เจี๊ยบ Wira Pra สาวสวยหุ่นดีกับความเซ็กซี่แบบไม่เกรงใจใคร จัดหนักถึงใจให้แบบไม่มีคำว่าแผ่ว สงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าเป็นใคร มาจากไหน หรือมีผลงานอะไรให้ติดตามบ้าง เดี๋ยวเราจะพาไปทำความรู้จักให้มากขึ้น

เปิดประวัติ

Wira Pra หรือ Jeab Wirawan สาวแซ่บมาพร้อมกับดีกรีความเผ็ดระดับ 10 ยังไม่พอ ข้อมูลส่วนตัวไม่มีการเปิดเผย จุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักมาจากภาพลักษณ์อันโดดเด่น สง่างาม แต่กับแฝงไปด้วยความเซ็กซี่แบบดุเด็ดเผ็ดมัน ที่ไม่ว่าใครก็ยากจะเอาลงจากบัลลังก์ความเป็นตัวแม่ตัวมัมได้ ส่งผลให้ยอดติดตามผ่านแพลตฟอร์ม Facebook เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเริ่มเป็นที่รู้จักในกลุ่มของสาวเซ็กซี่สุดแซ่บ จนมี Content ต่าง ๆ มาให้เราได้ติดตามกันอยู่ตลอด ทั้งภาพนิ่งและคลิปวิดีโอสั้นนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจแรกที่มีต่อ เจี๊ยบ Wira คนอื่นอาจเป็นความเซ็กซี่แต่สำหรับเรา คือ หุ่นกำลังดีมีน้ำมีนวล บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงได้อย่างชัดเจน จนผู้หญิงบางคนถึงกับอิจฉา นั่นแหละ คือ สิ่งที่ทำให้เราอยากทำความรู้จักน้องในแง่มุมอื่น ๆ มากขึ้น

ความเซ็กซี่ เป็นความเซ็กซี่แบบชีวิตนี้ก็หาจากใครไม่ได้นอกจากน้องเจี๊ยบเพียงคนเดียว พร้อมด้วยใบหน้าเรียวสวย ริมฝีปากบาง จมูกโด่ง ยิ้มทีใจละลายยิ่งทำให้ความเซ็กซี่เพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ

ความน่ารักสดใส เห็นลุคน้องเซ็กซี่แบบนี้อย่าคิดว่าไม่มีความสดใสให้เห็น เพราะเวลาน้องเป็นตัวเอง น่ารักจนใจเจ็บเลยล่ะ

ความสวย เป็นความสวยแบบไม่ซ้ำใครมองมุมไหนก็มีแต่คำว่าสวย แต่เป็นความสวยแบบคนละสไตล์ด้านหน้าสวยหวาน ด้านข้างสวยคม ด้านหลังสวยได้ใจ

นิสัยส่วนตัว เป็นคนค่อนข้างเปิดเผย พูดอะไรตรงไปตรงมา ทำทุกอย่างด้วยตนเอง ไม่ชอบขอความช่วยเหลือจากใคร

ไลฟ์สไตล์ ค่อนข้างหวือหวา แต่หลัก ๆ มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองและใช้ชีวิตเพื่อตอบแทนความยากลำบากในช่วงที่ผ่านมา นอกจากนั้น น้องยังเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ชอบการเที่ยวมาก ๆ ไม่ว่าจะเที่ยวในที่ที่มีคนเยอะ ๆ หรือป่าเขาน้ำเลาไพร ก็อาจมีโอกาสได้เห็นน้องตัวเป็น ๆ แบบเกินความคาดหมาย

ผลงาน

ผลงานหลักของ เจี๊ยบ มาจากการรับโปรโมตสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ บนเพจและ Facebook ส่วนตัว กับยอดผู้ติดตามกว่า 3.2 แสนคน การันตีความฮอตฮิตเกินต้านได้ดีเลยทีเดียวเชียวล่ะ

แต่ถึงแม้ช่องทางการติดตามผลงานจะมีเฉพาะแค่ Facebook แต่เนื้อหาและสิ่งที่จะทำให้คุณได้ทำความรู้จักน้องนั้นแตกต่างกันไป หากติดตามผ่าน Facebook ส่วนตัว บอกได้คำเดียวว่าแซ่บไฟลุก แต่หากติดตามผ่านเพจ Facebook จะได้เห็นทั้งความเซ็กซี่และตัวตนของน้องแบบจัดเต็ม ทั้งความชอบและไลฟ์สไตล์ คิดว่าหมดแล้วใช่ไหมบอกเลยว่ายังไม่ใช่ เพราะสาวสวยสุดแซ่บไม่ธรรมดาคนนี้ยังมีดีกรีไม่ธรรมดา เป็นถึงเจ้าของแบรนด์เช่าชุด By Wira อีกด้วย

หากจะให้นิยามความโดดเด่นของ Wira Pra ไม่มีอะไรดีไปกว่าสาวสวยสุดแซ่บดีกรีเจ้าของธุรกิจอีกแล้ว ทั้งสวย ทั้งแซ่บ ทั้งเก่งของแท้เลยนะ อยากรู้จักน้องกันมากขึ้นไหม ไม่ยากเลยแค่เข้าไปตามวาร์ปที่เรานำมาแจกให้ก็ได้แล้ว

facebook : Wira Pra