หากจะกล่าวถึง น้องเบบี๋ สุพรรณี หรือ น้องเบบี๋ ลูกพรี่ ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าหลายๆ คนน่าจะมีความคุ้นเคยกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอมีผลงานแซ่บๆ เสียวๆ ออกมาเป็นจำนวนมาก โดยแต่ละผลงานมาพร้อมกับความแซ่บสะท้านเกินพิกัด จนบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายใจละลายกันเป็นแถว ล่าสุดเธอถูกพูดถึงอย่างเป็นวงกว้างอีกครั้ง หลังจากหันมาใช้งานแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย Onlyfans ซึ่งแน่นอนว่าชายหนุ่มแห่แหนเข้ามากด Subscribe เป็นจำนวนมาก จนสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว

****

ต้องยอมรับเลยว่าการย่างก้าวเข้าสู่วงการ Onlyfans ของเน็ตไอดอลสาวสุดเอ็กซ์ อย่าง น้องเบบี๋  ถูกจับตามองจากหลากหลายฝ่ายมากเป็นพิเศษ เพราะเธอมีหน้าตาสวยงาม หุ่นเพรียวบางร่างน้อย ผิวขาวใสผุดผ่อง บวกกับลวดลายรอยสักสุดเก๋บนแผ่นหลัง ยิ่งช่วยเพิ่มเสน่ห์ความน่าดึงดูดในตัวของ “น้องเบบี๋ สุพรรณี” เพิ่มขึ้นเป็นหลายเท่าตัว ไม่ว่าหนุ่มๆ คนไหนเห็นเป็นต้องฟินเกินพิกัดแน่นอน รับรองเลยว่าทุกคนจะต้องถูกอกถูกใจจนลืมเธอไม่ลงเป็นแน่ เผลอๆ อาจจะชื่นชอบเธอมากจนต้องยอมเสียเงินค่ากด Subscribe เลยด้วยซ้ำไป ส่วนตัวเคยแวะเวียนไปเยี่ยมชมผลงานของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาบ้างเหมือนกัน ขอบอกเลยว่าแซ่บเสียวเกินบรรยายจริงๆ แถมจัดหนักจัดเต็มมากกว่าที่เคยอีกด้วย

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทางด้านของ เบบี๋ สุพรรณี ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพียงแต่จะเน้นสร้างสรรค์ผลงานสายเสียวมากสักหน่อย โดยจะมีการโพสต์อัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans เป็นหลัก ในเรทราคาค่าติดตามแบบสบายกระเป๋า จำนวนเพียงแค่ 15 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือเทียบเป็นเงินไทยตกเดือนละประมาณ 495 บาทเท่านั้นเอง ยิ่งคนไหนมีความต้องการกด Subscribe แบบระยะยาว ตั้งแต่ระยะเวลา 3 เดือน ไปจนถึงแบบ 12 เดือน ย่อมมีเรทราคาค่าติดตามคุ้มค่ากว่าแน่นอน เพราะมีส่วนลดกว่า 5-25% เลยทีเดียว จึงไม่ควรพลาดการติดตามช่องทางดังกล่าวด้วยประการทั้งปวง

ปัจจุบันเน็ตไอดอลสาวคนเก่ง น้องเบบี๋ สุพรรณี พยายามสร้างสรรค์ผลงานความเสียวเรท 18+ ออกมาเสิร์ฟบรรดาเหล่าแฟนคลับอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอไม่เคยขาดสาย จนแฟนคลับหลายต่อหลายคนตกหลุมรักหัวปักหัวปำเลยทีเดียว แต่สำหรับใครไม่เคยมีความรู้จักกับเธอมาก่อนเลย คุณไม่จำเป็นต้องกังวลแต่อย่างใด ทางเราทำการรวบรวมวาร์ปเด็ดๆ มาฝากกันเหมือนเดิม โดยอยากแนะนำให้คุณตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ

แจกวาร์ป น้องเบบี๋ ลูกพรี่ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : สุพรรณี น้อยโนนทอง IG : babybabie11 TW : เบบี๋ ลูกพรี่ไงจะใครหล่ะ Onlyfans : เบบี๋ ลูกพรี่ไงจะใครหล่ะ

แหล่งที่มา

Facebook : สุพรรณี น้อยโนนทอง

Instagram : babybabie11

Twitter : เบบี๋ ลูกพรี่ไงจะใครหล่ะ

Onlyfans : เบบี๋ ลูกพรี่ไงจะใครหล่ะ

No posts found.