หากเพื่อนๆ คนไหนมีความชื่นชอบในการใช้งานแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย อย่าง แอพพลิเคชั่น TikTok มาโดยตลอด ค่อนข้างมีความมั่นใจว่าหลายๆ คน น่าจะมีความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวคนดัง อย่าง “น้องหญิง’บัว” กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอมีผลงานอันโดดเด่นอยู่เสมอ ปล่อยคลิปออกมาผ่านแพลตฟอร์ม TikTok เมื่อไหร่ บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายใจละลายกันเป็นแถว แต่ละคลิปของ “น้องหญิง’บัว” มียอดไลก์สูงมาก แถมมียอดการรับชมไม่ธรรมดาอีกต่างหาก จึงไม่แปลกหากหนุ่มๆ จะตกหลุมรักกันแบบหัวปักหัวปำ บางคนชื่นชอบเธอมากจนแทบจะถอนตัวไม่ขึ้นเลยด้วยซ้ำไป

ช่วงแรกๆ “น้องหญิง’บัว” อาจจะไม่ค่อยโด่งดังมากสักเท่าไหร่นัก แต่หลังจากเธอผันตัวมาสู่วงการ TikTok ปรากฏว่าเสียงตอบรับดีเกินคาดคิด กลายเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวฮอตฮิตติดกระแส ชายหนุ่มแห่แหนมากดฟอลโล่ติดตามความเคลื่อนไหวเพียบ จนยอดผู้ติดตามบนแพลตฟอร์มดังกล่าวเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างรวดเร็วทันใจ ปัจจุบันเธอมียอดฟอลโล่สูงถึง 2.9 แสนรายแล้ว ขณะที่ยอดไลก์มากกว่า 2.8 ล้านครั้ง มั่นใจเลยว่าหากใครยอมเปิดใจชมผลงานของ “น้องหญิง’บัว” กันสักหน่อย คุณน่าจะตกหลุมรักเธอไม่ยาก จนกระทั่งอยากช่วยอุดหนุนผลงานของเธอกันเลยทีเดียว

นอกจาก “น้องหญิง’บัว” จะมีความชื่นชอบในการถ่ายคลิปเฮฮาสนุกสนานผ่านแพลตฟอร์ม TikTok เธอยังชื่นชอบการถ่ายรูปภาพแนวเซ็กซี่วาบหวิวด้วยเหมือนกัน โดยเธอมักจะถ่ายรูปภาพเซ็กซี่ๆ โชว์ความแซ่บสะท้านให้บรรดาเหล่าแฟนคลับได้ชมกัน ขอบอกเลยว่า “น้องหญิง’บัว” มาพร้อมกับความเด็ดดวงทุกรูปแบบ ใบหน้าสวยๆ ผมยาวประบ่า และลวดลายรอยสักอันเป็นเอกลักษณ์ ช่วยเพิ่มความน่าสนใจในตัวเธอไปอีกหลายเท่าตัว ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องมองตาเคลิ้มไปตามกันอย่างแน่นอน สำหรับคนไหนอยากติดตามความแซ่บของเธอเพิ่มเติม วันนี้เรารวบรวมวาร์ปเด็ดๆ มาฝากกันเหมือนเช่นเคยอีกแล้ว

ปัจจุบันเราสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “น้องหญิง’บัว” ได้ผ่านหลากหลายช่องทาง โดยในแต่ละช่องทางจะมีการเสิร์ฟคอนเทนต์แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (คุณหญิง’ บัว) หรือช่องทาง TikTok (chantra256) โดยหากช่วงไหนเธอมีเวลาว่างเยอะหน่อย มักจะเข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับด้วยความเป็นกันเองอยู่เสมอมา จึงทำให้แฟนคลับทั้งหลายมีความชื่นชอบในตัวตนของ “น้องหญิง’บัว” ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ยิ่งนานวันความประทับใจต่อเธอ ยิ่งทวีคูณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็ว่าได้ ดังนั้นใครอยากช่วยสนับสนุนผลงานต่างๆ ของเธอ อย่าลืมตามเข้าไปกดฟอลโล่ผ่านช่องทางดังกล่าวด้วย การันตีความดุเด็ดเผ็ดมันส์เกินเบอร์ จนคุณต้องตกหลุมพรางเสน่ห์แบบไม่ทันตั้งตัว

แจกวาร์ป น้องหญิง’บัว  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : คุณหญิง’ บัว TikTok : chantra256 TW : บัว

 

อัลบั้มของ น้องหญิง’บัว

แหล่งที่มา

Facebook : คุณหญิง’ บัว

TikTok : chantra256

Twitter : บัว

 

No posts found.