หากใครยังจำกันได้ มีช่วงหนึ่งเพลงฮิตที่เปิดกันทั่วบ้าน ทั่วเมืองก็คือเพลงที่มันมีงูออกมา (ใครอยากรู้ว่าเป็นเพลงอะไรลองไปหาฟังกันเอา) เพลงนี้ได้ทำให้สาวพริตตี้คนหนึ่งดังมาก ดังแบบชั่วข้ามคืนกันเลยทีเดียว น้องคนนั้นก็คือ ใบเตย ตอนนี้เป็นอย่างไร สวยแค่ไหนทำอะไรอยู่บ้าง เราจะมาปักหมุดพร้อมอัปเดตเรื่องราว

วาร์ปและข้อมูล

ตอนที่น้องเค้าดัง เรื่องโซเชียล ตอนนั้นก็ยังไม่มี Tiktok ด้วยก็เลยทำให้ดังได้ไม่สุดเท่าไร บอกตามตรงว่าถ้าตอนนั้นมี Tiktok คนนี้ขึ้นแท่นดาว Tiktok อย่างแน่นอน เอาเป็นว่าตอนนี้ไปตามน้องได้ผ่านโซเชียล ตามข้อมูลและประวัติบอกว่า ชื่อนามสกุลจริงคือ สุพัตรา บัวแก้ว ชื่อเล่น ใบเตย (หลายคนไม่รู้จักชื่อ เรียกแต่ว่าน้องที่มันมีงูออกมา) เกิดวันที่ 29 มกราคา ปี 1998 การเรียนข้อมูลบอกว่าจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนนวมราชานุสรณ์ แล้วก็ไปเรียนต่อระดับวิทยาลัยที่ วิทยาลัยเทคนิคนครนายก แล้วก็ไปเรียนต่ออีกที่ วิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์ ด้านการตลาด ตอนนี้ภูมิลำเนาหลักอยู่ในกรุงเทพเป็นหลักเพื่อให้การทำงานคล่องตัว


รีวิว

ขอรีวิว baitoey_supattra กันหน่อยจัดว่าเด็ด สุดในรุ่นอีกคนหนึ่ง ความสวยออกแนวธีมสาวหมวยตาเล็ก แต่ว่าความน่ารักจะทำให้เราหลงรักเธอได้ รูปหน้าสวยมากเป็นทรงหน้ารูปไข่ที่สัดส่วนพอดีกันไปหมด หน้าผากก็เปิดเหม่งเด่นมาก (แต่น้องมักทำผมหน้าม้าเวลาไปเปิดเพลง) คิ้วบาง ตาสองชั้นแต่ค่อนข้างเล็กทำให้เวลายิ้มจะตาหยีปิด จมูกดั้งโด่งพอดีปากกว้างไม่มากเท่าไร ริมฝีปากแดงระเรื่อพอดี ฟันขาวเรียงตัวกันเป็นระเบียบ หุ่นเป็นสาวบางกรอบ ตัวเล็ก ผิวขาวเนียนแบบโอโม่หลอดไฟมาก


ผลงาน

เราเชื่อว่าเอฟซีรุ่นใหม่หลายคนอาจจะไม่ทันว่า baitoey_medusa คนนี้เป็นใครดังมาได้อย่างไร อาจจะคิดว่าดังจากการเป็นพริตตี้ หรือเป็นดีเจ แต่เปล่าเลยจุดที่ดังสุดมันพีคมาจากการทำคลิปหนึ่งแบบบังเอิญมาก น้องไปเที่ยวผับแห่งหนึ่งแล้วขอเพลงพี่ดีเจ เพลงที่มันมีงู ออกมาบอกเลยว่าเด็ดมาก จากสเต็ปการเต้นที่พลิ้วมาก อันนี้ต้องยอมรับเลยว่างานโคตรดี นั่นทำให้ถูกแชร์คลิปส่งต่อกันเยอะจนทำให้ดังขึ้นมาแบบไม่รู้ตัวเลย ก่อนที่น้องจะเงียบลงไปด้วยสาเหตุบางอย่าง
หลังจากหายหน้าไปเพราะว่าต้องจัดการตัวเองก่อน ตอนนี้ ใบเตย สุพัตรา คนนี้กลับมาอีกครั้ง ด้วยความสวย หุ่นแซ่บ หุ่นสับมากกว่าเดิมอีกเพียบ ตอนนี้งานหลักเป็นการทำดีเจ เปิดเพลงสร้างความสุขให้กับผับบาร์ของชาวต่างชาติแห่งหนึ่งที่งานดีมาก ตอนนี้ไปได้สวยเลย งานเยอะ มีงานเข้าตลอด ไม่เท่านั้นทิปให้แต่ละคืน แต่ละงานที่ออกไปก็เยอะมาก เล่นเอาหลายคนถึงกับอิจฉาตาร้อนกันไปกับความน่าเอ็นดูที่แขกให้กับนาง ใครที่อยากติดตามแต่ไม่สามารถไปดูงานดีเจได้เราว่ากดติดตามได้ใน Tiktok ที่น้องมีผู้ติดตามไม่น้อยนะ 426.1k ถือว่าเยอะทีเดียว นอกจากนั้นก็จะมีคอนเทนต์ลงตลอดเป็นเกี่ยวกับการทำงาน แล้วก็ความสนุกสนานในชีวิตที่น้องขอเล่นให้พอขำๆ ไม่ได้เน้นเซ็กซี่เท่าไร (ขนาดไม่เน้น แต่ยอดวิว ไปแตะหลัก 10k หลายอันเลยนี่ไม่เน้นนะเนี่ย)

facebook : สุพัตรา บัวแก้ว 
instagram : baitoey_supattra
tiktok : @baitoey_medusa