อิ่ม เป็นต่อ สาวสวยผู้มาในบทของเลขาคนใหม่ของพี่หมอน ที่กำลังจะเข้ามาสร้างความว้าวุ่นให้กับหนุ่ม ๆ ในออฟฟิศ ด้วยความสวยเซ็กซี่ขยี้ใจ แต่ขอเตือนเอาไว้ว่าตัวจริงทำให้ว้าวุ่นยิ่งกว่าหนุ่ม ๆ ในซิสคอมเยอะ แต่น้องจะเป็นใคร? ทำงานอะไร? เราจะพาไปทำความรู้จักให้มากขึ้น

เปิดประวัติ

Mapungunn หรือน้องปั้น ปติมา สาวสวยงานดี มีดีรอบด้าน ดีกรีเป็นถึงนักกำหนดอาหารวิชาชีพเกียรตินิยมอันดับ 1 และกำลังศึกษาในระดับปริญญาโทในมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ ทั้งสวยทั้งเก่งของจริงเลย นอกจากนั้น น้องยังมีรับงานเสริมอื่น ๆ ด้วยนะ ครอบคลุมทั้งงานแสดงและวิทยากร ไม่ว่าจะงานไหน ๆ ความน่ารักสดใสก็กระแทกตากระแทกใจสุด ๆ

รีวิวความประทับใจ

ประทับใจแรกหรือ First Impression ที่มีต่อ punpatima_ หรือ ปั้น ปติมา จากการดูซิสคอมเป็นต่อเลย คือ ความแซ่บกำลังดี ไม่มากหรือน้อยเกินไป แต่บอกเลยว่าเพียงพอต่อการทำให้ใครต่อใครใจเต้นรัวได้แน่นอน ส่วนมุมอื่น ๆ นั้นก็มีอยู่ด้วยกันหลากหลายมาก ๆ ดังนี้

ความน่ารักสดใส คุณกำลังต้องการความสดใสแบบไหนในชีวิต ใช่แบบที่เห็นรอยยิ้มแล้วเผลอยิ้มตามหรือเปล่า หากใช่น้องปั้นไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน แถมไม่ใช่แค่ยิ้มไม่หุบอย่างเดียวเท่านั้นนะ แต่อาจทำให้เขินแบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียวเชียวล่ะ

เป็นคนรักสัตว์ โดยเฉพาะน้องแมวถึงขนาดเรียกได้ว่าเป็นทาสแมวเลยก็ว่าได้ ใครอยากเห็นลองติดตามผ่านแพลตฟอร์ม Social ของน้อง รับรองว่าไม่มีคำว่าผิดหวัง น่ารักทั้งคน น่ารักทั้งน้องแมวของจริง

ดูแลตัวเองดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลร่างกายหรือสภาพจิตใจ โดยจะเห็นได้จากการออกกำลังกาย การควบคุมอาหารหลากหลายรูปแบบ และการทำกิจกรรมใหม่ ๆ อยู่เสมอ ได้รับแรงบันดาลใจกลับไปแบบเต็ม ๆ แน่นอน!

ชอบเล่นกีฬาทางน้ำแบบสุด ๆ ยังไม่พอนะนอกจากคุณจะได้เห็นสาวสวยมากความสามารถทางด้านกีฬาแล้ว ยังยกความแซ่บมาทั้งสวนอีกด้วย

หุ่นสวยรูปร่างดี โดยมีเหตุผลมาจากการดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ จะด้านหน้าหรือด้านหลังก็ชวนมอง

เป็นคนขี้เล่น ลองติดตามผลงานน้องไปเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น Instagram หรือ TikTok คุณจะสัมผัสได้เลยว่าน้องมีความขี้เล่นเป็นกันเอง ถึงขนาดที่แซวตัวเองเลยละว่า “ไอเราก็เป็นบ้าซะด้วย ก็ลำบากคนรอบ ๆ ก็ว้าวุ่นเลยทีเดียว”

ทำอาหารเก่ง อยากได้เมนูรักสุขภาพเติมวิตามินแร่ธาตุให้กับร่างกายแบบจุกๆ ลองไปตาม Content ทำอาหารของน้องกันดู ได้ไอเดียแน่นอน ไม่ใช่แค่มีวิธีทำแต่บอกส่วนผสมแบบละเอียด สามารถทำตามกันได้ชัวร์ ๆ

พรสวรรค์ในการรีวิวสินค้า สามารถทำให้สินค้าหรือผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่น จนอยากซื้อหรือหามาลองใช้ตาม มีความมืออาชีพ ข้อมูลครบ รายละเอียดแน่นปึก

ผลงาน

สำหรับผลงานของ punpatima_ เป็นต่อบนโซเชียลหลัก ๆ เลย คือ การรับรีวิวสินค้า หากอยากสนับสนุนหรือทำความรู้จักน้อง สามารถเข้าไปตามได้บน Instagram, Facebook และ TikTok รับรองว่าคุณจะไม่ได้แค่ความรู้ แต่ได้รับดาเมจรุนแรงจากน้องอิ่มแบบไม่ทันตั้งตัวด้วย

ต้องขอยอมรับเลยว่า อิ่ม เป็นต่อ หรือ ปั้น ปติมา เป็นอีกคนที่สามารถครองใจใครหลายคนได้ง่ายมากจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นความสวย ความน่ารัก ความเซ็กซี่ หรือความสามารถ เรียกได้ว่าครบเครื่องของแท้ไม่มีเทียมกันเลยทีเดียว ใครเผลอจ้องตาน้องแล้วโดนตกเข้าให้ อย่าลืมไปติดตามน้องผ่านช่องทางต่าง ๆ กันด้วยล่ะ รับรองว่าจะยิ่งตกหลุมรักมากขึ้น

facebook : มาปั้นกัน
instagram :  punpatima_
tiktok : punpatima_