เราชอบหน้าร้อนมากอย่างหนึ่งตรงที่เราจะได้เห็นผลงานถ่ายแบบสุดเซ็กซี่จากสาวๆ มากมาย โดยเฉพาะชุดว่ายน้ำมันคือแซ่บจริง ดีจริง วันนี้เรามาขอเปิดวาร์ปบุคคลที่มีชื่อเสียง คนนี้บอกเลยว่า ผลงานคอนเทนต์เซ็กซี่ก็ไม่เบานะงานโคตรดีเหลือเกิน มิ้นท์ สุพัตรา อิ่มอ่อง ใครยังไม่รู้จักไม่ต้องห่วง เดี๋ยวหาวาร์ปมาปักให้กดติดตามกันได้

วาร์ป และข้อมูล

ตามสัญญานะต้องหาข้อมูลมาบอกกัน เราก็เลยต้องมาปักหมุดแจกวารป์กันก่อนทางด้านประวัติข้อมูลส่วนตัวเท่าที่น้องลงไว้บอกไว้ว่า ชื่อนามสกุลจริง สุพัตรา อิ่มอ่อง ชื่อเล่น มิ้นท์ บ้านเกิดมาจากจังหวัดนครสวรรค์ แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพเป็นหลักเพื่อให้การทำงานสะดวกมากขึ้น แล้วก็เกิดวันที่ 10 ตุลาคม ตอนนี้บอกว่าโสด กำลังมองหาคนคุยอยู่เหมือนกัน น้องบอกว่าสเปคไม่ขออะไรมาก ส่วนสูง 180 เซนติเมตร ดูดี หล่อ สะอาด แล้วก็มีคาแรกเตอร์ของตัวเอง น้องบอกว่า ผิวขาว คล้ำ ดำไม่เกี่ยงได้หมด ถ้ามีตามที่น้องว่า น้องเล่าเกี่ยวกับตัวเองว่า เป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี เพื่อนเยอะ คุยเก่ง คุยสนุกสนานเฮฮาขั้นสุด จนเพื่อนอยู่ใกล้ได้หัวเราะตลอดเหมือนกัน อีกเรื่องที่ต้องรู้เลยน้องบอกว่าเป็นคนที่เจ้าชู้มาก ก็คุยเก่งเพื่อนเยอะอ่ะนะ แม้จะเจ้าชู้แต่ถ้ามีแฟน น้องบอกเองเลยว่าจะหยุดเจ้าชู้ทันทีให้เกียรติแฟน สุดท้ายใครที่จะมาจีบต้องรู้จักข้อดีกันก่อน น้องมิ้นท์ บอกว่าตัวเองเป็นขี้อ้อน เอาใจเก่งมาก แต่ข้อเสียคงเป็นความงี่เง่าบางอย่างที่มีบ่อยอยู่ (แต่ถ้ารู้ตัวแล้วง้อไวก็หายเร็ว)

รีวิว

Mamints Patra คนนี้เรายอมรับเลยว่า ความสวย น่ารัก + เซ็กซี่ คืองานดีมาก สุดจริงคนนี้ โครงหน้ามาก่อนเลยทั้งสวย และลงตัว เป็นโครงหน้ารูปไข่ที่เรียวดีที่สุดคนหนึ่งเหมือนกัน หน้าผากไม่กว้างเท่าไร คิ้วเข้มตัดกับหน้าไม่ให้หวานเกินไปได้เลย ดวงตาสีดำที่ดูมีเสน่ห์ชัดเจนมาก จมูกดั้งโด่งพอดีแบบของแท้ไม่ได้ทำอะไรเพิ่มเติม ปากไม่กว้างเท่าไร ริมฝีปากก็กำลังดีแดงสด หุ่นกันบ้าง บอกเลยว่า หุ่นโคตรสับ สูงกำลังดี แขนขายาว หน้าอกที่ต้องใช้คำว่า ใหญ่เกินตัวมาก ใหญ่จนเรามองตรงอื่นไม่ได้จริง ขาวด้วย หุ่นก็ดีแทบไม่เห็นส่วนเกินไขมันตรงไหนเลย


ผลงาน

ตอนนี้ Mamint.Patra คนนี้กำลังทำงานเกี่ยวกับการโปรโมตเว็บแห่งหนึ่งให้อยู่ ใครสนใจก็ไปติดตามกันได้ แต่งานหลักน่าจะเป็นการทำคอนเทนต์ออนไลน์ของน้องเค้าเอง ที่มีโปรโมตปล่อยในช่องทางของน้องเค้าเองด้วย เท่าที่ดูมาก็ถือว่าน่าสนใจเหมือนกันนะ เราแอบไปส่องก่อนใน Tiktok คนก็ติดตามกันเยอะทีเดียว ยอดฟอลมากถึง 125k ไม่น้อยเหมือนกันนะ ธีมคอนเทนต์ของน้องเค้าจะเป็นคอนเทนต์ตามแนวทางของ Tiktok ที่เน้นความน่ารัก สวย เซ็กซี่ให้ได้กดติดตามกันตลอด เรียกว่าหลายคลิปยอดวิวไปแต่หลัก 100k ได้ อย่างคลิปนี้ ยอดวิว 101k คลิปนี้เป็นตอนน้องเที่ยวริมทะเล แล้วขอทัดดอกไม้เพื่อให้เข้ากับฟีลริมทะเล สารภาพตามตรงเลยว่า เราไม่ได้มองเลยว่าดอกไม้ทัดหูเป็นดอกไม้อะไร มองตรงอื่นตลอด ก็มันใหญ่กระแทกตาขนาดนั้นไม่มองยังไงไหว
ส่วนในเฟส หรือ ไอจี ก็จะเป็นภาพนิ่งเกี่ยวกับเรื่องราวส่วนตัว คล้ายกับการทำvlog ให้เราได้ตามกัน น้องลงไปกิน เที่ยว ตามประสาคนสวยคนโสดนี่แหละ ล่าสุดงานอีเวนต์แถวทะเลที่ไปมา ชุดมันแซ่บมากไปดูกันนะว่าแซ่บขนาดไหน

facebook : Mamints Patra Aeimong
instagram : Mamint.Patra
tiktok : @mmint1010