สาวผมสั้น ทีเด็ดของผมทรงนี้ก็คือความร่าเริงสดใสที่มองแล้วมันชุ่มชื้นหัวใจดีเหลือเกิน ยิ่งพวกตัวเล็กๆ ยิ้มเก่งๆ ด้วยยิ่งแล้วไปใหญ่เลย วันนี้เราจะไปรู้จักกับอีกหนึ่งสาวผมสั้นหน้าตาน่ารักแบบที่เราไม่ควรพลาดเลย เธอก็คือ น้องบุ๋มบิ๋ม bummbimmz

จุดเด่น

น้องบุ๋ม บิ๋ม ชื่ออาจจะดูเล็ก แต่อย่างอื่นไม่เล็กนะบอกเลย เริ่มตั้งแต่โครงหน้าวงรีที่โครงหน้าโค้งตามศีรษะสวยงาม ก่อนจะมาจรดกันที่ปลายคางได้แหลม พอดีสัดส่วนทั้งสองข้าง หน้าผากไม่กว้างเท่าไร ขนาดตามมาตรฐานแต่ได้ความขาว เนียน โหนกขึ้นสูงเล็กน้อยกำลังพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป คิ้วบางเฉียบเป็นเส้นตรง ตัดกับดวงตากลมโค้งๆ สวยๆ  ตาดำโตกว่าทั่วไปทำให้เวลามองเหมือนจะจิกกล้องให้เรารู้จักเธอมากขึ้นตาม จมูกขึ้นสันโด่งได้สวยงามมาก ปลายจมูกเชิ่ดขึ้นเล็กน้อยชวนให้ฝันเห็น ปากเป็นสาวปากกว้าง แต่ริมฝีปากไม่หนามาก อวบอิ่มกำลังพอดี รอยหยักตรงกลางนิดนึง ปากแดงอมส้มสวยแบบน่าสัมผัสสักครั้งหนึ่ง ไล่มาที่บอดี้ น้องบุ๋มบิ๋ม เป็นสาวที่มีโครงร่างไม่ใหญ่มาก แต่กล้ามหน้าอกที่เราต้องใช้คำว่า ใหญ่ ได้เลยอีกคนหนึ่งของวงการนี้ พอโครงร่างไม่ใหญ่แต่ขนาดอกใหญ่ มันเลยทำให้หน้าอกคู่นี้ใหญ่ขึ้นมาอีกเยอะ แถมทรงดีด้วยนะตรงปลายยอดเป็นสีน้ำตาลใสๆ แบบคิดดีไม่ได้เลย บอดี้ กำลังพอดี แม้ว่าจะแอบมีพุงเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้มากมายอะไร พอมีให้จับก็แล้วกัน สะโพกผายใหญ่กลมสวยได้รูปสอดรับกับลำตัว แถมตรงนั้นก็ดูเนื้อเยอะฟูมาก แขนขาไม่เล็กเท่าไร ผิวขาวออกน้ำตาลแบบเนียนทั้งตัวไม่มีรอยตำหนิ ไม่มีรอยสักให้กวนสายตา

 

คาแรคเตอร์เซ็กซี่ น้องบุ๋มบิ๋ม คนนี้มาในสไตล์ เซ็กซี่ผสมความน่ารัก แบ้วๆหน่อย ทำให้เราเห็นความขี้เล่น ความขี้อ้อน ในสายตา ท่าโพสต์ของเธอที่อยากจะเข้าไปสนับสนุนด้วยการกดซัพโอนลี่แฟน หรือ กดแอคล็อคให้สักทีให้รู้แล้วรู้รอดไป ใครไม่กดไปกดกันได้

ผลงาน

น้องบุ๋มบิ๋ม ผลงานหลักของน้องเค้าในเวลานี้ เป็นการทำคอนเทนต์ในช่องทางพิเศษส่วนตัวอย่าง โอนลี่แฟน , แอคล็อค , กลุ่มไลน์ลับ ซึ่งราคาต้องบอกเลยว่าไม่แพงเลย จ่ายครึ่งพันได้ดูตลอด ราคานี้ถูกยิ่งกว่าคำว่าคุ้ม ใครที่ยังไม่ได้กดแนะนำว่าเข้าไปดูตัวอย่างงานก่อนได้ในทวิตเตอร์ เราไปส่องมายอมรับเลยว่างานดีมาก เอาแค่ภาพโปรโมตงาน ที่ไม่ต้องทำอะไรมาก น้องเพียงแค่เปลือยท่อนบนหมด พร้อมกับแอ่นตัวเล็กน้อยเพื่อให้หน้าอกคล้อยลงมาเท่านี้ก็อวดให้เราเห็นแล้วว่า หน้าอกของเธอใหญ่จริง ของจริง ไม่ต้องบรรยายอะไรอีก หรือจะเป็นงานที่ถ่ายมาโปรโมตช่วงเซลล์ประจำเดือนที่มาในคอสเพลย์ชุดกระต่ายสีดำ แบบวันพีชเน้นรูปร่าง ที่เห็นแล้วอยากจะจัดการกระต่ายตัวนี้สักหลายรอบหนึ่ง สุดท้ายเป็นคลิปที่เธอกำลังหัดเซนเซอร์หัวนมอยู่ ภาพนี้เหมือนเธอกำลังอาบน้ำแล้วถูสบู่ไปด้วย แต่เชื่อเหอะว่าเราไม่ได้ว่าที่เธอเซ็นเซอร์ไม่ดีหรอก

แจกวาร์ป น้องบุ๋มบิ๋ม Bummbimmz ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Nittaya Seenuanchan FB : บุ๋ม บิ๋ม (สำรอง) IG : realbimz TW : Bummbimmz VK : Bbbbb Bbbbb OLF : bummbimmz

 

อัลบั้มของ น้องบุ๋มบิ๋ม Bummbimmz

แหล่งที่มา

Facebook : Nittaya Seenuanchan

Facebook : บุ๋ม บิ๋ม (สำรอง)

Instagram : realbimz

Twitter : Bummbimmz

VK : Bbbbb Bbbbb

Onlyfans : bummbimmz

 

No posts found.