ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแพลตฟอร์ม Onlyfans นับว่าอยู่ท่ามกลางความสนใจของบรรดาเหล่าหนุ่มๆ มาอย่างต่อเนื่อง เพราะเน็ตไอดอลสาวหลายต่อหลายคนหันมาสมัครแอคเคาท์บนแพลตฟอร์มดังกล่าวแล้วเป็นจำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่าย่อมต้องชำระเงินค่ากด Subscribe เป็นธรรมดา เช่นเดียวกับทางด้านของ “น้องบาร์บี้ Kanya” เน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรงคนล่าสุด เป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวหลายๆ เซต จัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก มาพร้อมกับลีลายั่วยวนแซ่บนัวพริกสิบเม็ด จนชายหนุ่มทุกคนมิอาจละสายตาออกจากเธอได้เลยแม้แต่น้อย

ทราบมาว่าทางด้านของ “น้องบาร์บี้ Kanya” เริ่มกลายเป็นกระแสโด่งดังอย่างเป็นวงกว้าง หลังจากเธอก้าวเข้ามาสู่วงการ Onlyfans อย่างเป็นทางการ จนเธอเริ่มถูกกล่าวถึงมากขึ้นเรื่อยๆ ในโลกออนไลน์ แถมเป็นที่ถูกอกถูกใจของบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั่วประเทศอีกด้วย ไม่ว่าเธอจะหันไปทำสิ่งไหนก็ตาม พวกเขาพร้อมให้การสนับสนุนซัพพอร์ตอย่างเหนียวแน่นเสมอมา บางคนมีความชื่นชอบ “น้องบาร์บี้ Kanya” มากเป็นพิเศษ จนถึงขั้นยอมสมัครสมาชิก Onlyfans เพื่อกดติดตามแอคเคาท์ของเธอเลยด้วยซ้ำไป เอาเป็นว่าหลายคนไม่มีความลังเลในการกด Subscribe เลยสักนิด แม้ว่าจะต้องชำระเงินค่ากดติดตามเฉียดหลักพันต่อเดือน

สำหรับแอคเคาท์ Onlyfans “น้องบาร์บี้ Kanya” ถือว่ามีเนื้อหาเรท 18+ เยอะมากพอสมควร คอนเทนต์ส่วนใหญ่จะเน้นการโชว์สัดส่วนลับเฉพาะ ใครอยากชมคอนเทนต์แนวดังกล่าว คงต้องยอมควักเงินออกมาจ่ายกันแล้ว ซึ่งเรทราคาค่าติดตามแอคเคาท์ของเธอไม่ถูกมากเท่าไหร่นัก มีเรทราคาค่าติดตามจำนวน 29.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือเทียบเป็นเงินไทยประมาณ 989 บาทต่อเดือน แต่หากใครกดติดตามแบบ 3 เดือน หรือกดติดตามแบบ 6 เดือน ส่วนตัวคิดว่าน่าจะมีความคุ้มค่ากว่า เพราะคุณจะได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมตั้งแต่ 15% ไปจนถึง 30% ด้วยกัน จะช่วยลดราคาค่าติดตามให้ถูกลงมาระดับหนึ่งเลย

ปัจจุบันทางด้านของ “น้องบาร์บี้ Kanya” มักจะเข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ ซึ่งเธอมีความชื่นชอบในการอัพเดทข่าวสารลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียหลากหลายช่องทาง ใครเป็นแฟนคลับ “น้องบาร์บี้ Kanya” ไม่ควรพลาดการติดตามเป็นอันขาด ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ๊คส่วนตัว (Kanya Bunloed) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (_barr_bie_) รวมไปถึงช่องทาง Onlyfans (kanya) ด้วยเช่นกัน ล่าสุดเธอมียอดผู้ติดตามทุกช่องทางรวมกันเป็นจำนวนหลายแสนรายเลย แถมมีแนวโน้มว่าจะยังคงเพิ่มจำนวนสูงขึ้นแบบไม่หยุดยั้งอีกด้วย คนไหนอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผลงานของเธอ อย่าลืมตามเข้าไปซัพพอร์ตผ่านช่องทางที่กล่าวมากันด้วย

แจกวาร์ป น้องบาร์บี้ Kanya ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Kanya Bunloed IG : _barr_bie_ Onlyfans : kanya

 

อัลบั้ม น้องบาร์บี้ Kanya

แหล่งที่มา

Facebook : Kanya Bunloed

Instagram : _barr_bie_

Onlyfans : kanya

 

No posts found.