หากเพื่อนๆ คนไหนติดตามความเคลื่อนไหวของบรรดาเหล่าเน็ตไอดอลสาวสวยมาอย่างต่อเนื่อง ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าหลายคนคงจะมีความคุ้นเคยกับ น้องเอิงเอย ปุณรดา กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เพราะช่วงที่ผ่านมาเธอกลายเป็นกระแสพูดถึงทั่วโลกโซเชียลมีเดีย หนุ่มๆ ทั้งหลายหันมาให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก จนกระทั่งเน็ตไอดอลสาวคนดัง อย่าง น้องเอิงเอย  ถูกจับตามองมากเป็นพิเศษ แถมสื่อใหญ่ๆ บางแห่งก็หยิบยกเธอมานำเสนอข่าวด้วยเช่นกัน แต่ความเป็นมาของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น บทความนี้ทางเราจึงอยากพาทุกคนมาทำความรู้จักไปพร้อมกัน

เชื่อว่าหลายต่อหลายคนน่าจะพอทราบกันมาบ้างแล้วว่านอกจาก เอิงเอย ปุณรดา จะเป็นเน็ตไอดอลสาวอันโด่งดัง เธอยังเป็นแม่ค้าสาวสุดแซ่บอีกด้วยต่างหาก ปัจจุบันเธอกำลังเปิดธุรกิจร้านขายก๋วยเตี๋ยว โดยประกอบไปด้วยเมนูเด็ดๆ มากมาย ล้วนแล้วแต่มีความน่ารับประทานแทบทั้งนั้น โดยเฉพาะเมนูยอดนิยม อย่าง “ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ” ซึ่งเราสามารถเลือกส่วนผสมได้อย่างหลากหลายเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น เส้นเล็ก เส้นใหญ่ หมี่ขาว และบะหมี่ เป็นต้น ในราคาแบบเหมาะสมไม่ถูกไม่แพงจนเกินไป เพียงชามละ 40 บาทเท่านั้นเอง ส่วนคนไหนอยากรับประทานจนอิ่มจุใจ แนะนำว่าให้สั่งแบบพิเศษไปเลยจะดีกว่า ในราคาชามละ 50 บาท

หนุ่มๆ สาวๆ คนไหนมีความสนใจอยากอุดหนุนร้านก๋วยเตี๋ยวของ น้องเอิงเอย ปุณรดา จำเป็นต้องเดินทางมายังจังหวัดพะเยา โดยร้านอาหารแห่งดังกล่าวตั้งอยู่บริเวณหลังศาลากลางจังหวัดพะเยา เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09:00 ไปจนถึง 17:00 น. ขอบอกเลยว่ารสชาติเอร็ดอร่อยจนต้องกลับมาอุดหนุนอีกครั้งเป็นแน่ แต่นอกเหนือจากบทบาทในฐานะของแม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวแล้ว ทางด้าน เอิงเอย ปุณรดา เธอเคยรับงานการถ่ายแบบด้วยเหมือนกัน เพียงแค่เธอออกมาโชว์หุ่นนิดหน่อย บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายต่างก็น้ำลายหกไปตามกันแล้ว

สำหรับใครมีความชื่นชอบในตัวตนของ น้องเอิงเอย ปุณรดา มากเป็นพิเศษ จนกระทั่งอยากติดตามผลงานอื่นๆ เพิ่มเติม โดยเฉพาะผลงานแนวเซ็กซี่วาบหวิว ไม่อยากให้ทุกคนพลาดการติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (เอิง เอย (Punrada Ratchahiranpokin)) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (punrada_ratchahiranpokin) และรวมไปถึงช่องทางการติดตามใหม่ล่าสุด อย่าง Onlyfans (Punrada Ratchahiranpokin) ซึ่งประกอบไปด้วยคอนเทนต์เสียวๆ ระดับ 18+ เป็นหลัก ในเรทราคาค่าติดตามย่อมเยา ไม่น่าจะเกินกำลังของบรรดาเหล่าแฟนคลับสายเปย์ จำนวนเพียงแค่ 30 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 990 บาทเท่านั้นเอง แต่หากใครกด Subscribe มากกว่า 1 เดือน มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษระหว่าง 5-15% ด้วยกัน

แจกวาร์ป น้องเอิงเอย ปุณรดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : เอิง เอย IG : เอิง เอย Onlyfans : Punrada Ratchahiranpokin

แหล่งที่มา

Facebook : เอิง เอย

Instagram : เอิง เอย

Onlyfans : Punrada Ratchahiranpokin

No posts found.