มาต่อกันด้วยเน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรงคนล่าสุดอย่าง “น้องน้ำหนาว namnhaw” แม้ว่าจะเพิ่งย่างก้าวเข้ามาสู่วงการสายเสียวไม่นานมากสักเท่าไหร่นัก แต่ปรากฏว่ากระแสตอบรับต่างๆ กลับออกมาร้อนแรงเกินคาดคิด จากเดิมไม่ค่อยมีคนรู้จักเธอในวงกว้าง กลายเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสุดฮอตเลยทีเดียว บรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั่วประเทศแห่แหนมากดฟอลโล่ติดตามความเคลื่อนไหวเยอะมาก จนกระทั่งเธอมียอดฟอลโล่เพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ แบบรวดเร็วทันใจ พุ่งแรงแซงหน้าเน็ตไอดอลสาวคนอื่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงไม่แปลกหากทุกคนจะหันมาให้ความสนใจเธอเยอะเป็นพิเศษ

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนมีความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอล TikTok มาเป็นอย่างดี ส่วนตัวเชื่อว่าหลายต่อหลายคนน่าจะมีความคุ้นเคยกับ “น้องน้ำหนาว namnhaw” กันมาบ้างแล้วพอประมาณ เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอถูกกล่าวถึงเยอะมาก โดยเฉพาะบนแพลตฟอร์ม TikTok ซึ่งนับว่าเป็นช่องทางโซเชียลมีเดียยอดนิยมของชาวไทยในยุคปัจจุบัน ย่อมส่งผลให้เน็ตไอดอลสาวแจ้งเกิดกันแบบรายวัน เช่นเดียวกับทางด้านของ “น้องน้ำหนาว namnhaw” ที่ฮอตฮิตติดกระแสไม่น้อยไปกว่าใคร แถมนับวันยิ่งโด่งดังกว่าเดิมเรื่อยๆ เป็นทวีคูณ จนล่าสุดยอดฟอลโล่แอคเคาท์ TikTok พุ่งทะยานทะลุเพดานไปเรียบร้อยแล้ว

ถึงแม้ว่า “น้องน้ำหนาว namnhaw” จะเป็นเพียงเน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรงธรรมดาทั่วๆ ไปคนนึง แต่ต้องยอมรับเลยว่าความสามารถของเธอนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ ทั้งความสามารถในแง่ของการถ่ายแบบ และความสามารถจากการสร้างสรรค์คอนเทนต์ลงแพลตฟอร์ม TikTok จนบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายติดกันงอมแงม ตามเฝ้าส่องแอคเคาท์ TikTok แบบไม่ห่างหายไปไหนไกล ยิ่งหากเธอปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาเมื่อไหร่แล้วล่ะก็ ขอบอกเลยว่าจะต้องดีเลิศตระการตาแน่นอน ใครเป็นแฟนคลับสายเปย์ของ “น้องน้ำหนาว namnhaw” อย่าลืมอุดหนุนกันเอาไว้ด้วย ไม่แน่ว่าบางทีอนาคตเราอาจจะเห็นเธอร่วมงานกับค่ายนิตยสารชื่อดังสักเล่มก็เป็นไปได้

มั่นใจว่าสำหรับเพื่อนๆ คนไหนอ่านบทความดังกล่าวมาจนถึงตรงจุดนี้เรียบร้อยแล้ว หลายๆ คนคงอยากตามไปส่องวาร์ป “น้องน้ำหนาว namnhaw” กันแล้ว ทุกคนไม่จำเป็นต้องไปตามหาวาร์ปเธอให้เสียเวลาไปเปล่าๆ เพราะทางเรารวบรวมวาร์ปมาฝากเหมือนเช่นเคย โดยประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Nam Nhaw) และรวมไปถึงช่องทาง TikTok (namnhaw1) ปัจจุบันเธอมียอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์ม TikTok สูงกว่า 5 แสนรายด้วยกัน ส่วนยอดกดไลก์ทะยานแตะ 4.6 ล้านครั้งเลยทีเดียว ที่สำคัญคือมีแนวโน้มว่าจะยังคงแรงแบบต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง ส่วนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นๆ นอกเหนือจากที่กล่าวมา หากเธอตัดสินใจเปิดแอคเคาท์เพิ่มเติม ทางเราจะรวบรวมมาอัพเดทให้ทราบกันอีกครั้ง

แจกวาร์ป น้องน้ำหนาว namnhaw  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Nam Nhaw TikTok : namnhaw1

 

อัลบั้มของ น้องน้ำหนาว namnhaw

แหล่งที่มา

Facebook : Nam Nhaw

TikTok : namnhaw1

No posts found.