เราเชื่อว่าหนุ่มๆ ยุค 90 พวกเขาเติบโตมาพร้อมกับ วัฒนธรรมดาราเอวี ของสาวญี่ปุ่นแน่นอน แต่หากเป็นสาวไทย นางในฝันของใครหลายคนหรือเกือบทุกคนในยุคนั้นก็คือ น้องแน๊ต เกศริน ที่หลายคนยกให้เธอเป็นต้นแบบ เป็นอาจารย์ของทุกคนในช่วงหนุ่มวัยรุ่น วัยกลัดมันกันเลยทีเดียว หลังจากหายไปพักใหญ่ ตอนนี้เธอกลับมาทำให้เราหายคิดถึงเธอกัน

การกลับมาอีกครั้งของ น้องแน๊ต เราเชื่อว่าวัยรุ่นยุคนี้อาจจะนึกภาพไม่ออกว่าเธอนี่มันเด็ดยังไง เอาเป็นว่าด้วยอายุของเธอตอนนี้กับการดูแลตัวเอง ต้องบอกเลยว่าเธอแทบจะไม่ต่างจากเน็ตไอดอลยุคนี้ที่อายุ 25-28 ปี ทั้งที่อายุจริงเธอไปไกลมากกว่านั้นเยอะแล้วก็ตาม ไล่มาตั้งแต่โครงหน้าที่เป็นวงรีแบบเป๊ะมาก โค้งหน้าที่มาจรดกันตรงคางพอดี ทำให้ทุกอย่างบนใบหน้าลงตัวไปหมด หน้าผากที่เข้าตามตำราทั้งโหนกสูกกลมเนียน เป็นฐานกว้างสีขาวสวยงามไปหมด เห็นหน้าผากแล้วคิดถึงตรงนั้นได้เลยว่าเป็นแบบไหน คิ้วเข้มที่เป็นเส้นตรงกำลังสวย ดวงตาเล็กเรียวแหลม ที่เหมือนกับเหยี่ยวมองเหยื่อเพื่อจะลงไปคาบมา จมูกสันโด่งสวยงามไม่เยอะไม่น้อยเกินไป ทำให้หน้าของเธอมีมิติ ปลายจมูกตัดแต่งทรงให้เป็นชมพู่ตามพิมพ์นิยม ปากไม่กว้างแต่ริมฝีปากอวบอิ่มไม่หนาเกินไป กำลังสวย

หุ่นของเธอเราต้องขอชาบูสามครั้งในการดูแลตัวเองของเธอเอง แม้ว่าจะเป็นสาวโครงร่างผอมบาง แต่ทั้งหมดเธอเต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อที่สวยงามแบบไม่มีส่วนเกินให้เกะกะลูกตาเลย หน้าอกขนาดกำลังดีไม่ใหญ่ ไม่เล็กเกินไป ทรงสวยมาก หน้าท้องมองเห็นกล้ามท้องซิกส์แพ็คชัดมาก แสดงออกถึงการดูแลตัวเองอย่างดี สะโพกไม่ใหญ่แต่ปั้นกลมแบบมีกล้ามเนื้อชัด สวย ได้รูป แขนขาเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อทุกส่วน ไม่มีเผละ ไม่มีย้วยให้เห็น ทุกท่าโพสต์เลยทำให้ดูแข็งแรง คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่ น้องแน๊ต กลับมาคราวนี้เราต้องใช้คำว่า ตัวแม่ ของวงการของจริง ความเซ็กซี่ของเธอเป็นความเซ็กซี่ระดับหรูหราไฮโซ เต็มไปด้วยออร่าของความมั่นใจ และนางพญา ที่ชายหนุ่มทุกคนต้องยอมสยบ เราว่าแบบนั้นเลยทีเดียว

การกลับมารอบนี้ของน้องแน๊ต เหมือนเธอเป็นอีกคนหนึ่งที่เติบโตขึ้นมาจนถึงขึ้นเป็นนับเบอร์วันตลอดกาลของใครหลายคน ผลงานของเธอในตอนนี้คงเป็นเรื่องการกลับมาเปิดโอนลี่แฟน ที่เชื่อว่าหนุ่มๆ แฟนคลับหลายคนที่อยากจะเข้าใกล้เรื่องของเธอน่าจะใช้โอนลี่แฟนเป็นตัวติดตามได้ คงไม่ต้องบอกนะว่าในนั้นจะสุดแซ่บ ร้อนแรงแค่ไหน แต่ถ้ายังไม่ซัพ ก็ไปกดดูตัวอย่างได้ที่ ทวิตเตอร์ ของน้องแน๊ต เราไปส่องมา งานเธอดีจริง เอาแค่งานผ้าถุงที่เธออาบไว้ให้ตัวเปียกแนบเนื้อข้างโอ่งเท่านี้เราก็จินตนาการไปไกล หรือจะเป็นภาพงานที่เธอฟิตหุ่นดูแลตัวเองในชุดสปอร์ต แบบที่เราส่องกางเกงที่มันรั้งเป้าขึ้นไปจนเห็นเป็นร่องเลย แค่นี้ก็เซ็กซี่ซู้ดปากแล้ว นี่แหละตัวแม่ของวงการ

แจกวาร์ป น้องแน๊ตเกศริน  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : น้องแน๊ตเกศริน ชัยเฉลิมพล IG : nat_officialaccount TW : Natkejsarin OLF : Natt Kejsarin

แหล่งที่มา

Facebook : น้องแน๊ตเกศริน ชัยเฉลิมพล

Instagram : nat_officialaccount

Twitter : Natkejsarin

Onlyfans : Natt Kejsarin

No posts found.