มาวันนี้เน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ที่เราจะมาแนะนำให้รู้จัก ขอมาทางสายสาวอวบบ้างดีกว่า รับรองว่า เธอคนนี้ ทั้งขาว สวย อวบ แน่น จนเราเห็นแล้วอึดอัดแทน จนอยากจะเข้าไปช่วยคลายปมแก้มัดให้กับเธอกันเลยทีเดียว น้องชื่อว่าน้องน้ำหอม ตัวเธอจะแซ่บเวอร์ขนาดไหนไปทำความรู้จักน้องกัน

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

เรามาว่ากันเรื่อง น้องน้ำหอม กันบ้าง จุดเด่นของน้องน้ำหอม เค้าเรายกให้กับแววตาของเธอเลย เธอมีแววตาเชื้อเชิญ ยั่วยวน ชวนฝันเอามากๆ ทีเดียว ใครได้มองแววตาเธอบอกเลยว่า เตรียมตกหลุมรักเธอแบบถอนตัวไม่ขึ้น คิ้วหนาได้รูปไม่โค้งโก่งเท่าไร ส่วนจมูกขึ้นสันเป็นรูปโด่งขึ้นมาเลย ปากรูปกระจับ ริมฝีปากหนาอวบอิ่มทั้งบนและล่าง ทำให้เวลาเธอโพสต์ ปากกลายเป็นจุดเด่นไปยิ่งทำปากเซ็กซี่ยิ่งทำให้เธอดูเซ็กซี่มากขึ้นไปอีก คางเรียวแหลมได้สัดส่วนมาก ไล่มาเรื่องหุ่นเธอเป็นสาวสไตล์บางกรอบ ที่เป็นคนหุ่นดีทีเดียว หน้าอกอาจจะไม่ได้ใหญ่มากเท่าไร แต่ถือว่าใหญ่อยู่หากเทียบกับความเป็นหุ่นสไตล์นี้ หน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีไขมันเลย สะโพกไม่ผายเท่าไร แต่ขาได้เรียวยาวสาวมาก ตามสไตล์คนหุ่นแบบนี้ ส่วนผิวออกขาวเหลือง ที่แทบไม่มีรอยด่างดำเลยสักนิดเดียว

คาแรกเตอร์ของ น้องน้ำหอม  ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่า แต่เหมือนน้องเค้ามีออร่าพิเศษที่จะดึงดูดทุกคนเข้ามามองดูเธอ (หากใครมีสาวรู้จักเรียนทางด้านนาฏศิลป์มาจะเข้าใจ ทุกคนจะมีออร่าแบบนี้กันหมด) นั่นทำให้ภาพงานของเธอเป็นที่น่าดึงดูดมาก หลายคนมองแว๊บเดียวก็อยากจะมองเธอไปอีกนานๆ ได้เลย นี่แหละตัวเธอ ส่วนเรื่องงาน น้องน้ำหอม มาสายเซ็กซี่แบบเต็มสิบไม่หัก แต่เป็นความเซ็กซี่ปนความขี้อายไปหน่อย เหมือนกับไม่ค่อยอยากจะเซ็กซี่เท่าไร ทำไม่เป็น แต่ท่าดูอายๆ แบบนี้แหละ มันน่าติดตามซะเหลือเกิน

ผลงาน

เมื่อกี้เราเกริ่นโม้ไปแล้วว่า น้องน้ำหอม เคยขึ้นเวทีประกวดของแม็กซิมแล้วไปได้ถึงรอบ 20 คนสุดท้ายเลย ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ลงจากเวทีนั้นน้องน้ำหอมก็มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องจากเครือเวทีที่ประกวด และงานอื่นอีกมากมายเรียกว่าสร้างชื่อให้กับตัวเองได้เลยทีเดียว แต่ว่าตอนนี้น้องไม่ได้ทำงานตรงนั้นจากสถานการณ์ที่เรารู้กัน เหลือเพียงแค่ช่องทางเดียวนั่นก็คือ การเข้าไปสนับสนุน งานโอนลี่แฟนของน้องเค้าที่ทำคอนเทนต์ออกมาต้องบอกว่า เรตอาร์ กันเลยทีเดียว ใครอยากสนับสนุนน้องก็ตามไปได้

แต่ถ้ายังตามไปไม่ไหว เรามีภาพมาแนะนำ น้องน้ำหอม กันไม่ว่าจะเป็นงานเซ็ตชุดว่ายน้ำลายเสือที่บอกเลยว่า ทูพีชที่บราเป็นแบบเกาะอกดูจะรั้งเธอไว้ไม่อยู่ หรือจะเป็นงานถ่ายเล่นที่เธอมาในเสื้อคลุมเป็นเชิ้ตขาวตัวใหญ่แบบที่ข้างในไม่ใส่อะไรเลย มันเซ็กซี่มาก ยิ่งผมเปียกตัวเปียก ยิ่งทำสัดส่วนเด่นชัดขึ้นมาอีก ของดีจริงคนนี้

แจกวาร์ป น้องน้ำหอม ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Rachanok Chunet(NamHorm) IG : @namhorm.rachanok TW : @RChunet Onlyfans : @namhorm.rachanok

 

อัลบั้มของ น้องน้ำหอม

แหล่งที่มา

Facebook : Rachanok Chunet(NamHorm)

Instagram : @namhorm.rachanok

Twitter : @RChunet

Onlyfans : @namhorm.rachanok

 

No posts found.