคลิปที่แมสไปแตะระดับ 10k หรือบางคลิปเด็ดกว่านั้น แตะหลัก 100k ก็มีให้เห็นด้วยเหมือนกัน คลิประดับ 100k ยอดวิวโหดแบบนี้ มาจากคลิปสุดแซ่บของน้องฟองเบียร์ที่ไปเที่ยไกลถึงเกาะล้าน ก็ห่วงว่าแฟนคลับจะเหงา ก็เลยขอเก็บภาพมาฝากกัน ไปทะเลก็ต้องชุดว่ายน้ำ ทูพีช น้องมาด้วยบราสีขาวตัวเล็กมาก ตัดกับกางเกงขาสั้นสีดำ เพียงแค่นี้ก็ดูได้เพลินั้งวันแบบไม่มีเบื่อ ว่ากันตามตรงบราสีขาวตัวเล็กไปจริงแหละ แอบเซ็งตรงที่กางเกงขาสั้นสีดำนี่แหละ หากเปลี่ยนเป็นบิกินี่สีดำตัวเล็กสักหน่อยนะ เด็ดเลยเอาจริง อันนี้ก็เด็ดเหมือนกัน เป็นคลิปที่น้องฟองเบียร์นอนเล่นอยู่ห้องแล้วไม่รู้จะทำอะไรดี ก็เลยขออวดบราตัวใหม่ให้แฟนคลับได้เห็นสักหน่อย พร้อมกับท่าเต้นประจำ Tiktok บราสีแดงผ้าลายลูกไม้มันคือดีงามมาก เด็ดจริง แอบเซ็ง (อีกแล้ว) ตรงที่ท่อนล่างเป็นกางเกงขาสั้นนี่แหละ ไม่งั้นเด็ดกว่านี้อีก

ส่วนในเฟส ก็ไม่มีอะไรมาก เหมือนกับ Vlog ของ น้องฟองเบียร์ มากกว่า จะได้เห็นภาพถ่ายเล่นทั้งในห้องนอน ในบ้าน และตรงอื่นอีกมากมาย บางภาพเหมือนไม่มีอะไรนะ แต่เซ็กซี่มาก อย่างภาพนี้ที่ถ่ายกับน้องหมาสุดรักของเธอ ดูธรรมดานะแต่เสื้อสายเดี่ยวสีขาวที่คว้านลึกมาก ทำให้เห็นเนินอกขนาดไม่ธรรมดาแบบเตะตาเข้ามาอย่างจัง สารภาพตามตรงว่าอยากเป็นน้องหมาตรงนั้นแทนที่สักทีหนึ่ง ใครอยากดูต่อก็ไปต่อได้ในวาร์ปเลย

แจกวาร์ป “น้องฟราน” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :กรชญาดา วงษา instagram :konchayada_beer tiktok :@fong_beer1502

อัลบั้มของ “น้องฟราน”

No posts found.