อยากชวนเพื่อนๆ ทุกคนมาเปิดวาร์ปนางแบบสาวสุดฮอตคนล่าสุด อย่าง “น้องนุกนิก” ซึ่งเธอกำลังกลายเป็นกระแสโด่งดังต่อเนื่องในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เนื่องจากเธอมีความน่าสนใจมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะความน่าสนใจจากงานถ่ายแบบเซตต่างๆ ที่มาพร้อมกับความแซ่บจัดจ้านเกินต้านทาน ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักแบบไม่ทันตั้งตัวแน่นอน ทราบมาว่าเธอกำลังเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ภายในวงการนางแบบอยู่เรื่อยๆ เพื่อเสิร์ฟผลงานอันโดดเด่นออกมาเอาใจบรรดาเหล่าแฟนคลับ จึงไม่ค่อยแปลกใจสักเท่าไหร่นักว่าทำไมแฟนคลับถึงหลงรักเธอมากขนาดนี้

ต้องยอมรับเลยว่าปัจจุบัน “น้องนุกนิก” เธอกำลังมีชื่อเสียงโด่งดังแบบไม่หยุดยั้ง พุ่งแรงแซงหน้านางแบบสาวคนอื่นๆ ไปเรียบร้อยแล้ว ยิ่งหากเมื่อเทียบเคียงกับนางแบบสาวในรุ่นราวคราวเดียวกัน ถือว่าเธอมาไกลพอสมควรเลยทีเดียว แต่หากเราลองมองย้อนกลับไปอดีตที่ผ่านมา แรกเริ่มเดิมทีเหมือนว่าทางด้านของ “น้องนุกนิก” อาจจะยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงโด่งดังมากสักเท่าไหร่นัก แต่หลังจากเธอตัดสินใจหันหน้าเข้ามาสู่วงการนางแบบอย่างเป็นทางการ ปรากฏว่ากระแสตอบรับออกมาดีเกินคาดคิด จนกระทั่งหนุ่มๆ หลายต่อหลายคนเริ่มหลงใหลคลั่งไคล้เธอไปตามกัน ไม่แน่บางทีคุณอาจชื่นชอบเธอมากจนกระทั่งกลายเป็นหนึ่งในแฟนคลับตัวยงด้วยซ้ำไป

ด้วยความที่ “น้องนุกนิก” มีความโดดเด่นหาตัวจับยาก จึงทำให้บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายหันมาให้ความสนใจเยอะมาก สาเหตุหลักๆ คงเป็นเพราะเธอมีหน้าตาสวยงาม ผิวขาวอมชมพูหน่อยๆ แถมยังมีความน่ารักเป็นกันเองกับแฟนคลับทุกคนอีกด้วย จึงเป็นธรรมดาหากแฟนคลับจะยังคงให้การติดตามเหนียวแน่นเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง และมีแนวโน้มว่าอนาคตในวงการนางแบบของเธอนั้น จะยังคงมีความสดใสราบรื่น ใครเป็นแฟนคลับสายเปย์ต้องไม่พลาดการติดตามด้วยประการทั้งปวง เตรียมเงินรออุดหนุนผลงานเอาไว้เลยจะดีที่สุด

แม้ว่าทางด้านของ “น้องนุกนิก” จะเข้ามาสู่วงการนางแบบสักพักนึงแล้ว แต่เธอยังคงมีความน่าสนใจเหมือนเดิม และมีฐานแฟนคลับให้การติดตามสนับสนุนค่อนข้างเหนียวแน่น ส่งผลให้เธอมีผลงานอื่นๆ ตามมาไม่เคยขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ผลงานการโปรโมทโฆษณา หรือแม้กระทั่งผลงานการออกงานตามสถานที่ต่างๆ ก็ตามที โดยเราสามารถติดตามความเคลื่อนไหวจากทาง “น้องนุกนิก” ผ่านช่องทางอินสตาแกรมส่วนตัว (nooknikpoopay) เป็นหลัก ช่วงไหนพอจะมีเวลาว่างเยอะสักหน่อย เธอมักจะเข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับด้วยความเป็นกันเอง ดังนั้นใครมีความชื่นชอบในตัวตนของ “น้องนุกนิก” อย่าลืมไปกดฟอลโล่ช่องทางดังกล่าวกันเอาไว้ด้วย

แจกวาร์ป น้องนุกนิก ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : nooknikpoopay

อัลบั้มของ น้องนุกนิก

แหล่งที่มา

Instagram : nooknikpoopay

 

No posts found.