ที่ผ่านมาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายพยายามตามหาเน็ตไอดอลสาวสุดฮอตเอาไว้สำหรับติดตามความเคลื่อนไหว บทความนี้เราจึงอยากพาทุกท่านมาแนะนำให้รู้จักกับ “น้องแบมบู bmangpor” เธอเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวดาวดังอีกคนนึงด้วยเหมือนกัน เคยผ่านผลงานการถ่ายแบบมาแล้วเยอะพอสมควรเลยทีเดียว ซึ่งผลงานการถ่ายแบบในแต่ละเซตจัดหนักจัดเต็มมากกว่าที่เคย โชว์ทรวดทรงองเอวให้เห็นครบหมดจด จนชายหนุ่มทุกท่านใจบางกันเป็นแถว พยายามตามหาวาร์ปกันแบบจ้าละหวั่น ทางเราไม่อยากให้ทุกท่านพลาดของเด็ด จึงรวบรวมวาร์ปมาฝากกันอีกแล้ว รับรองเลยว่าจะต้องถูกใจจนลืมไม่ลง

สำหรับท่านไหนติดตามความเคลื่อนไหวของวงการเน็ตไอดอลมาอย่างต่อเนื่อง คงน่าจะมีความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวคนดัง อย่าง “น้องแบมบู” กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอมีผลงานไม่เคยขาดสาย ผลงานแต่ละอย่างของเธอนั้น ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจแทบทั้งนั้น โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวทั้งหลาย บางครั้งหากเธอเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เธอมักจะอัพเดทรูปภาพให้ชมกันอยู่เสมอ แถมสวมชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วให้แฟนคลับได้ชมจนเต็มอิ่มจุใจอีกด้วย ชายหนุ่มอย่างพวกเราเห็นแล้วแทบจะไปต่อไม่เป็นกันเลย

ล่าสุดทางด้านของ “น้องแบมบู” ตัดสินใจเปิดแอคเคาท์บนช่องทาง Onlyfans ให้แฟนๆ ได้ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิดสนิทสนมยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยผลงานต่างๆ ภายใน Onlyfans จะมีความแซ่บเสียวสะท้านเกินห้ามใจ โชว์สัดส่วนให้เห็นจนครบหมดเลยก็ว่าได้ ซึ่งคอนเทนต์ที่ทางเรากล่าวมาจำเป็นต้องรับชมผ่านช่องทาง Onlyfans เท่านั้น แน่นอนว่าต้องชำระเงินค่าติดตามด้วยเช่นกัน จากการตรวจเช็คครั้งล่าสุดพบว่ามีเรทราคาประมาณ 990 บาท/เดือน ขณะที่การติดตามแบบระยะยาวมีราคาสูงกว่า แต่แถมส่วนลดพิเศษให้ด้วย เป็นจำนวน 10-15 เปอร์เซ็นต์ด้วยกัน เอาเป็นว่าใครมีความสนใจอยากชมผลงานเรท 18+ อยากฝากให้เข้าไปติดตามแอคเคาท์ Onlyfans กันด้วย ส่วนตัวมั่นใจเลยว่าทุกท่านจะต้องไม่ผิดหวัง

ปัจจุบัน น้องแบมบู bmangpor ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานภายในวงการนางแบบไม่หยุดหย่อน เน้นสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมาฝากแฟนๆ อย่างไม่ลดละ จนผลงานการถ่ายแบบหลายต่อหลายเซตออกมาประสบความสำเร็จเป็นที่ประจักษ์ต่อทุกสายตา ไม่ว่าใครๆ ต่างก็ส่งเสียงชื่นชมเธอกันทั้งนั้น ส่วนท่านไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหวของ น้องแบมบู แบบใกล้ชิดกว่าเดิม ต้องเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันสักหน่อย ประกอบไปด้วย ช่องทาง Instagram (bmangpor) , ช่องทาง Twitter (Mangpor_bamboo) และปิดท้ายด้วยช่องทาง Onlyfans (@bmangpor) ซึ่งเต็มไปด้วยคอนเทนต์ดุเด็ดเผ็ดแซ่บมากมาย ใครชื่นชอบคอนเทนต์แนวดังกล่าวจึงต้องไม่พลาดการติดตามรับชมเป็นอันขาด

เปิดวาร์ป น้องแบมบู bmangpor ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Bam Mangpor(แบมบู)  Instargram : bmangpor  Twitter : Mangpor_bamboo  Onlyfans : bmangpor

อัลบั้มของ น้องแบมบู bmangpor

แหล่งข้อมูล

Facebook : Bam Mangpor(แบมบู) 

Instargram : bmangpor 

Twitter : Mangpor_bamboo 

Onlyfans : bmangpor