เบียร์เดอะวอยซ์ vk หรือชื่อจริงๆ ของเธอคือ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล ที่หลายคนรู้จักเธอจากเวทีการแข่งขันที่ดุเดือด ด้วยเสียงร้องของเธอที่มีเอกลักษณ์นั้นเอง ที่ทำให้เธอโด่งดังเป็นอย่างมาก จนมาถึงในตอนนี้กระแสความนิยมของเธอก็ไม่ลดเลย กับยิ่งเพิ่มเติมมากขึ้นไปอีกด้วยซ้ำ ยิ่งในตอนนี้เธอได้เติบโตกลายเป็นสาวสวยสุดร้อนแรงแล้วในวัย 20 กว่า โดยที่เจ้าตัวเกิดเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2538 ตลอดระยะเวลาที่เธออยู่ในวงการไม่ว่าเธอจะขยับตัวหรือทำอะไร ต่างก็ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก รวมไปถึงในเรื่องของความรักไม่ว่าเธอจะออกมาประกาศตัวว่าคบกับใครนั้น ก็ต่างถูกจับตามองเช่นเดียวกัน ถือได้ว่าเธอเป็นหนึ่งสาวที่มีอิทธิพลต่อวงการบันเทิงมากเช่นเดียวกัน ที่สำคัญที่เจ้าตัวประกาศตัวว่าคบกับใครนั้นก็ทำเอาหนุ่มน้ำตาตกกันไปตามๆ กัน แต่ถึงอย่างนั้นเราก็ยังคอยติดตามผลงานของเธออยู่เสมอ รวมไปถึงช่องทางการติดตามที่เราได้นำมาแปะไว้ที่ด้านล่าง

สำหรับสาว เบียร์ The Voice เราต้องบอกเลยว่าเธอเป็นอีกหนึ่งสาวที่เราเห็นเธอมาตั้งสมัยวัยละอ่อนเลย จนตอนนี้เธอโตเป็นสาวหุ่นแซ่บ เร่าร้อนแบบจัดเต็มแล้ว ทั้งผลงานการถ่ายแบบที่มีความเซ็กซี่ไม่เบา ก็ทำเอาหนุ่มถึงกับร้องว้าวเลยทีเดียวและด้วยความจัดจ้านของเธอนั้นเองยิ่งทำให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆ ใจสั่นระรัวกันไม่น้อย ทั้งรูปร่างของเธอที่มีออร่าความขาวแบบฟุ้งกระจายนั้นยิ่งทำให้น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งด้วยเช่นกัน หรือจะมาในลุคที่เป็นชุดว่ายน้ำสีสันสวยสดใส ที่มีความหวานซ่อนเปรี้ยวอยู่ในตัวเอง กับหุ่นแซ่บๆ ของเธอเจ้าตัวก็มีสไตล์ที่ค่อนข้างที่จะชัดเจนด้วยเช่นกัน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเหล่าแฟนคลับถึงตกหลุมรักเธออยู่ทุกวันอย่างไม่สามารถที่จะถอนตัวได้เลยแม้แต่น้อย

จัดว่าเธอคือสาวสวยที่มีรูปร่างที่มีความโดดเด่นแบบเกินต้าน เราต้องยกให้เธอเป็นขวัญใจของหนุ่มในตอนนี้เลย กับความฮอตที่มีความร้อนแรงแบบเกินต้านของ เบียร์ ภัสรนันท์ ทั้งผลงานทางด้านการแสดงเธอก็ทำมันออกมาได้ดีเยี่ยมเช่นเดียวกัน ทั้งผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกที่เจ้าตัวได้รวมแสดงด้วยอย่าง “สลัมบอย ซอยตื๊ด” รวมไปถึงซีรีส์เรื่องล่าสุดอย่าง “The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย” เจ้าตัวก็ถ่ายทอดบทบาทตัวละครนั้นๆ ได้ดีเยี่ยมเหมือนกัน

แจกวาร์ป เบียร์เดอะวอยซ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook :Bizcuitbeer instagram :beerpassaranan twitter : bizcuitbeer youtube :BIZCUITBEER

อัลบั้มของ เบียร์เดอะวอยซ์

No posts found.