มายด์ 4eve สาวหน้าหวานสุดฮอต ดีกรีไอดอลตัวท็อปของเมืองไทย หนึ่งในสมาชิกวง 4eve ผู้มีความสามารถแบบ All Rounder เต้นก็ได้ ร้องก็ดี การแสดงก็เก่ง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟน ๆ ทั้งในและต่างประเทศต่างก็เทใจให้ น้องเป็นใครกันนะ? มีอะไรให้ติดตามบ้าง? วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักน้องให้มากขึ้น

เปิดประวัติ

Atitaya Tribudarak หรือ อาทิตยา ตรีบุดารักษ์ เกิดเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2542 ด้านการศึกษา จบจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดชลบุรี จุดเริ่มต้นของการเข้าสู่วงการไอดอลน้องมีผลงานละครเวทีอยู่ถึง 2 เรื่องเลย คือ บัลลังก์เมฆและสี่แผ่นดิน ตามมาด้วยละครโทรทัศน์เรื่องเกมรักเอาคืน ละครสายสืบกุ๊กกุ๊กกู๋ (แห่นางแมวอลเวง) อีกด้วย ก่อนจะเข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิกของวงเกิร์ลกรุป 4eve ตำแหน่งนักร้องนำภายใต้สังกัด EXO Entertainment ในปี 2563 และเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงหน้าใหม่กับทางค่าย Workpoint พร้อมขึ้นแท่นเป็นนางเอกในละครนางนาคสะใภ้พระโขนง ประกบคู่กับเก้า จิรายุนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจที่มีต่อ _.tiya_ คือ คาริสม่า เสน่ห์อันล้นหลามที่มีอยู่บนเวที เวลา Performance มีความโดดเด่นดึงดูดสายตา ให้ดูกี่รอบกี่รอบก็ไม่มีคำว่าเบื่อ รวมถึงมุมอื่น ๆ ดังนี้

ความสามารถ ยกฉายาสาวสวยมากความสามารถแห่งปีให้กับน้องมายได้เลย ไม่ว่าจะเป็นความโดดเด่นด้านการร้องเพลง ท่วงท่าอันมีเสน่ห์ของการเต้น หรือการแสดงสีหน้าอารมณ์และท่าทางอย่างมืออาชีพในฐานะนักแสดง

เสียงไพเราะน่าฟังมาก สบายหูสุด ๆ ได้ฟังก่อนนอนมีแต่คำว่าผ่อนคลายสบายใจ ยิ่งได้เสียงทุ้ม ๆ นุ่ม ๆ ยกให้หมดทั้งหัวใจทันที

ระดับดีกรีพริก 10 เม็ด ยิ่งเสริมกับความเท่ หน้าหวาน ๆ ที่น้องมีด้วยแล้วบอกเลยว่าลงตัวมาก ๆ

ความฮาไม่เป็นรองใคร แม้ไม่ค่อยมีให้เห็นเท่าไหร่แต่ต้องยอมรับว่าน้องเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสนุกสนาน เฮฮา และสร้างเสียงหัวเราะให้กับเราได้ดีจริง ๆ

สาวยิ้มสวยรวยเสน่ห์ ตอนคุณเห็นน้องหน้านิ่ง ๆ ว่าได้รับดาเมจความหวานกระแทกตากระแทกใจอย่างรุนแรงแล้วใช่ไหม บอกเลยว่าตอนยิ้มรุนแรงกว่า ทำเอาคุณใจสนั่นหวั่นไหวได้ง่าย ๆ เลยล่ะ แถมยังการันตีด้วยการคว้ารางวัลศิลปิน Killer Smile จากการโหวตของ Hitz955 และรางวัล KAZZ Award 2022 ในฐานะสาววัยใสโดนใจแห่งปีอีกด้วย

ผลงาน

ผลงานของ มาย Atitaya นั้นค่อนข้างหลากหลายครอบคลุมทั้งการเป็นไอดอลและการเป็นนักแสดง ใครอยากเห็นหรือทำความรู้จักน้องมากขึ้น ก็สามารถเข้าไปติดตามผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลของน้อง รายการโทรทัศน์ หรือละครโทรทัศน์ ตัวอย่างเช่น ร้องข้างกำแพง ชิงร้อยชิงล้าน ว้าว ว้าว ว้าว ฯลฯ กันได้เลย รับรองว่าผลงานแต่ละชิ้นไม่ใช่เพียงแค่มีคุณภาพแต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของน้องมายแบบจัดเต็มเรียกได้ว่าน้องมาย 4eve ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองมาก ๆ ทั้งความสามารถ ทั้งความสวยมีเสน่ห์ บอกเลยว่าหากคุณได้ทำความรู้จักต้องโดนน้องตกเข้าด้อมอย่างแน่นอน อย่ารอช้า ไปชมผลงานและสนับสนุนผ่านวาร์ปกันเลยดีกว่า

instagram : _.tiya_
tiktok : _m.tiya_