หากหนุ่มๆ คนไหนมีความชื่นชอบบรรดาเหล่าเน็ตไอดอลสาวสายเสียวมากเป็นพิเศษ ไม่อยากให้คุณพลาดเน็ตไอดอลสาวสุดเป๊ะปัง อย่าง “น้องใบเฟิร์น Artittiya” ซึ่งกำลังฮอตฮิตติดกระแสบนแพลตฟอร์ม Onlyfans ในปัจจุบัน มีฐานแฟนคลับให้การติดตามเหนียวแน่นล้นหลามเลยทีเดียว หลายคนยืนยันว่าเธอเด็ดดวงสมคำร่ำลือจริงๆ แซ่บจัดจ้านแบบไม่เป็นสองรองใคร เพียงแค่ออกมาโชว์หุ่นนิดหน่อย ชายหนุ่มทั้งหลายก็แทบจะไปไม่เป็นกันแล้ว แต่สำหรับคนไหนไม่มีความคุ้นเคยกับ “น้องใบเฟิร์น Artittiya” มาก่อนเลย ทุกคนไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด เพราะทางเรารวบรวมวาร์ปเด็ดๆ มาฝากกันภายในบทความนี้

ต้องยอมรับเลยว่า “น้องใบเฟิร์น Artittiya” เป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรงอีกคนนึงของวงการ แม้ว่าเพิ่งย่างเท้าก้าวเข้ามาสู่วงการสายเสียวไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ปรากฏว่ากระแสตอบรับต่างๆ ออกมาถล่มทลายเกินคาดคิด จากเดิมเธอเคยเป็นเน็ตไอดอลสาวทั่วๆ ไป มียอดผู้ติดตามไม่เยอะมาก เพียงแค่ประมาณหลักพันเท่านั้นเอง แต่ล่าสุดเธอมียอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มทวิตเตอร์มากกว่า 4 หมื่นรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังคงเพิ่มจำนวนต่อเนื่องอีกด้วย มั่นใจว่าในอนาคตจะต้องทะยานสู่หลักแสนได้สำเร็จตามความตั้งใจเป็นแน่

ขอบอกเลยว่าดีกรีความแซ่บเสียวซาบซ่านของ “น้องใบเฟิร์น Artittiya” มาเต็มแบบสิบสิบสิบไม่หัก จนบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายแทบห้ามใจตัวเองไม่อยู่ จึงไม่อยากให้ทุกคนพลาดช่องทางโซเชียลมีเดียสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อย่างเว็บไซต์ Onlyfans ซึ่งกำลังร้อนแรงไฟลุกในตอนนี้ ชายหนุ่มคนไหนเป็นแฟนคลับสายเปย์พลาดไม่ได้เป็นอันขาด โดยคอนเทนต์ต่างๆ บนแพลตฟอร์มดังกล่าว เต็มไปด้วยคอนเทนต์ชวนเสียวเรท 18+ เยอะมาก บางคอนเทนต์รุนแรงจนถึงเรท 20+ เลยด้วยซ้ำไป รับประกันความดุเด็ดเผ็ดมันส์เกินพิกัด ถูกอกถูกใจแฟนคลับทั้งหลายอย่างแน่นอน

ทราบมาว่า “น้องใบเฟิร์น Artittiya” กำหนดเรทราคาค่าติดตามสำหรับช่องทาง Onlyfans ไม่แพงอย่างที่คิด เผลอๆ ราคาอาจจะถูกกว่าเน็ตไอดอลคนอื่นเสียด้วยซ้ำ มาพร้อมกับเรทราคาเพียงแค่ 10 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือนเท่านั้นเอง หรือประมาณ 330 บาท แต่คนไหนคิดว่าการติดตามแบบรายเดือนยังไม่จุใจเพียงพอ คุณสามารถติดตามแบบระยะยาวได้ด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการติดตามแบบ 3 เดือน แบบ 6 เดือน หรือแม้กระทั่งแบบ 12 เดือนก็ตาม แถมมีส่วนลดพิเศษให้กว่า 10-20% เลยทีเดียว ดังนั้นอย่าลืมตามเข้ามากด Subscribe ช่องทาง Onlyfans (@ff_bfartittiya) กันเอาไว้ด้วย ส่วนคนไหนยังไม่พร้อมที่จะเสียเงิน แนะนำว่าให้กดติดตามผ่านช่องทางทวิตเตอร์ (bfartittiya) แทนจะดีกว่า เพียงแต่เนื้อหาคอนเทนต์อาจจะไม่แรงระดับ 20+ เหมือนกับใน Onlyfans

แจกวาร์ป น้องใบเฟิร์น Artittiya ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TW : bfartittiya Onlyfans : Baifern Artittiya

 

อัลบั้ม น้องใบเฟิร์น Artittiya

แหล่งที่มา

Twitter : bfartittiya

Onlyfans : Baifern Artittiya

 

No posts found.