วันนี้เว็บดาราโปรไฟล์มีสาวสวย ขาว (แบบนีออน) มาแนะนำให้ชาวหนุ่มๆ ดาราโปรไฟล์ได้ชุ่มชื่นใจ ชุ่มชื่นคอกันเลยทีเดียว  เรามาทำความรู้จักกับสาวสวย ไฟหน้าอกตู้มกับสาวคนนี้กันให้มากขึ้นกัน  สาวสวยคนนี้ชื่อเล่นว่า น้องโฟกัส หรือชื่อเต็มว่า นางสาว กชกร มูลพิมพ์  เธอเกิดเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน  พ.ศ.2544  ปัจจุบันเธออาศัยที่ จังหวัดระยอง  สัดส่วนรูปร่างของเธอ อก 32 เอว 24  น้ำหนัก 49 กิโลกรัม  ปัจุจบัน น้องโฟกัส เธอรับงานไลฟ์สด  โปรโมทเว็บ และ รีวิวปัจจุบันเวลาว่าง (งานอดิเรก) น้องชอบดูซีรี่ย์  แถบจะเป็นแฟนพันธุ์แท้สายซีรี่ย์เลยก็ว่าได้

ส่วนทัศนะคตินิสัยส่วนตัวของเธอชอบอยู่ในโลกส่วนตัวสูง และเธอเป็นคนที่น่ารักเฟรนด์ลี่  อัธยาศัยดีกับทุกคน  (ปล. แต่แฟนคลับก็ต้องให้เกียรติ น้องโฟกัส ด้วย มีขอบเขตจำกัดด้วยนิดนึงนะ)  หนุ่มๆ คนไหนอยากรู้สเปคผู้ชายของ น้องโฟกัส ทางเราก็สอบถามข้อมูลให้เรียบร้อยแล้ว  เธอชอบผู้ชายที่ตัวสูง (ปล. ความสูงกำลังพอดีเท่ากับผู้ชายไทยนะ) ส่วนรูปร่างเธอบอกมาว่าขอคนที่ผอมกำลังพอดี (ผอมดูดี)  และมีนิสัยดีพร้อมที่จะเป็นนำเธอและพร้อมที่จะซัพพอร์ตเธอในทุกๆ สตอรี่ในแต่ละวัน ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข

น้องโฟกัส เป็นสาวสวยที่ฮอตและกำลังมาแรงเลยในตอนนี้เพราะว่าโพสต์แต่ละครั้งของเธอจัดเต็มคาราเบลมาก  ทำให้เอาหนุ่มๆ ที่กำลังติดตามเธอเสียน้ำเหงื่อกันหลายเลยทีเดียว  เพราะรูปของเธอเซ็กซี่ หุ่นเอ็กซ์ เด็ด เผ็ดขนพริกมาทั้งสวนก็ยังได้  เธอจะใส่ชุดแนวบิกินี่เซ็กซี่  ชุดนักเรียน  ชุดนอนไม่ได้นอน  ชุดอาหมวย  แต่ละชุดและท่าโพสต์ของเธอทำเอาให้หนุ่มๆ ต่างน้ำลายไหล มือถือในมือนี่สั่นไม่ไหวเลยทีเดียว

หนุ่มๆ คนไม่อยากพลาดผลงานของเธอ ทาง Dara Profile ก็มีช่องทางการติดตามมาให้เรียบร้อย อยากจะบอกว่าช่องทางของเธอยอดคนติดตามมากว่า 200,000 คน อีกนิดเดียวก็ 300,000 คนแล้ว  ช่องทาง Facebook : Kodchakorn Moonpim  (ยอดผู้ติดตาม 262,199 คน) ช่องทาง Instagram : forgus_66g  (ยอดผู้ติดตาม 87.5 K)  ช่องทาง Facebook (สำรอง) : กชกร สำรอง  (ยอดผู้ติดตาม 42,667 คน)  ช่องทาง Twitter : @forgus_11223345  (ยอดผู้ติดตาม 34.4 K)  และช่องทาง TikTok : forgus_112234  (ยอดผู้ติดตาม 13.6 K)  หนุ่มๆ ตามไปติดตามช่องทางเหล่านี้ได้เลยนะ น้องโฟกัส จะอัพเดทผลงานต่างๆ เรื่อยๆ ไม่มีสะดุดแน่นอน

แจกวาร์ป น้องโฟกัส กชกร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Kodchakorn Moonpim  Facebook (สำรอง) : กชกร สำรอง  Instagram : forgus_66g  Twitter : @forgus_11223345  TikTok : forgus_112234

 

อัลบั้มของ น้องโฟกัส กชกร

แหล่งที่มา

Facebook : Kodchakorn Moonpim 

Facebook (สำรอง) : กชกร สำรอง 

Instagram : forgus_66g  

Twitter : @forgus_11223345 

TikTok : forgus_112234

 

No posts found.