ยลโฉมความสวย ความแซ่บ ความเอ็กซ์ ไปกับอีกหนึ่งทีเด็ดจากค่าย SOD อย่าง Ogura Yuna ดารา AV ญี่ปุ่น ฝีมือดี มากความสามารถ ผู้ครองใจหนุ่มไทย และหนุ่มเอเชียมาอย่างยาวนาน ที่สำคัญยังมีรางวัลการันตีความสามารถด้วย เป็นถึงเจ้าของรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมเมื่อปี 2019 ส่วนเรื่องหน้าตาก็ไม่ต้องพูดถึง ขอยกให้เป็นนางเอกที่มีหน้าตาสวยใสไร้ที่ติ มาเป็นอันดับต้นๆ ของยุคนี้เลย ยิ่งไปกว่านั้นด้านบอดี้ และลีลาของเธอก็เด็ดดวงเอามากๆ เล่นเอาเหล่าขาหื่นต้องเมื่อยมือกันมานักต่อนักแล้ว โดยบทความนี้ก็จะพาแฟนหนัง JAV ทุกท่านไปสอดส่องประวัติ พร้อมย้อนชมเรื่องราวสู่เส้นทางการเป็นนักแสดง AV ของสาว Ogura Yuna กันสักหน่อย ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างว่าแล้วก็ตามไปรับชมกันเลย


ogura_yuna เกิดเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ค.ศ.1998 ณ เมือง Yokohama ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัด Kanagawa ประเทศญี่ปุ่น  สำหรับสาวสวยคนนี้ ใครที่ติดตามแวดวงหนัง JAV มานาน น่าจะทราบกันดีว่าเธอเข้ามาโลดแล่นในแวดวงอุตสาหกรรมหนัง JAV ตั้งแต่มีอายุได้เพียงราวๆ 18 ปีเท่านั้น โดยผันตัวจากนางแบบเซ็กซี่ มาสู่บทบาทนักแสดง AV สังกัดค่าย SOD ช่วงแรกอาจยังไม่มีกระแสและไม่เป็นที่นิยมมากนัก แต่หลังจากนั้นไม่นาน เธอก็เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น แถมผลงานก็ค่อยๆ ได้รับการสนับสนุนที่ดีจากแฟนคลับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปี 2019 เป็นปีที่เธอมีผลงานออกมาสู่สายตามหาชนเป็นจำนวนมาก แถมยังมีกระแสถาโถมเข้าหาอย่างไม่หยุดยั้ง จนในที่สุดปีนั้น เธอก็ได้รางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมไปครอง
หากจะพูดถึงจุดเด่นของสาว Ogura Yuna ส่วนตัวมองว่ามีหลายอย่างเลย เพราะตัวเธอช่างครบเครื่อง เพียบพร้อมไปซะทุกด้านจริงๆ นอกจากจะชำนาญในด้านการแสดงหนังรักแล้ว ก็ยังพูดภาษาเกาหลีได้อย่างคล่องแคล่วอีกด้วย ส่วนจุดที่เปรียบดั่งอาวุธหนักของเธอเลย ขอยกให้เป็น เรื่องรูปร่าง หน้าตานั่นเอง ที่ขอบอกเลยว่าดูสวย ดูงามไปทุกมุมมอง ไม่ว่าจะมุมไหนก็สะกดทุกสายตา โดยเธอมีใบหน้าที่สวยใสน่ารัก แถมยังมีความจิ้มลิ้มด้วย ขณะที่ผิวกายก็ขาวกระจ่างใสมาก ออร่าพุ่งกระจายแบบสุดๆ ยิ่งหากเป็นในส่วน บอดี้สรีระของเธอด้วยแล้ว งามยิ่งกว่าใบหน้าเสียอีกบอกเลย ทั้งหุ่นเพรียว แขนขาเรียวเล็ก หน้าอกและสะโพกใหญ่แน่นกำลังดี บั้นท้ายก็อวบอั๋น งานดีไปทุกสัดส่วนจริงๆ


ตลอดกว่า 6 ปี ที่เดินอยู่บนเส้นทางนักแสดง AV yuna_ogura เคยฝากผลงานให้หนุ่มๆ ทั่วทั้งทวีปเอเชียได้ติดตามรับชมไปแล้วนับไม่ถ้วน อาทิเช่น รหัส STARS-234 เรื่องที่เธอต้องมาเล่นบทรักกับแฟนเก่าที่กลับมาพบกันอีกครั้ง หลังจากเคยเลิกรากันไปหลายปี , รหัส STARS-260 เป็นผลงานชิ้นโบแดง ที่เธอได้มารับบทบาทเป็นหัวหน้าสาวบริษัท และเล่นเสียวกับพนักงานหนุ่มคนใหม่ , รหัส STARS-821 เรื่องราวที่เธอต้องรับบทเป็นตุ๊กตายางสาวสวย ที่ต้องโดนหนุ่มขี้เหงา จัดหนักจัดเต็มแบบไม่บันยะบันยัง เป็นต้น โดยผลงานส่วนใหญ่ที่ผ่านมาของเธอ ก็ล้วนเป็นเรื่องที่ประสบความสำเร็จแทบจะทั้งหมด และไม่ว่าจะบทบาทไหน เธอก็เคยเล่นมาแล้วทั้งสิ้น ต้องยอมรับว่าเธอเป็นนักแสดงที่มีฝีมือการแสดงระดับตัวแม่จริงๆ ไม่เคยทำให้แฟนหนัง JAV ต้องรู้สึกผิดหวังกันเลย
สุดท้ายนี้ใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงเสียงจริงของ Ogura Yuna ทุกท่านก็สามารถเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหว รวมถึงผลงานอื่นๆ ของเธอให้อิ่มอกอิ่มใจกันได้ที่ช่องทาง

instagram : ogura_yuna
youtube : @yuna_ogura