เน็ตไอดอลหลายคนนอกจากในมุมสวย เซ็กซี่ของ น้องนิวตี้ แล้ว พวกเธอยังมีงานอดิเรกมากมายที่เราไม่รู้จักอีกด้วย คนนี้ต้องบอกว่างานอดิเรกของเธอน่าจะเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน เพราะว่ามันคือการสะสมการ์ตูนเรื่องโปรด วันพีช แน่นอนว่าเหล่าแฟนคลับหลายคนเห็นเธอชอบอะไรแบบนี้ยิ้มเลย ทางเดียวกัน

จุดเด่น

แม้ว่า น้องนิวตี้ จะไม่โสดแล้วแต่ก็ไม่เป็นไร เราสามารถติดตามงานของเค้าได้เหมือนเดิม แฟนน้องเค้าเป็นคนใจกว้างพอเปิดให้เธอได้ทำงานตามต้องการ ทีนี้เรามาดูจุดเด่นของน้องบ้างดีกว่า อย่างแรกเลย โครงหน้าเรียวแบบรูปไข่เลย แถมยังจรดกันตรงคางอย่างพอดี ทำให้คางดูแหลมเปี๊ยบ ดวงตาสองชั้นที่กลมโต ตาดำข้างในสุกใสมาก จนเหมือนกับว่าจะมองทะลุเข้าไปในใจของเธอได้เลย คิ้วหน้าเข้มเป็นเส้นตรงสวย นั่นทำให้มีความหวาน ปนเข้มกันอยู่บนใบหน้าของน้องนิวตี้ หน้าผากกว้างเป็นลานกว้างสวยเลย แถมมีความโหนกนูนสูงขึ้นมาแบบตามตำราเป๊ะ มาที่จมูกเป็นจมูกที่ปรุงแต่งเล็กน้อย แต่ออกมาสวยมากทั้งดั้งโด่งกำลังพอดี ปลายจมูกที่ออกแนวทรงชมพู่สวยงามตามแบบออกจากหนังสือ ไล่มาปาก คนนี้รูปปากเพอร์เฟกต์มาก ปากไม่กว้างมากกำลังพอดี ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสสุดๆเลย แถมริมฝีปากสีแดงระเรื่อดูสดใส แล้วมีรอยหยักกระจับแบบพอดีมากตรงกลางริมฝีปาก เรียกว่าเป็นคนที่รูปปากสวยมากคนหนึ่ง

คนนี้เรื่องหุ่นก็จัดว่าเด็ดเหมือนกัน ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาอย่างเดียว หุ่นมาแนวบางกรอบผอมบางกำลังพอดี เคี้ยวกรุบกริบ กรุบกรอบ หน้าอกถือว่าใหญ่ล้นไซส์สาวตัวบางแบบนี้ได้เลย บอดี้หน้าท้องนี่แบนเรียบแบบไม่มีไขมันให้เห็นสักนิดเดียว แถมยังมีลอนกล้ามให้เห็นแบบลางๆอีกด้วย ไล่ลงมาตรงแขนขาจัดว่าพอดีตัว เล็กๆจับกระชับมือมาก โดยรวมเป็นสาวหุ่นดี สมส่วนไปทั้งตัวอีกคนหนึ่ง

คาแรคเตอร์ความเซ็กซี่ของ น้องนิวตี้ ช่วงหลังจากมีแฟนต้องยอมรับว่าเธอลดระดับลงมาเล็กน้อย อาจจะไม่ได้โชว์วาบหวามอะไรมากแต่ยังมีทีเด็ดให้เราเห็นกันเสมอ ความเซ็กซี่ของเธอจะเป็นแบบหรูหราไฮโซ สักน้อย อาจจะไม่ได้โชว์มาก แต่ให้ความรู้สึกที่มากกว่านั้น

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานของ น้องนิวตี้ อาจจะไปทางเรื่องของการถ่ายแบบเซ็กซี่เป็นหลัก อาจจะมีผลงานบางส่วนที่ไปลงในโอนลี่แฟน หรือ ติ๊กต๊อกบ้าง ไปตามเรื่องตามราว แต่คอนเทนต์หลักจะอยู่ในโอนลี่แฟน ซึ่งภาพที่เราแนะนำให้รีบดูก็คือ ภาพงานคอสเพลย์ที่น้องขอสวมบทบาทเป็นเด็กนักเรียนญี่ปุ่นจอมซน ที่ยอมถูกทำโทษบนเตียง ที่ผนังห้องมีภาพโปสเตอร์วันพีช ติดเต็มไปหมด แฟนวันพีช คงอยากจะเข้าไปทำโทษเธอในห้องนี้ อีกงานเป็นงานชุดว่ายน้ำทูพีชสีดำพิมพ์ลายที่ถ่ายชายหาดส่วนตัวแห่งหนึ่ง อวดหุ่นที่จัดว่าเป๊ะมากแต่น่าเสียดายที่แสงมันจ้าไปหน่อย แถมยังไกลเกินไป เลยอดเห็นของดี ใครอยากดูมากกว่านี้ต้องไปชมต่อในเฟสก็แล้วกัน

แจกวาร์ป Newty Thanitcha ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ธนิษฐ์ฌา หวานฉ่ำ TW : Rubymoonewty Onlyfans : Newty Thanitcha

 

อัลบั้มของ Newty Thanitcha

แหล่งที่มา

Facebook : ธนิษฐ์ฌา หวานฉ่ำ

Twitter : Rubymoonewty

Onlyfans : Newty Thanitcha

 

No posts found.