เน็ตไอดอลแนะนำของเราวันนี้ ต้องยอมรับว่าเธอเป็นอีกหนึ่งตัวชูโรงของค่าย playboy Thailand เลยในช่วงเวลาที่เธอสังกัดอยู่ ด้วยจุดเด่นเรื่องหน้าตาที่เซ็กซี่ สายตาอันยั่วยวน หุ่นที่เพอร์เฟกต์ ทุกอย่างรวมหมดในเธอคนนี้ น้องบันนี่ ซูเด๊ะ มาตามหาวาร์ปเธอกันดีกว่า

จุดเด่น

น้องบันนี่ ซูเด๊ะ เรามองว่าเธอเป็นอีกคนที่เราสามารถพูดคำว่า เพอร์เฟกต์กับเธอได้เลย เราแทบจะมองไม่เห็นจุดที่ต้องตำหนิของเธอเลย ไม่ว่าจะเป็บใบหน้าที่สวยมีความเป็นตัวของตัวเอง โครงหน้ารูปไข่ที่มองจากไหนก็เห็นความเป็นสัดส่วนของตัว น้องบันนี่ ซูเด๊ะ แบบชัดเจน หน้าผากที่โค้งสวยกำลังพอดีรับกับใบหน้า อีกทั้งฐานกว้างใหญ่นั่นอีก แล้วก็มีความโหนกนูนสูงขึ้นมาอย่างดีทีเดียว เรียกว่าทุกอย่างมันเข้ากันหมด คิ้วที่มีความเข้มพอดี โค้งนิดหน่อยรับกับดวงตาของเธอ  ดวงตาสองชั้นที่ไม่ได้ใหญ่มาก แต่ตาดำเธอนี่สิใครมองเข้าไปเป็นเหมือนกับดักที่จะพาเราหลงเธอได้แบบไม่ต้องคิดอะไรมากเลย มองแล้วจะหลงรักเธอได้ตั้งแต่แรกเห็น จมูกที่ทำมาดั้งโด่งสูงสวยกำลังเหมาะสันดั้งเป็นเส้นตรงตามลำดับ  ปากขนาดกำลังพอดี แต่มีริมฝีปากที่อวบอิ่มน่าสัมผัสมากทั้งปากบน ปากล่างดูดีหมด มีมุมปากงุ้มเข้าหาแก้มนิดหนึ่งพอให้รอยยิ้มมีอะไรน่าสนใจ

หุ่น น้องบันนี่ ซูเด๊ะ นี้จัดว่าหุ่นเด็ดจริงโครงร่างเป็นสาวผอมบางเล็กๆ แต่อย่างอื่นเธอไม่เล็กเลย ไล่มาตั้งแต่หน้าอกที่ทรงกลมสวยงาม แบบไม่เผละ เละ ย้วยเลยสักนิด ทำให้เวลาเห็นเธอใส่บราทั้งชุดว่ายน้ำ และชุดชั้นในมันสวยมาก บอดี้หุ่นเธอฟิตตัวเองมาดีมาก มองไม่เห็นไขมันส่วนเกินเลยสักนิดเดียว อันนี้เราชอบมาก แถมมีเจาะสะดือให้เราเห็นความเซ็กซี่ของเธออีกด้วย สะโพกก็ผายแต่ไม่ได้ใหญ่มาก ทรงกลมสวยน่าลูบไล้เป็นที่สุดคนหนึ่ง แขนขาเล็กเรียวแต่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อระดับพอดีไม่เผละ ไม่ย้วย อีกจุดที่เราชอบเป็นสีผิว ที่เธอจะเป็นผิวแทนแบบสีน้ำผึ้งสวยมาก ไม่แปลกที่สาย ฝ. จะชอบเธอกันเยอะ

คาแรคเตอร์ความเซ็กซี่ ก็อย่างที่บอกไป การันตีด้วยการเป็นตัวท็อปของค่ายในเวลานั้น ดังนั้นไม่แปลกที่ความเซ็กซี่ของเธอจะจัดเต็มได้เลย แบบไม่ต้องกั๊ก ชุดไหนก็ได้ พร้อมใส่ได้หมด ในระดับ 18+ แถมการโพสต์ท่าของเธอยังเต็มไปด้วยแรงดึงดูดทางเพศแบบจัดเต็มมาก

ผลงาน

ผลงานของน้อง บันนี่ ซูเด๊ะ ก่อนหน้านี้จะเป็นผลงานในการทำงานกับค่าย playboy Thailands แต่ว่าตอนหลังน้องหันมาทำผลงานเองด้วยในการทำคอนเทนต์ลงโอนลี่แฟน แน่นอนว่าตัวท็อปลงมาทำเองแบบนี้ ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังกันเลย ใครที่เข้าไปติดตามน้องใน โอนลี่แฟน ต่างบอกกันว่าเด็ดจริง ทั้งปริมาณและคุณภาพที่จัดมาให้ดูกันทุกวันไม่มีเบื่อ ใครยังไม่ได้กดก็เข้าไปดูบางส่วนได้ที่ไอจี ล่าสุดเราไปส่องมาเจอชุดคอสเพลย์ ที่เธอขอทำเป็นแฟรี่ตัวน้อย ปีกสีขาว กับชุดทูพีชสีขาวเห็นแล้วอยากจะได้แฟรี่ตัวนี้มาที่ห้องสักคืนหนึ่ง หรือจะเป็นงานคอสเพลย์ชุดนักเรียนญี่ปุ่นที่มาเสื้อขาวบางเฉียบ กับกระโปรงสีน้ำเงิน รู้นะว่าเห็นแล้วคิดถึงพล็อตในหนังเอวี (เราก็เป็น) ยังมีอีกเยอะ ไปติดตามกันได้

แจกวาร์ป น้องบันนี่ ซูเด๊ะ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Zudeah NTIG : bunny.zudeah Onlyfans : Bunny Zudeah

 

อัลบั้ม น้องบันนี่ ซูเด๊ะ

แหล่งที่มา

Facebook : Zudeah NT

Instagram : bunny.zudeah

Onlyfans : Bunny Zudeah

 

No posts found.