สำหรับวันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับนางแบบสาวสวยชื่อดังที่กำลังมาแรงมากๆ ในตอนนี้เธอไม่เพียงแต่เป็นนางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ แต่ตอนนี้เธอยังเป็นยูทูปเบอร์ที่กำลังเป็นกระแสผู้คนให้ความสนใจมากมายอย่าง น้องโนเกียร์ Nokia Sutasinee สาวสวยผมสั้นสีคาราเมล หน้าตาละมุนละไมจิ้มลิ้มยิ่งกว่าตุ๊กตาพร้อมกับรูปร่างสุดเซ็กซี่ที่ทำให้หนุ่มๆ หลายคนที่ได้เห็นหน้าเธอ รูปร่างเธอก็ใจละลายอ่อนระทวยกันถ้วนหน้า หนุ่มๆ หลายคนเรียกร้องขอวาร์ปเพื่อที่จะได้ติดตามผลงานของ น้องโนเกียร์ อย่างใกล้ชิด วันนี้เราจะมาเพียงแจกวาร์ป แต่เราจะพาทุกๆ คนมารู้จักมุมน่ารักของน้องโนเกียร์ให้มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

โนเกียร์ หรือ นางสาวสุธาศินี ศิริรักษ์ เป็นคนจังหวัดสุราษฎร์ธานี อำเภอพุนพิน ตอนนี้น้องโนเกียร์ย้ายเข้ามาอยู่ในกรุงเทพมหานคร 34-25-34 สูง168 หนัก 49 กิโลกรัม คือสัดส่วนสุดเพอร์เฟ็คของ น้องโนเกียร์ ซึ่งเป็นสัดส่วนที่หนุ่มๆ หลายคนใจบางทุกครั้งที่ได้เห็นผลงานของเธอ นอกจากหนุ่มๆ แล้วสัดส่วนของเธอยังเป็นที่อิจฉาของเหล่านางแบบ เน็ตไอดอลอีกหลายคนอีกด้วย

จากเด็กปั้มกะโปโลสู่วงการนางแบบสาวสวย !!

น้องโนเกียร์ สาวสวยของเราเคยเล่าให้เราน้องโนเกียร์นั้นเคยเป็นเด็กปั๊มน้ำมันมาก่อน เมื่อก่อนช่วงตอนเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นเธอเป็นเด็กที่แก่น แสบมากๆ จนถึงขนาดพ่อแม่ต้องเอามือกุมขมับกันเลยทีเดียว ช่วงนั้นครอบครัวประสบกับปัญหาด้านการเงินเมื่อ น้องโนเกียร์ เรียนจบมัธยมศึกษาตอนต้น น้องโนเกียร์ จึงตัดสินใจออกมาทำงานเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระของทางบ้านด้วยการเป็นเด็กปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งเป็นระยะเวลาทั้งหมด 2 เดือน ต่อมาน้องก็ได้เปลี่ยนมาทำงานเป็นพนักงานเซเว่นระยะหนึ่งจนมีเงินเก็บเป็นก้อนแล้วกลับมาเรียนต่อในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายระหว่างเรียนเธอก็ทำงานไปด้วย หลังจากที่เธอเรียนมัธยมตอนปลายจบเธอก็ไม่ได้ศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี แล้วมาทำงานเป็นพริตตี้โดยใช้วิธีการเข้ากลุ่มหางานพริตตี้ แนะนำตัวเองในFB แต่ก็ไม่มีงานเข้ามา ไม่ผ่านเกณฑ์สักที หลังจากนั้นเธอก็ได้เข้ากลุ่มไลน์ของเหล่าMC พริตตี้อีกครั้งก็ยังไม่ผ่าน จนเธอเปลี่ยนเป้าหมายมาเป็นงานPC ซึ่งงานแรกของเธอคือเป็นPCปลากระป๋องการเป็นPC ปลากระป๋องทำให้เธอได้ฝึกฝนในเรื่องการโฟนขายสินค้า หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ได้ทำงานเป็นพริตตี้สมใจ พอเธอได้รับงานพริตตี้เต็มตัวได้ไม่นานเธอก็เธอได้พัฒนาตัวเองจนได้เป็นMC พอได้เป็นMC ได้ซักระยะ ก็มีข่าวดีว่า Miss Mixim เปิดโอกาสให้เข้าประกวดเธอก็ได้ตัดสินใจเดินทางเข้ากรุงเทพมหานครด้วยรถไฟเข้ามาประกวดด้วยความมั่นใจถึงแม้ว่าจะเจอกับอุปสรรคมากมาย แอบมีท้อบ้างแต่เธอก็ทำทุกอย่างเต็มที่ และได้ติดอันดับใน Top20 ได้เซ็นสัญญากับ Maxim และนั่นก็ทำให้เธอนั้นเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อยๆ มีงานเข้ามาเรื่อยๆ อย่างล้นหลาม ฐานแฟนคลับก็เพิ่มมากขึ้นอย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ต้องการติดตามผลงานของสาวสวยน้องโนเกียร์คนนี้ก็สามารถเข้าได้มาวาร์ปต่างๆ ที่เราจะนำมาให้ทุกคนอย่างจุใจไม่ว่าจะเป็น Facebook , Instagram  , Twitter , Tiktok หรือช่องทางVIP ที่จะได้เห็นผลงานสุดExclusive ที่ไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อนอย่าง Onlyfans วันนี้เรามีมาให้ด้วยนะแต่ก่อนจะเข้า Onlyfans เพื่อไปติดตามผลงานน้องก็อย่าลืมสมัครสมาชิกกันด้วยนะทุกคน

แจกวาร์ป น้องโนเกียร์ Sutasinee  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : nokia_sutasinee YT : Nokia Sutasinee Onlyfans : Nokia Sutasinee

 

อัลบั้ม น้องโนเกียร์ Sutasinee

แหล่งที่มา

Instagram : nokia_sutasinee

Youtube  : Nokia Sutasinee

Onlyfans : Nokia Sutasinee

 

No posts found.