ต่อกันด้วยสาวฮอตปรอทแตก อย่าง น้องเอมมี่ Ammy Palida ซึ่งกำลังกลายเป็นกระแสโด่งดังพลุแตกในช่วงที่ผ่านมา เนื่องจากเธอมีผลงานการถ่ายแบบออกมาค่อนข้างเยอะ โดยผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ มาพร้อมกับความเซ็กซี่วาบหวิวเกินพิกัด ไม่ว่าหนุ่มคนไหนเห็นคงต้องตกตะลึงไปตามกันเลยทีเดียว จนล่าสุดเธอเริ่มถูกทาบทามจากค่ายนิตยสารดังๆ หลายต่อหลายแห่ง หวังต้องการคว้าตัวเธอไปร่วมงานถ่ายแบบด้วยสักครั้ง แต่ต้องมารอดูกันว่า น้องเอมมี่  จะตัดสินใจร่วมงานกับค่ายไหนบ้างหรือไม่ เพราะแอบสืบทราบมาว่าเธอมีความพิถีพิถันในการเลือกรับงานอยู่พอสมควรเหมือนกัน

หากจะกล่าวถึงเน็ตไอดอลสาวสุดฮอตในปี 2021 ค่อนข้างมีความเชื่อว่า อมมี่ Ammy Palida น่าจะต้องติดโผด้วยอย่างแน่นอน แม้ว่าเธอจะเพิ่งก้าวเข้ามาสู่วงการนางแบบไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่จากกระแสตอบรับต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามาแบบไม่ลดละ เป็นตัวช่วยสนับสนุนให้เธอโด่งดังแบบแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว และด้วยความที่เธอเป็นคนกล้า พร้อมสำหรับการทุ่มเทแรงกายแรงใจให้กับงานอย่างเต็มเปี่ยม ย่อมทำให้ผลงานการถ่ายแบบที่ผ่านมาออกมาปังสมคำร่ำลือ เด็ดดวงจนหนุ่มๆ ทั้งหลายน้ำลายหกเป็นแถวเลยด้วยซ้ำไป

สำหรับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียมาแรง อย่าง Onlyfans ถือว่ากำลังมาแรงสุดๆ ภายในเมืองไทย มีคนใช้งานค่อนข้างเยอะพอสมควรเลยทีเดียว ที่สำคัญคือมีเน็ตไอดอลสาวคนดังตบเท้าเข้าไปเปิดแอคเคาท์เป็นจำนวนมาก เพราะมันช่วยสร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ ล่าสุดทางด้านของ น้องเอมมี่ Ammy Palida เลือกที่จะไม่ตกขบวน ย่างเท้าเข้ามาสู่วงการ Onlyfans เต็มตัวเรียบร้อยแล้ว เน้นเสิร์ฟคอนเทนต์เสียวๆ ให้แฟนคลับติดตามรับชมจนเต็มอิ่มจุใจ เพื่อให้คุ้มค่าสมกับที่หลายๆ ท่านยอมเสียเงินมากดปุ่ม Subscribe เลยทีเดียว

ในส่วนของการติดตามช่องทาง Onlyfans ของเน็ตไอดอลสาวคนดัง เอมมี่ Ammy Palida มีการกำหนดราคาเอาไว้ประมาณ 660 บาท/เดือน แต่สำหรับท่านไหนเลือกติดตามแบบ 3 เดือน มาพร้อมกับราคาประมาณ 1,683 บาท (รวมส่วนลดพิเศษ 15 เปอร์เซ็นต์) ขณะที่การติดตามแบบ 6 เดือน มีราคาประมาณ 3,168 บาท (รวมส่วนลดพิเศษ 20 เปอร์เซ็นต์) แต่ท่านไหนไม่สะดวกติดตามช่องทาง Onlyfans ยังสามารถติดตามช่องทางอื่นๆ ได้ด้วย

แจกวาร์ป น้องเอมมี่ Ammy Palida ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Ammy Palida IG : ammy_palida TW : Ammy OLF : Palida

แหล่งที่มา

Facebook : Ammy Palida

Instagram : ammy_palida

Twitter : Ammy

Onlyfans : Palida

No posts found.