การตั้งชื่อถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของเน็ตไอดอล ที่จะสร้างจุดเด่น จุดต่างให้กับตัวเอง บางคนอาจจะตั้งชื่อฝรั่ง ชื่อญี่ปุ่น ชื่อเกาหลี ก็ว่ากันไป แต่เน็ตไอดอลคนนี้เราเชื่อว่าหนุ่มเกือบทั่วประเทศ พออ่านชื่อปุ๊บ จำเธอได้ปั๊ปเลย ก็คือ น้องนามิ NamiGoneWild คนนี้บอกเลยว่า แฟนคลับวันพีชต้องมา

จุดเด่น

สำหรับ น้องนามิ คนนี้ เราบอกได้เลยว่า เครื่องแน่นมาก หุ่นเธอนี้จัดว่าเป็นแม่พันธุ์ในฝันของใครหลายคนทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกที่ไซส์ใหญ่มาก แบบว่าเป็นของแท้แม่ให้มาด้วย แถมรอบอกก็เยอะ ยิ่งทำให้หน้าอกของเธอดูใหญ่แน่นสมกับเป็นแม่พันธุ์ชั้นดีไปอีก ส่วนบอดี้ออกจะอวบเล็กน้อยตามโครงร่างที่ใหญ่ แม้จะมีส่วนเว้าโค้ง เอวคอดเข้ามาหาตัว แต่ว่าก็แอบมีพุงเล็กน้อย ตามสไตล์สาวอวบ สะโพกจัดว่าเด็ดเหมือนกัน ทั้งใหญ่ กลมกลึง ปั้นมาดีมาก เรียกว่าใส่ชุดว่ายน้ำแล้วมันอวบแน่นไปทุกส่วนของจริงทั้งบนและล่าง แขนขาไม่ได้ใหญ่จนล่ำ

ส่วนหน้าตาจัดว่า น่ารักสมวัย แบบที่ไม่ได้ทำมาเยอะเท่าไร น้องนามิ ดูเป็นธรรมชาติมากคนหนึ่ง โครงหน้ารูปไข่ได้รูปสวยงาม ตาเล็กแสดงอารมณ์ได้ดีทั้งยิ้มแบบน่ารก หรือจะเป็นแบบเซ็กซี่ยั่วยวนก็ทำได้เหมือนกัน คิ้วบางโก่งตามส่วนของหน้า จมูกเป็นส่วนที่เรามองว่าน่าจะทำมาดี สันโด่งทำให้หน้าเป็นมิติดีมาก ปากรูปสวย เป็นรูปกระจับ ริมฝีปากหนาอวบอิ่มพอดี มีรอยยิ้มที่มุมปาก ทำให้ตอนยิ้มดูมีลักยิ้มเล็กๆ ด้วยเหมือนกัน

คาแรกเตอร์เซ็กซี่

มาว่ากันเรื่องเซ็กซี่ น้องนามิ คนนี้ต้องใช้คำว่าจัดเต็มได้เหมือนกัน เธอพร้อมจะเซ็กซี่ตั้งแต่ 18+ ไปจนถึงระดับ 20+ ได้เลยทีเดียว ไม่เท่านั้น แต่ละชุดที่เธอใส่นี่บอกเลยว่าน้ำลายเหนียวคอ แบบที่ว่าเราไม่สามารถเอามาลงได้

ผลงานปัจจุบัน

ตอนนี้ผลงานปัจจุบันของ น้องนามิ คงเป็นแพลตฟอร์มยอดฮิตอย่าง โอนลี่แฟน ที่เธอจัดว่าเป็นดาวที่หนุ่มๆ หลายคนต้องมีกดซัพติดไม้ติดมือกันบ้างแน่นอน เนื่องจากความถี่ของคอนเทนต์ที่ลงก็แทบจะทุกวัน คุณภาพงานไม่ต้องถามถึง เห็นหมด แบบไม่ต้องมาจ่ายเพิ่มให้เสียเวลา เราไปส่องมาในทวิตเตอร์ ร้อนแรงมาก น้องนามิ ตัดคลิปที่จะโปรโมทโอนลี่แฟน แบบไม่มีอะไรมาก เพียงแค่ถอดหมดทุกชิ้น แล้วแอ่นโชว์หน้าอกแบบของจริง ที่เห็นสัดส่วนเน้นๆ เต็มๆ แม้จะแค่ไม่กี่วิแต่บอกเลยว่า ดูแล้วต้องดูวนซ้ำไม่รู้เบื่อ งานต่อไปส่องลงมาในทวิตเตอร์ เธอมาในธีมคล้ายกับสาย ฝ. แบบฮาร์ลี่ย์ ควินน์ ทำผมสีเทาดำ แต่งหน้าจัดเต็ม ขอบแดงชมพู ใส่เสื้อสีขาว แต่ถกขึ้นเหนืออกแบบโชว์ของล้นๆ

ภาพสุดท้าย จัดว่าเป็นภาพแรงมากระดับเรตอาร์เลย ภาพไม่มีอะไรมาก น้องนามิ ไม่ใส่อะไรเลยสักชิ้น จากนั้น ก็นั่งแหกขาอ้าซ่า แล้วก็ถ่ายช้อนจากล่างมาบน แถมโกนตรงนั้นแล้วเรียบร้อยด้วย เรียกว่าเป็นภาพที่น่าดูอีกภาพหนึ่ง แถมทำหน้ายุ่งๆ ประมาณ ฟีลแฟน แบบไม่ต้องปรุงแต่งเยอะ เห็นแล้วขึ้นจริงๆ

แจกวาร์ป น้องนามิ namigonewild ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TW : namigonewild  Onlyfans : Nami

อัลบั้ม น้องนามิ namigonewild

แหล่งที่มา
Twitter : namigonewild
Onlyfans : Nami

 

No posts found.