ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเน็ตไอดอลสาวหลายต่อหลายคนแจ้งเกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก บางคนโด่งดังเป็นพลุแตกเพียงแค่ชั่วข้ามคืน จนกระทั่งค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ เริ่มมองเห็นแวว และมีความสนใจชักชวนไปร่วมงานด้วยสักครั้ง เช่นเดียวกับทางด้านของเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต อย่าง “น้องเบล” ซึ่งกำลังโด่งดังสุดๆ ในปี 2021 บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายหันมาให้ความสนใจกับเธอเยอะมากขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้ยอดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียพุ่งกระฉูดแบบไม่หยุดยั้ง พุ่งแรงแซงหน้าเน็ตไอดอลในรุ่นราวคราวเดียวกันไปเรียบร้อยแล้ว จึงไม่แปลกหากชายหนุ่มจะให้ความสนใจในตัวตนของเธอเป็นพิเศษ

ทางด้านของ “น้องเบล” มีความชื่นชอบในการท่องเที่ยวเอามากๆ หากเธอเดินทางไปท่องเที่ยวแห่งไหน มักจะถ่ายรูปมาโพสต์ลงช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ อยู่เสมอ ยิ่งหากเธอเดินทางไปท่องเที่ยวตามชายทะเลเมื่อไหร่ ขอบอกเลยว่าแซ่บไฟลุกแน่นอน เพราะเธอจะสวมชุดบิกินี่ตัวน้อยๆ ให้แฟนคลับทุกคนได้ชมกันจนเต็มอิ่มจุใจ มาพร้อมกับลีลาอันยั่วเย้าเร้าอารมณ์เกินพิกัด ทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายเสียอาการเป็นแถว รับรองเลยว่าหากใครเข้าไปชมรูปภาพดังกล่าวผ่านทางอินสตราแกรมส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว คงจะตกหลุมรัก “น้องเบล” ตั้งแต่แรกเห็นเป็นแน่

เพียงแต่ช่วงปี 2021 ที่ผ่านมา เราอาจจะเห็นผลงาน “น้องเบล” ไม่เยอะมากสักเท่าไหร่นัก ส่วนตัวคาดว่าน่าจะเป็นผลกระทบมาจากสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 ซึ่งแพร่ระบาดลุกลามขยายวงกว้างในหลายๆ ระลอก ย่อมส่งผลกระทบต่อการทำงานเป็นธรรมดา แต่หากปี 2022 สถานการณ์เริ่มกลับเข้าสู่ภาวะปกติแล้ว มั่นใจว่าจะต้องเห็นผลงานของ “น้องเบล” เยอะกว่าเดิมอย่างแน่นอน ล่าสุดทราบมาว่ามีแมวมองจากค่ายต่างๆ แห่แหนมาทาบทามไปร่วมงานด้วยอีกเพียบ แต่เธอจะตัดสินใจร่วมงานกับค่ายไหนบ้างนั้น คงต้องเฝ้ารอติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไป รับรองเลยว่าผลงานดังกล่าวจะต้องออกมาดีเลิศสมการรอคอย

ด้วยความที่ “น้องเบล” มีหน้าตาสวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หุ่นผอมเพรียวบางร่างน้อย ผิวขาวอมชมพูหน่อยๆ และทรวดทรงองเอวสุดสะบึ้ม จึงทำให้เธอได้รับความสนใจจากหนุ่มๆ อย่างเหนียวแน่นล้นหลามพอสมควรเลย โดยเธอมักจะเข้ามาโพสต์รูปภาพใหม่ๆ ลงสู่ช่องทางอินสตาแกรมส่วนตัวอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอแทบทุกวัน ปัจจุบันเธอมียอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มดังกล่าวมากกว่า 4 หมื่นรายเรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่ายอดฟอลโล่ยังคงเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องแบบไม่หยุดยั้ง ดังนั้นใครไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหวของ “น้องเบล” อย่าลืมตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (@belllayyy) กันสักหน่อย

แจกวาร์ป น้องเบล ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : bellayyyy

อัลบั้มของ น้องเบล

แหล่งที่มา

instagram : bellayyyy

 

No posts found.