วันนี้อยากจะชวนทุกท่านมาเปิดวาร์ป น้องหมิว Phakaphorn Boonla อีกหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต ที่ล่าสุดได้กลายมาเป็นขวัญใจเหล่าหนุ่มๆ ทั่วประเทศไปเรียบร้อยแล้ว หากมีการปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ มักจะตามมาด้วยเสียงตอบรับอันร้อนแรงอยู่เสมอ จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากจะมีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนค่อนข้างเหนียวแน่น แถมนับวันยังขยายวงกว้างเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย ดังนั้นแทบไม่ต้องเกิดความสงสัยเลยว่าทำไมถึงฮอตฮิตติดกระแสขนาดนี้ ส่วนใครยังไม่ค่อยมีความรู้จักคุ้นเคยในตัวเธอมาก่อน ไม่จำเป็นต้องซีเรียสไปเลยแม้แต่น้อย เพราะทางเราจะพามาทำความรู้จักไปด้วยกันเดี๋ยวนี้ การันตีเลยว่าทุกท่านจะต้องไม่เกิดความผิดหวังเป็นแน่ กระทั่งอาจจะอยากช่วยสนับสนุนส่งเสริมเลยด้วยซ้ำไป


แม้ว่า น้องหมิว Phakaphorn จะเพิ่งย่างก้าวเข้ามาสู่วงการเน็ตไอดอลเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ปรากฏว่าเสียงตอบรับท่วมท้นถล่มทลายเกินกว่าที่เคยคาดคิดเอาไว้เสียอีก ส่งผลให้ “น้องหมิว Phakaphorn Boonla” กลายมาเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนหมู่มาก ไม่ว่าจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวใดๆ บนโลกออนไลน์ก็ตาม มักจะตามมาด้วยประเด็นกล่าวถึงอยู่เสมอ โดยสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้เธอกลายมาเป็นที่จับตามอง ก็คงจะมาจากรูปร่าง และหน้าตา ที่มีความสวยงามโดดเด่นไปหมดในทุกส่วน แถมยังพกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยมอีกด้วย จึงยิ่งทำให้หลายท่านเกิดอาการหวั่นไหวในตัวเธอไปตามกัน จนบางรายตกหลุมพรางเสน่ห์ของเธอกันเลยทีเดียว แต่นอกเหนือจากความโดดเด่นทั้งหมดที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว ทราบมาว่าเธอยังมีความสามารถในการทำงานด้วยเช่นกัน หากตัดสินใจรับงานไหนมาทำแล้ว ก็จะเดินหน้าลุยงานเหล่านั้นอย่างเต็มที่ เพื่อให้ผลงานออกมาสมบูรณ์แบบตามที่คาดหวัง


อย่างที่ทราบกันดีว่า น้องหมิว Boonla มีความโดดเด่นทางด้านรูปร่าง และหน้าตา เป็นอย่างยิ่ง โดยหากใครเห็นรูปภาพของเธอเป็นครั้งแรก ก็คงจะเกิดอาการตกหลุมรักไปตามกัน จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากทางค่ายแห่งต่างๆ จะมองเห็นถึงอะไรบางสิ่ง ก็เลยมีการติดต่อทาบทามมาร่วมงานด้วย พร้อมกับหยิบยื่นข้อเสนออันน่าสนใจมาให้ลองพิจารณา เพื่อดึงดูดให้เธอพิจารณาร่วมงานถ่ายแบบด้วยในที่สุด โดยตัวเธอเองเคยปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาสู่สาธารณะในจำนวนไม่น้อยเหมือนกัน แถมผลงานส่วนใหญ่ก็ค่อนข้างประสบความสำเร็จอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบแนวแฟชั่นทั่วๆ ไป หรือแนวเซ็กซี่วาบหวิวก็ตาม ล้วนแล้วแต่ควรค่าแก่การรับชมทั้งสิ้น ฉะนั้นใครมีความชื่นชอบคอนเทนต์แนวดังกล่าวมากเป็นพิเศษ จึงไม่ควรพลาดการรับชมด้วยประการทั้งปวง


ปัจจุบันทางด้านของ น้องหมิว Phakaphorn Boonla มีการเดินหน้าทำคอนเทนต์แนวแปลกใหม่ออกมาอยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะการถ่ายรูปภาพแนวเซ็กซี่วาบหวิว ที่มาพร้อมกับความแซ่บยั่วเย้าเร้าอารมณ์ จนชายหนุ่มอย่างพวกเราถึงกับจ้องมองด้วยสายตาอันเคลิบเคลิ้มไปตามกัน ส่วนคอนเทนต์ด้านอื่นๆ ก็ถือว่าน่ารับชมไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ทั้งรูปภาพการใช้ชีวิตประจำวัน รูปภาพไลฟ์สไตล์ชีวิตส่วนตัว และรวมไปถึงรูปภาพบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน โดยหากมีการเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่แห่งไหน เจ้าตัวก็จะมีการโพสต์รูปภาพเหล่านั้นลงสู่แพลตฟอร์มออนไลน์เสมอ จนสามารถเรียกยอดไลก์ยอดแชร์จากแฟนๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เอาเป็นว่าใครมีความชื่นชอบ “น้องหมิว Phakaphorn Boonla” เป็นพิเศษ โปรดอย่าลืมตามไปกดฟอลโล่บัญชี (Instagram : mew_oei) กันเอาไว้ด้วย โดยล่าสุดบัญชี Instagram ของเธอ มียอดการติดตามเพิ่มจำนวนสูงขึ้นต่อเนื่อง จนมุ่งหน้าไปแตะหลัก 1.1 หมื่นรายเรียบร้อยแล้ว ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจเหลือเกินว่า “น้องหมิว Phakaphorn Boonla” คงจะโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆ ในอนาคต

แจกวาร์ป หมิว Phakaphorn ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ instagram :mew_oei

อัลบั้มของ หมิว Phakaphorn

No posts found.